12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tuổi hiện tại: 18 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 9-2-1999 đến 28-1-2000

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên thành)

Sao chiếu: Thủy diệu (Buồn phiền về tình cảm)

Hạn: Toán tận (đề phòng tai nạn, trở ngại)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mão (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 9 giờ tới 11 giờ sáng đi về phía Nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu vàng. Kị với màu trắng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ mão nữ mạng chính xác

Tổng quát: Đối với những người nữ giới tuổi Kỷ Mão thì đa số đều là mẫu người có bản tính khá hồn nhiên, nhưng cũng không kém phần thông minh và duyên dáng. Dù tuổi còn nhỏ nhưng cũng đã biết phân biệt chuyện trắng đen, có tâm hồn khá phong phú, tình cảm cũng rất sâu đạm.

Những người này luôn luôn chăm chỉ và cố gắng trong chuyện học hành, cũng có được mục đích, chí hướng rõ ràng cho bản thân. Hơn nữa tâm tính của họ cũng rất rộng rãi, lại hiền lương, thường xuyên bênh vực kẻ yếu, giúp đỡ những người thân cô thế cô, không bao giờ ngại ngần việc đấu tranh để đòi lại sự công bằng. Tuy nhiên điều đó lại khiến họ không tránh khỏi những phiền phức và rối ren không đáng có. Nhiều khi cũng vì việc này mà họ rơi vào những cạm bẫy chính bởi sự hiếu kì của bản thân. Nhưng là may mắn có phước đức chiếu mạng mà mọi chuyện đều được tai qua nạn khỏi.

Khi vào đời thì đường công danh cũng như tài lộc của người này đều được tiến thăng, dù cho có vấp phải trở ngại thì cũng đều vượt qua được. Chuyện tình cảm và sức khỏe tương đối tốt đẹp, tuy nhiên vẫn phải chịu ít nhiều bất ổn.. Trong cuộc đời cũng gặp không ít điều tốt đẹp.

Những người này nếu đi học sẽ được rất nhiều người đứng ra giúp đỡ, chuyện chuyển đổi trường lớp cũng được như mong muốn của họ. Khi đi làm thì có nhiều cơ hội để làm việc, cũng được nhiều người chú ý và giới thiệu nên danh lợi cũng theo đó mà tăng lên.

Nếu như biết cách kiềm chế tính năng động của bản thân, không để bị kẻ khác khích tướng rồi lao vào những việc vượt khỏi khả năng thì sẽ tránh được không ít thất bại, cũng có thể tạo được những bước tiến đáng kể, đường sự nghiệp theo đó cũng được vững vàng hơn.

Năm 2018, tử vi của quý cháu Kỷ Mão nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Phượng các, Hóa quyền, Tang môn, Bệnh phù… Chiếu có: Bạch hổ, Thanh long, Thiên hư, Quốc ấn, Địa võng, Tướng quân, Thiên khốc, Điếu khách, Tuần… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Thiếu âm, Quan phù, Hóa khoa, Thiên hỷ, Thiên quan, Thiên việt, Thái tuế, Đường phu, Quan phủ, Thiên la…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Facebook Comments