08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Tuổi hiện tại: 33 tuổi

Sinh trong khoảng thời gian từ 2-2-1984 đến 19-1-1985

Tướng tinh: Chó Sói

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, phú quý

Mệnh: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)

Sao chiếu: La Hầu (ốm đau, nhiều trở ngại)

Hạn: Diêm Vương (Đề phòng bệnh hoạn, không có lợi)

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương, Xấu)

Thiên can: Bính gặp Giáp (Khắc nhập, xấu)

Địa chi: Thân gặp Tý (tam hợp, rất tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp mà vàng và màu trắng, kỵ màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp tý nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Giáp Tý thường là mẫu người rất thông minh, cũng rất thích được học hỏi, là người có được kiến thức rất sâu rộng. Những người này nếu bản thân chịu khó, đồng thời có được một hoàn cảnh thuận lợi thì chắc chắn con đường học vấn sẽ thu được rất nhiều thành tựu to lớn.

Nhưng thực tế thì đa phần những người tuổi này đều vào đời từ rất sớm, cũng rất thích được tự lực cánh sinh, có rất ít người có điều kiện cũng như cơ hội để được học hành đến nơi đến chốn. Họ là những người có ý thức rất rõ ràng về bản thân mình, đồng thời trong đầu luôn tồn tại tư tưởng muốn được khẳng định bản thân. Họ cũng có được một sức khỏe khá dồi dào, có tính cách rất kiên cường và thăng thắn. Những người này thường không bao giờ chịu khuất phục, đầu hàng trước mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Những người tuổi này có tính tình thẳng thắn, rất chăm chỉ trong công việc, có được sự tự tin cao, tuy nhiên đôi lúc lại khá bảo thủ, dễ dàng vấp phải thất bại, những cũng rất dễ thu được thành công to lớn.

Có một điểu rất đặc biệt ở họ, đó là tuy bản thân là nữ nhi nhưng lại luôn muốn làm thử những công việc mà người khác không dám làm vì những lí do như nguy hiểm hay gian khó. Vì vậy họ rất dễ được nổi tiếng, nhưng cũng chịu không ít thăng trầm.

Năm nay 2018, tử vi của quý cô Giáp Tý bị ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung Tiểu vận có: Thiên việt , Thiên mã, Tang môn, Thiên trù, Triệt, Tuần… Chiếu có: Lộc tồn, Bạch hổ, Thiên hư, Tuế Phá, Hóa lộc, Thiên phúc, Quả tú, Địa võng, Phượng các, Phục binh, Giải thần… Lưu có: Điếu khách, Thiên khốc, Hóa quyền… Lưu chiếu có: Tướng quân, Trực phù, Tuần, Quốc ấn.

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Facebook Comments