12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Tuổi hiện tại: 18 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 29-1-1998 đến 16-2-1999

Tướng tinh: Con Gà

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Thành dầu thổ (Đất trên thành)

Sao chiếu: Mộc đức (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Huỳnh tuyền (tai nạn, ốm đau)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mão (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 9 giờ tới 11 giờ sáng đi về phía Nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu vàng. Kị với màu trắng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ mão nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Kỷ Mão thường là mẫu người rất thông minh, họ có được tầm nhìn xa trông rộng cũng học hỏi mọi sự rất nhanh, họ cũng có khả năng nắm bắt được mọi thứ chỉ trong chớp mắt. Những người này còn có thể rất dễ dàng để chuyển đổi từ một công việc này sang một công việc khác. Họ chính là mẫu người của công việc.

Những người tuổi này thường rất ưa thích loại cuộc sống độc thân, họ không thích sự ràng buộc dù là trong bất kì phương diện nào của cuộc sống. Họ là người rất tự tin, luôn tỏ ra là người có khả năng để gánh vác được tất cả những trách nhiệm to lớn. Những người này cũng rất giỏi trong việc sử dụng những phương pháp uyển chuyển và khéo léo, sử dụng chiến thuật mềm dẻo để khiến đối phương mềm lòng.

Họ cũng được rất nhiều người yêu mến bởi bản chất của họ khá lương thiện, cũng có được sự cảm thông và chia sẻ. Nhưng bản tính của họ không phù hợp với những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao, hoặc là cần có sự quyết đoán, giải quyết mọi sự mau chóng. Hơn nữa họ cũng là người không thích phải tranh đấu, ưa thích một lối sống an nhàn và bình ổn, ít sự thăng trầm. Họ cũng đối xử rất thân thiết với bạn bè và đồng sự, nhưng họ lại giữ khoảng cách đối với gia đình chính mình. Đàn ông tuổi này là mẫu người rất lịch sự và ân cần.

Năm 2018, tử vi của quý cháu Kỷ Mão nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Thái tuế, Thiên trù, Lực sĩ… Chiếu có: Triệt, Tuần, Tuế phá, Hỷ thần, Thiên hư, Thiên khốc, Đại hao, Bạch hổ… Lưu có: Quan phù, Thái tuế, Thiên mã, Bạch hổ… Lưu chiếu có: Thanh long, Thiếu dương, Tang môn, Thiên mã, Phượng các, Hóa lộc, Giải thần…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nam mạng

Facebook Comments