15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Tuổi hiện tại: 28 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Sao chiếu: La hầu (tốn hao, rối rắm)

Hạn: Tam kheo (xây xát chân tay nhẹ)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đen. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ tỵ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Kỷ Tỵ thường là mẫu người khá thông minh, có cách ăn nói rất mềm dẻo. Nhìn bên ngoài thị họ khá hòa đồng, tuy nhiên bên trong họ lại thường suy nghĩ thiên về cá nhân mình hơn là nghĩ cho tập thể. Họ là những người tương đối ôn hòa, thường chọn né tránh khi gặp phải sóng gió, vì thế mà rất khó để trở thành lãnh đạo hay những vị trí chỉ huy, thường không phù hợp đối với những loại công việc yêu cầu cao về sự đoàn kết. Nhưng họ lại dễ thu được thành công nếu như hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, thương mại. Cuộc đời của họ cũng có rất nhiều sự thay đổi, từ chuyện đường công danh cho tới vấn đề tình duyên.

Mặc dù những người sinh tuổi này phải chịu nhiều sự thăng trầm nhưng lại ít phải cực khổ về tấm thân, hầu như chỉ chịu nhiều khổ sở về mặt tinh thần, cũng rất ít khi thiếu hụt về mặt vật chất. Những người này có ý chí tiến thủ khá cao, nếu như có thể cố gắng để học hành đến nơi đến chốn thì có thể sẽ có được danh vị ở trong xã hội.

Những người tuổi này cũng vào đời từ khá sớm, đường sự nghiệp của họ chậm thành dù cho ở tiền vận cũng có nhiều khi ăn nên làm ra. Phải chờ tới khi người này vào được hậu vận thì họ mới được hưởng ấm êm cửa nhà, phần gia đình cũng như sự nghiệp đều tăng tiến theo tuổi tác.

Những người sinh thuận vào thời điểm ban ngày của mùa Xuân hoặc là mùa Đông thì được thuận số hưởng giàu có, vận số cũng nhờ vào âm đức của ông bà.

Năm 2018, tử vi của quý anh Kỷ Tỵ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Bệnh phù, Tử phù, Nguyệt đức, Hồng loan… Chiếu có: Thiên không, Lộc tồn, Quốc ấn, Thiên quan, Tướng quân, Thiên đức, Phúc đức, Triệt, Thiên la, Quả tú, Trực phù, Lưu hà, Thanh long, Thiên hỷ… Lưu có: Triệt, Phúc đức, Thiếu dương, Tử phù… Lưu chiếu có: Phi liêm, Long đức, Tuần, Phục binh, Thiếu âm ,Cô thần, Điếu khách, Triệt, Tiểu hao…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Facebook Comments