08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý Nam mạng

Tuổi đời hiện tại: 33 tuổi
Sinh trong khoảng thời gian từ ngày 2-2-1984 đến 19-1-1985
Tướng tinh: Chó sói
Con dòng: Bạch đế, Phú quý
Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
Sao chiếu mệnh năm 2018: Vân Hớn (Bất an, bị tai tiếng)
Hạn: Thiên la (Bất định, tinh thần rối rắm)
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa bị trúng thương) – xấu
Thiên can: Bính gặp Giáp (khắc nhập – xấu)
Địa chi: Thân gặp Tý (tam hợp – tốt)
Xuất hành: Vào thời điểm từ 5 giờ đến 7h sáng ngày mùng 1 tết bước chân về hướng tây bắc để mời đón thần tài
Màu sắc: Hợp với màu vàng và trắng, Kị với màu đỏ và đen

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp tý nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Giáp Tý thường là mẫu người có nhiều năng lực, khi làm việc cũng có tinh thần trách nhiệm rất cao, hơn nữa những người này cũng có tính nhẫn nại và cần cù, vì vậy thường rất dễ có được thành công trong những ngành nghề liên quan đến chuyên môn và kỹ thuật.

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Đa phần những người tuổi này đều có tuổi thơ phải trải qua rất nhiều khó khăn, rất ít người có được cơ hội học hành đến nơi đến chốn. Tuy nhiên họ lại là người có chí tiến thủ, rất nhiều người là vừa học vừa làm mà có được học vị rất cao, cũng có được thành công vang dội ở trong cuộc đời. Những người nào mà sinh thuận Thu, nhất là vào thời điểm ban ngày thì cuộc đời có thể gặp được rất nhiều may mắn, được sung sướng trong suốt cuộc đời từ khi còn nhỏ đến tận khi lớn. Tuy nhiên nếu nghịch sinh lỗi số thì cuộc đời sẽ vấp phải nhiều khó khăn và vất vả, tuy nhiên, nếu có được sự cố gắng thì nhất định trong đời sẽ không bao giờ phải lâm vào tình cảnh thiếu thốn. Những người này khi ở tiền vận thường gặp nhiều trở ngại, rất khó để có thể tạo lập được công danh, sự nghiệp cũng chưa được thành tuy là có năng khiếu.

Với những người tuổi này, cộng thêm tính vô lo, tiêu xài tiền bạc khá hoang phí, chuyện tình cảm có nhiều điều rối ren khiến cho đường sự nghiệp chậm chạm mãi không thành. Khi bước sang tuổi trung niên, nếu có thể rút kinh nghiệm cho bản thân thì đường sự nghiệp cũng như chuyện gia đình mới có thể được ổn định. Chỉ khi từ tuổi 40 trở đi, bước vào hậu vận thì những người này mới có thể hưởng đầy đủ phúc lộc, phần con cháu cũng được nên danh.

Năm 2018, tử vi của Giáp Tý nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu mệnh sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên phúc, Tuế phá, Hư, Khốc, Hỷ thần… Chiếu có: Lực sĩ, Thái tuế, Phượng các, Kình dương, Thiên quan, Giải thần, Quả tú, Điếu khách, Thiên mã, Địa võng, Văn tinh, Tiểu hao, Hóa quyền, Tuần, Tang, Triệt, Cô… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Tuần, Quan phù… Lưu chiếu có: Quốc ấn, Long đức, Bạch hổ, Đại hao, Hóa khoa Bệnh phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Facebook Comments