19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Tuổi hiện tại: 49 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Quan lộc

Mệnh: Đại trạch thổ (Đất nhà lớn)

Sao chiếu: Thái âm (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Huỳnh Tuyền (đề phòng đau ốm)

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Mậu (khắc xuất, tốt)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu trắng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi mậu thân nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Mậu Thân thường là mẫu người khá thật thà và cần kiệm, họ luôn chịu khó và chịu khổ để tích cóp xây dựng tổ ấm gia đình. Họ có tuổi mạng tương khắc, vì thế mà cuộc đời rất ít khi nhận được may mắn, tuy làm nhiều nhưng hưởng lại rất ít, cũng khó có được sự ấm êm trong chuyện tình duyên cũng như trên đường sự nghiệp. Ngoài những người được thuận sinh vào thời điểm ban đêm của hai mùa Thu Đông thì được khá giả hơn, được hưởng sang giàu, tuy nhiên thì cũng không sao tránh khỏi cảnh rối rắm về chuyện nợ duyên.

Bản tính của người sinh tuổi này là khá nóng tính, nhưng lại rất ngay thẳng và thật thà, họ có lòng tốt đối với tất cả mọi người xung quanh, bởi vậy mà có rất nhiều người hiểu cũng như thông cảm, từ đó tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp ở trong công chuyện làm ăn. Nếu như có được nghề nghiệp chuyên môn thì cuộc đời họ sẽ có ít sự đổi dời, đường sự nghiệp cũng sẽ được tăng tiến dần dần, mọi sự đều là nhờ vào hai bàn tay cần cù cùng với khối óc rất kiên nhẫn tạo ra.

Vận số đã định những người này sống không được gần với gai đình, phải vào đời từ khá sớm, hơn nữa cũng không thể nào thoát khỏi được những sóng gió và phong ba của cuộc đời, đường tình duyên cũng có nhiều nghiệt ngã. Chỉ khi nào bước sang thời kì trung vận thì người này mới được yên ổn phần nào, tuổi càng lớn thì lại càng được giàu sang, đầy đủ.

Năm 2018, tử vi của quý bà Mậu Thân nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tang môn, Đường phù, Hỷ thần, Thiên khôi, Địa võng… Chiếu có: Tiểu hao, Giải thần, Phượng các, Thiên mã, Kình dương, Quan phù, Đà la, Thiên la, Hóa lộc, Bạch hổ, Hoa cái, Triệt, Tuần… Lưu có: Triệt, Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ… Lưu chiếu có: Thiên phúc, Đại hao, Thái tuế, Hóa quyền, Thanh long, Long đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân nữ mạng

Facebook Comments