22 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Tuổi hiện tại: 48 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Quan lộc

Mệnh: Đại trạch Thổ (Đất ở lớn)

Sao chiếu: Mộc đức (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Tam kheo (Đề phòng xây xát chân tay nhẹ)

Vận niên: Thử quy điền (Chuột về đồng, tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu đen và màu trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ dậu nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Kỷ Dậu thường là mẫu người khá thông minh, nếu như được học hành đến nơi đến chốn thì có thể có người có khoa bảng, cũng dễ có được bằng cấp cao. Những người tuổi này có ý chí và kiên nhẫn để theo đuổi công việc, nhưng họ lại không có đủ can đảm để lãnh những trách nhiệm nặng nề.

Bản tính người này vốn ngay thẳng, ưa chuộng đạo lý và công bằng, nhưng họ lại không muốn phải tranh đua hay chen lấn ở giữa chợ đời, họ chỉ thích được tề gia nội trợ. Nói chung là cuộc sống của họ thường chỉ gói kín trong công việc hàng ngày, mà rất ít khi họ chịu để ý đến chuyện của người khác, họ cũng không mang trong mình quá nhiều tham vọng, nhất là những khi họ gặp khó khăn hoặc là những công việc đòi hỏi sự cần mẫn hay là chú ý lâu dài. Bởi vậy mà cuộc đời của những người này thường khá an bình, đường sự nghiệp cũng là từ từ đi lên, thường là tích tiểu thành đại.

Người tuổi này nếu như được sinh thuận vào thời điểm ban đêm hai mùa Thu Đông thì số sẽ được giàu có sớm, đường sự nghiệp cũng được tăng tiến nhanh, có một gia đình được hạnh phúc. Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì ở tiền vận sẽ phải chịu nhiều lao đao, vào trung niên mới có thể được ổn định, tuy giàu chậm nhưng lại khá bền, sang hậu vận thì có thể được hưởng an nhàn và sung sướng, phần con cái cũng được nên danh.

Năm 2018, tử vi của quý cô Kỷ Dậu nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Trực phù, Thanh long, Lộc tồn… Chiếu có: Phi liêm, Thiên hỷ, Thiên la, Phục binh, Long đức, Tuần, Kiếp sát, Tử phù, Quốc ấn, Hóa lộc, Bệnh phù, Thiên quan, Nguyệt đức, Triệt… Lưu có: Thiếu âm, Hóa lộc, Thiên đức, Trực phù… Lưu chiếu có: Địa võng, Thiên không, Bác sĩ, Lộc tồn, Đào hoa, Hồng loan, Phá toái, Thiên trù, Quan phù, Đà la, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Facebook Comments