15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 28 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Sao chiếu: Kế đô (Rối rắm, ốm đau bệnh tật)

Hạn: Thiên tinh (có tranh chấp, đôi co)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Kỷ (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đen. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi kỷ tỵ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thường là những người có cốt cách thanh sang, hơn nữa thì tâm tính của họ cũng khá mềm mỏng và ôn nhu, rất dễ dàng để thu phục được lỏng người. Trong cuộc đời họ cũng ít khi chịu sự thăng trầm, nhưng là tình cảm lại rất sâu đậm, cũng khó mà tránh khỏi những nỗi đau. Họ có được sự tự tin những là thiếu đi sự kiên nhẫn, cũng thường xuyên thay đổi nên chuyện công việc cũng như con đường học hành của họ rất khó đến được tới đích. Nhưng là bởi vì họ có lòng lành, tính thiện, cũng rất dễ xúc động trước những cảnh nghèo khó của tha nhân, đối xử rất tốt với bạn bè… nên khi gặp khó khăn cũng sẽ được rất nhiều người ra tay giúp đỡ.

Những người sinh tuổi này thường ưa thích một cuộc sống tự do, không bao giờ chịu gò bó bản thân vào bất cứ khuôn khổ nào, bởi vậy rất dễ đi vào đời từ sớm. Họ nếu như theo con đường học về dược, luật hay văn hoặc là những ngành nghề liên quan đến hương liệu, mỹ phẩm hay nông sản thì sẽ dễ dàng thu được thành công hơn. Nhưng dù sao thì họ cũng là những người có tấm lòng, cũng rất hiếu hạnh đối với cha mẹ mình, biết thương xót những người khốn khổ. Khi vào hậu vận thường được hưởng nhiều phúc lộc, cũng có nhiều người được nhờ vào phần con gái đầu lòng rồi hưởng thanh thản, an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Đinh Tỵ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Đà la, Quả tú, Phục binh, Hóa lộc, Thiên hỷ… Chiếu có: Phi liêm, Long đức, Cô thần ,Hóa khoa, Hóa quyền ,Thanh long, Tướng quân, Tử phù, Nguyệt đức, Hồng loan…Lưu chiếu có: Bệnh phù, Quốc ấn, Thiên đức, Phúc đức, Lộc tồn, Đào hoa, Tiểu hao, Phá toái, Quan phủ, Long trì…

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Facebook Comments