24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Tuổi hiện tại: 58 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Phú quý

Mệnh: Bình địa mộc (Cây sát đất)

Sao chiếu: Thái bạch (hao tài, ốm đau)

Hạn: Toán tận (Đề phòng va vấp hoặc tai nạn)

Vận niên: Ngưu canh điền (Trâu cày ruộng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Kỷ Hợi đều là những người hiền lành và có được khả năng tiên liệu, những phán đoán của họ thường rất ít khi sai lầm, tuy nhiên họ lại là kiểu người thiếu ý chí, cũng rất ngại khó và ngại khổ, bởi vậy mà rất khó đạt được thành công lớn.

Những người sinh tuổi này có tuổi mạng tương khắc với nhau, bởi vậy nên đường công danh và sự nghiệp của họ thường bất định và lắm thăng trầm, chuyện gia đình và chuyện tình cảm của họ cũng có rất nhiều điều rối ren, trong cuộc sống cũng phải chịu rất nhiều vất vả và khó khăn. Trừ những người được sinh thuận vào thời điểm hai mùa Xuân Đông thì đường sự nghiệp mới dễ thành, cũng có gia đình rất hạnh phúc.

Nhưng những người này cũng rất ít khi phải lâm vào cảnh bế tắc hoặc là những tai nạn rất nguy hiểm, bởi vì họ có chòm sao Thiên Ất vốn là một trong số những Thiện Thần độ mạng. Đây chính là một trong số những quý tinh chỉ có sáu tuổi trong bộ Lục thập Hoa giáp mới được Thiện thần Thiên Ất chiếu mạng, họ là một trong số đó.

Hiện tại khi tuổi của người này đã đi vào thời kì hậu vận, đa số họ đều có được một sự nghiệp khá vững vàng, có được một gia đình khá êm ấm. Nếu như họ biết làm lành và lánh dữ thì tài lộc sẽ càng được nhiều hơn, con cái cũng sẽ được nên danh. Khi tuổi đã về già thì họ được hưởng phú túc và an nhàn, có cuộc sống khá thoải mái về vật chất cũng như tiền bạc.

Năm 2018, tử vi của quý ông Kỷ Hợi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quả tú, Trực phù, Thiên hỷ, Bệnh phù… Chiếu có: Cô thần, Quốc ấn, Thiên quan, Tướng quân, Triệt, Thiếu âm, Tuần, Lộc tồn, Long đức, Tử phù, Thanh long, Nguyệt đức, Hồng loan… Lưu có: Tuần, Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ… Lưu chiếu có: Thiên không, Đào hoa, Thiếu dương, Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Tiểu hao, Long trì, Quan phủ, Triệt…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Facebook Comments