17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 38 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Sao chiếu: Vân hớn (thị phi, tai tiếng)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tốn tiền bạc)

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa, Không tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu vàng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ mùi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Kỷ Mùi đều là những người thông minh và nhanh nhẹn, cũng rất giỏi trong cách ứng xử, dễ dàng thích nghi được trong mọi hoàn cảnh. Họ có ý chí khá vững mạnh, rất ít khi bị lung lạc bởi những yếu tố ngoại duyên. Nếu gặp thời thì sẽ tiến rất nhanh những nếu thất thời thì cũng có thể mất trắng. Họ thường không bao giờ chịu nghe lời khuyên bảo của tất cả mọi người, họ chỉ rút kinh nghiệm khi chính bản thân mình vấp phải thất bại.

Nếu như những người sinh tuổi này mà có thể theo đường văn chương hoặc là khoa bảng thì rất dễ thu được thành tựu lớn hơn người. Nếu như là theo lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại thì vấn đề tài lộc khá dễ vào nhưng cũng rất dễ phải ra, chỉ khi bước sang thời kì trung niên thì mới mong được ổn định hơn.

Tuy là những người này có mưu trí, tính toán cũng giỏi nhưng là tài lại không bằng đức. Đường sự nghiệp của họ thành hay là bại còn phụ thuộc vào phước đức có sẵn của họ và hành vi thường ngày thiện ác ra sao mà có sự khác nhau.

Bình thường nếu như là sinh vào thời điểm ban ngày ở hai mùa Xuân Hạ thì là người có được nhiều phúc phận, thường làm thì ít mà hưởng thì nhiều, đường tình duyên cũng được xuôi thuận. Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì cuộc đời tất phải chịu nhiều điều vất vả và gian nan mới có thể được nên danh.

Bước vào thời kì trung niên, họ phải tự rút ra cho mình thật nhiều kinh nghiệm, có như vậy thì đường sự nghiệp của họ mới có cơ hội tiến xa được. Nếu như trong tính toán mọi việc mà biết nghĩ tới lợi ích của mình và cả lợi ích của những người khác nữa thì tài lộc của họ càng tăng nhanh, khi tuổi càng lớn cũng sẽ càng được giàu sang và phú túc hơn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Kỷ Mùi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tử phù, Phi liêm, Nguyệt đức, Đào hoa… Chiếu có: Phục binh, Thiên đức, Phúc đức, Hóa lộc, Thanh long, Thiên không, Hồng loan, Thiếu dương, Bác sĩ, Lộc tồn… Lưu có: Hóa lộc, Thiên đức, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Hóa khoa, Bệnh phù, Tướng quân, Thiên hỷ, Long đức, Triệt, Tuần, Thiên hư, Tuế phá, Hỷ thần…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Facebook Comments