13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tuổi hiện tại: 29 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Quạ

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Đại lâm mộc (Cây rừng lớn)

Sao chiếu: Vân hớn (bất an, rối rắm)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tốn tiền bạc)

Vận niên: Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Mậu (khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi mậu thìn nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Mậu Thìn thường là mẫu người thông minh và nhanh nhẹn, họ có nhiều nhiệt huyết, cũng rất nhiệt tình. Đa số họ đều muốn mình được nổi trội trước đám đông và muốn thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh.

Bởi vậy những người sinh tuổi này đều là những người phụ nữ thích được làm đẹp, họ có được đầu óc sáng tạo nên thường xuyên thay đổi. Họ cũng là những người có tham vọng nhiều, cũng rất tự tin vào tài trí của bản thân nên là người có khả năng lãnh đạo và chỉ huy, tâm hồn họ cũng luôn được vui vẻ và thư thái, thường không phải chịu lao tâm khổ trí, dù mưu cầu việc gì cũng thu được thành công như ý muốn, số được hưởng phú quý và nhiều may mắn. Nhưng bởi vì người này có phần nôn nóng, lại thiếu tính kiên nhẫn nên đôi lúc bản thân trở nên hấp tấp, vì vậy mà chuyện lớn khó mà thành được. Nhưng khi tuổi càng lớn thì họ sẽ càng được thành công hơn, về hậu vận thì sẽ được vững bền.

Với những người phụ nữ Mộc mạng thì nếu sinh hạ vào mùa Xuân Hạ thì trong cuộc sống sẽ được hưởng sung sướng và cao sang, cũng tránh được không ít sóng gió. Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì họ sẽ phải chịu rất nhiều điều thay đổi từ đường công danh cho tới chuyện tình duyên.

Nhưng bởi vì họ là những người phụ nữ có tấm lòng, lại là người con có hiếu với cha mẹ, còn biết thương xót người khốn khó nên khi vào hậu vận sẽ được hưởng rất nhiều điều phúc lộc, cũng có người nhờ vào con gái đầu lòng mà cuộc sống về sau sẽ được thanh thản, an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Mậu Thìn nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Giải thần, Phượng các, Kình dương, Tang môn, Quan phù… Chiếu có: Thiên trù, Thiên phúc, Tấu thư, Bạch hổ, Hỷ thần, Tuần, Thiên hư, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Điếu khách, Thiên mã, Tiểu hao, Thiên khốc… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Hóa lộc, Quan phù… Lưu chiếu có: Lưu hà, Phục binh, Đại hao, Quan phủ, Hoa cái, Triệt, Thái tuế…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Facebook Comments