17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Tuổi hiện tại: 38 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Sao chiếu: Thổ tú (lo buồn, rối rắm)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tốn tiền bạc)

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa, Không tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu vàng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ mùi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Kỷ Mùi thường là mẫu người khá khôn ngoan, họ rất ham học hỏi, cũng rất có chí tiến thủ, tuy nhiên những người này lại có phần sợ khó ngại khổ, bởi vậy mà khó có thể tiến xa hay thành công lớn được.

Những người tuổi này có tinh thần tự chủ rất cao, cũng không bao giờ bị ngoại duyên lôi cuốn, đôi khi biến thành cố chấp, rất khó tìm được người cùng hợp tác. Họ không dám đứng ra nhận lấy những trách nhiệm nặng nề, trong công việc chủ yếu vẫn là mang tính chất cá nhân nhiều hơn, đường công danh dù có cũng chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi.

Có thể nói rằng người này thích an phận thủ thường, rất vui tính, cũng rất ưa thích tự do, cũng luôn muốn bản thân được làm những việc mà mình thích. Hơn nữa họ cũng là người biết lo xa nên đường sự nghiệp của họ cũng không gặp nhiều lắm những thăng trầm.

Nếu như có thể được sinh thuận vào hai mùa Xuân Hè thì người này số đã định sẽ có được vợ giỏi giang và giàu có, trong cuộc đời cũng được hưởng không ít phúc lộc. Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì cuộc đời sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở từ đường công danh sự nghiệp cho tới chuyện tình duyên. Nếu như có thể ăn ở hiền lương thì khi vào hậu vận họ cũng sẽ được hưởng phú túc.

Năm 2018, tử vi của quý anh Kỷ Mùi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quốc ấn, Tướng quân, Thiên quan, Thiên hỷ, Long đức, Hóa lộc, Triệt, Tuần… Chiếu có: Bác sĩ, Lộc tồn, Bệnh phù, Phục binh, Kiếp sát, Cô thần, Thiên không, Hồng loan, Thái dương… Lưu có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Đào hoa, Hồng loan… Lưu chiếu có: Thanh long, Thiên đức, Phúc đức, Hóa khoa, Nguyệt đức, Quan phù, Đường phù, Thiên phúc, Thiên khôi, Hỷ thần, Long trì…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng

Facebook Comments