24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 58 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Phú quý

Mệnh: Bình địa mộc (Cây sát đất)

Sao chiếu: Thái âm (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đề phòng đau ốm)

Vận niên: Ngưu canh điền (Trâu cày ruộng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Kỷ Hợi thường có cuộc sống phải trải qua rất nhiều canh ngộ vô cùng trớ trêu, nhiều lúc còn lâm vào tình trạng khá bi đát. May mắn là họ được chòm sao Thiên Ất độ mạng, vì vậy mới có thể vượt qua mọi khó khăn và hung hiểm một cách rất bất ngờ.

Những người sinh ra mà có được sao này thì đa số đều có tâm hồn rất thiên lượng và nhân ái, họ sẵn sàng đứng ra để bênh vực những kẻ yếu thế, đồng thời làm phước giúp đỡ cho những người nghèo khó thì vấn đề tài lộc của họ càng được tăng tiến hơn, cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn.

Những người này cũng đã từng phải chịu khó chịu khổ nhiều, làm mọi việc đều hết sức mình cùng với một tinh thần trách nhiệm cực cao. Tiền bạc đối với họ cũng khá dễ tạo ra, tuy nhiên cũng khó tránh khỏi những điều khó khăn và thăng trầm, nhất là khoảng thời gian họ ở tuổi 30 đến khoảng tuổi 40.

Hiện tại khi tuổi của họ đã đi vào thời kì hậu vận thì đa số đều đã có được sự nghiệp rất vững vàng. Những người thuận sinh vào thời điểm hai mùa Xuân Hạ thì sẽ được giàu có hơn những người khác.

Khi tuổi tác càng lớn thì vấn đề tài lộc sẽ càng được tăng cao, phần con cái cũng đều được nên người, cuộc sống cũng ngày càng được tốt đẹp hơn. Bởi vậy nên khi tuổi già họ thường có lòng thiên hướng về với tôn giáo để mong tìm được cho mình một niềm hạnh phúc thật sự, hoặc chí ít cũng là cho tâm hồn mình tìm được sự an lạc.

Năm 2018, tử vi của quý bà Kỷ Hợi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Lưu hà, Hóa quyền, Phục binh, Hồng loan, Nguyệt đức… Chiếu có: Phi liêm, Đào hoa, Thiên không, Phúc đức, Thiên đức, Hóa khoa, Tướng quân, Trực phù, Quả tú, Thiên hỷ… Lưu có: Tuần, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Cô thần, Bệnh phù, Tuần, Lộc tồn, Long đức, Tiểu hao, Điếu khách…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

Facebook Comments