13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Tuổi hiện tại: 53 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 13-2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, Tân khổ

Mệnh: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn hải đăng)

Sao chiếu: Thái bạch (ốm đau, hao tốn tiền của)

Hạn: Thiên la (bất an tâm trí)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Giáp (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía tây bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu đen và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp thìn nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những ngừoi nữ giới tuổi Giáp Thìn thường là mẫu người có ý chí tiến thủ, có nhiều tham vọng, trong cùng một lúc họ có thể toan tính và làm nhiều việc mà không ngại khó khăn, khổ nhọc. Bởi vậy mà cuộc sống của họ cũng ít khi phải lâm vào tình trạng túng thiếu. Đường sự nghiệp cũng rất dễ thu được thành công.

Khi tuổi còn trẻ thì vận thời của những người tuổi này chưa được vững vàng, chuyện thành bại hay thay đổi nhiều lần trong cuộc sống. Khi tuổi đã ngoài 50 thì đường sự nghiệp cũng tương đối được ổn định. Còn khi càng lớn tuổi thì đường sự nghiệp lại sẽ càng được vững vàng hơn, mặc dù cũng còn ít nhiều sóng gió nhưng họ luôn có khả năng để xoay sở, cũng rất tự tin vào khả năng và tài trí của bản thân. Tuy thân là nữ nhi nhưng tính tình lại rất dứt khoát, ít khi nào họ bị chuyện tình cảm chi phối, bởi vì người này thường coi trọng danh lợi hơn hết. Bên ngoài họ luôn có bộ dáng hiền dịu những là bên trong lại luôn cứng rắn, cũng rất ít bị người khác làm cho khuất phục.

Người này có tuổi mạng tương khắc, đường công danh cũng như chuyện duyên nợ thì có nhiều điều đổi thay, bản thân họ cũng gặp rất nhiều điều bất trắc vì vậy dù có tài không có mạng thì trong cuộc sống sẽ khó mà gặp thuận lợi được.

Năm 2018, tử vi của quý bà Giáp Thìn nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên phúc, Tuần, Giải thần, Phượng các, Tang môn… Chiếu có: Bạch hổ, Hóa lộc, Quan phủ, Kình dương, Triệt, Địa võng, Điếu khách, Thiên mã, Đại hao, Thiên khốc… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Hóa lộc, Quan phù… Lưu chiếu có: Thiếu âm, Tuần, Quốc ấn, Tướng quân, Thái tuế, Hỷ thần…

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Facebook Comments