11 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tuổi hiện tại: 19 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 9-2-1998 đến 28-1-1999

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Thành đầu thổ (Đất trên thành)

Sao chiếu: Kế đô (Hao tài, bệnh tật)

Hạn: Thiên Tinh (tai tiếng, tranh chấp)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó điên dại, xấu)

Thiên can: Bính gặp Mậu (Sinh khắc, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Dần (Sinh nhập, không có lợi)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 3 giờ tới 5 giờ sáng đi về phía Nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Mậu Dần thường là mẫu người có bản tính khá hồn nhiên, tuy nhiên họ cũng không kém phần thông minh và duyên dáng. Họ luôn luôn chăm chỉ và cố gắng trong việc học hành, họ cũng có mục đích cũng như chí hướng rất rõ ràng.

Tâm tính của những người này khá rộng rãi, cũng rất hiền lương, họ thường hay đứng ra để bênh vực cho những kẻ yếu hay những người thân cô thế cô. Họ không bao giờ ngại việc đấu tranh để đòi hỏi sự công bằng, điều đó đôi khi cũng đem lại những rối ren và phiền phức không tránh khỏi. Đôi khi việc làm chính nghĩa của họ lại khiến họ sa vào những cạm bẫy, bởi chính sự hiếu kì của bản thân. Rất may mắn là có được phước đức chiếu mạng mà họ mới có thể tai qua nạn khỏi.

Những người này khi bước vào đời thì đường công danh cũng như tài lộc của họ đều được tiến thăng, dù có vấp phải nhiều trở ngại đi chăng nữa thì họ vẫn có thể vượt qua được tất cả. Chuyện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe của họ cũng tương đối đốt, nhưng cũng đôi khi gặp phải sự bất ổn. Tóm lại là cuộc đời của họ cũng gặp được rất nhiều điều tốt đẹp.

Nếu những người này đi học thì thường được rất nhiều người giúp đỡ, chuyện chuyển hay đổi trường lớp đều diễn ra theo đúng mong muốn của họ. Khi đã bắt đầu đi làm thì họ cũng có được nhiều cơ hội để làm việc, cũng được nhiều người để ý và giới thiệu, đường danh lợi được thăng tiến thuận lợi.

Năm 2018, tử vi của quý cô Mậu Dần nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Hỷ thần, Bạch hổ, Tuần, Địa võng… Chiếu có: Thiên khốc, Tang môn, Triệt, Đà la, Kình dương, Quan phủ, Tiểu hao… Lưu có: Bạch hổ, Tuế phá, Tuần, Quan phù… Lưu chiếu có: Đào hoa, Thiếu dương, Thiên mã, Thiên không, Đại hao, Thiên hư, Thiên phúc, Điếu khách, Hóa kỵ…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng

Facebook Comments