09 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Tuổi hiện tại: 68 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 29-1-1949 đến 16-2-1950

Tướng tinh: Con chim Cú

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, phú quý

Mệnh: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

Sao chiếu: Thổ tú (thị phi, rối rắm)

Hạn: Diêm Vương (Bệnh về đường máu)

Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai, tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (sinh nhập, khá tốt)

Địa chi: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu đen và màu trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ sửu nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Kỷ Sửu thường là những mẫu người khá khôn khéo và năng động, họ cũng có được sức sống rất dồi dào, tính tình cũng khá rộng rãi và thành thật, họ cũng thường rất dễ dàng thu được thành công trên đường danh lợi.

Những người tuổi này thường là những người có đóng góp rất nhiều công sức trong việc xây dựng gia đình. Nếu như được sinh vào thời điểm ban ngày vào mùa Hè thì sẽ được thuận số, có được người chồng giỏi giang, cũng nhau xây dựng được sự nghiệp vĩ đại. Nhưng nếu là nghịch sinh lỗi số thì dù có chồng cũng bằng không, luôn phải tự mình lo liệu mọi việc, vì vậy mà sự nghiệp khó tránh khỏi sẽ chịu nhiều thăng trầm cũng như muộn màng.

Đặc biệt là đối với những người có số Thiên Ất chiếu mạng thì rất ít khi gặp được tai nạn hung hiểm, thường trong những hoàn cảnh quẫn bách lại vẫn xuất hiện cơ hội để bất ngờ vượt thoát.

Khi đã ngoài tuổi thất thập thì công việc không có nhiều thay đổi, sự nghiệp cũng như gia đình cũng được vững vàng, khi tuổi già lại có thể được hưởng rất nhiều phúc lộc, có được cuộc sống đầy đủ về vật chất, bù đắp cho phần sức khỏe.

Năm 2018, tử vi của quý bà Kỷ Sửu nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên đức, Kình dương, Phục binh, Thiên trù… Chiếu có: Nguyệt đức, Đào hoa, Bác sĩ, Lộc tồn, Lưu hà, Phục binh, Long đức, Hóa lộc, Tuần, Thiên hỷ… Lưu có: Long đức, Thiếu âm, Tuần, Trực phù… Lưu chiếu có: Hóa lộc, Hóa quyền, Phá toái, Thái Tuế, Hồng loan, Thiếu dương, Thiên không, Bệnh phù, Kiếp sát, Cô thần, Phúc đức, Triệt, Thiên đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Facebook Comments