23 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Tuổi hiện tại: 59 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Phú quý

Mệnh: Bình địa mộc (Cây sát đất)

Sao chiếu: Thái dương (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Thiên la (Bất an về tinh thần)

Vận niên: Hổ dõng thiên (Cọp ra oai, tốt)

Thiên can: Bính gặp Mậu (Khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Tuất (Sinh xuất, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía đông bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đen. Kị với màu đỏ và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất  nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Mậu Tuất thường là những người năng nổ và can trường, họ dám xông vào những nơi nguy hiểm để có thể đạt được mục đích của mình. Những người này khá ưa thích danh vọng, cũng thích được mọi người ca tụng. Họ cũng dễ bị người khác khích tướng vì thế nên mới gắng công gắng sức để hoàn thành mọi sự, nhưng không phải vì mục tiêu của bản thân mà chỉ là vì sự tự ái và bốc đồng, cố gắng để tỏ ra mình là người tài giỏi hơn mọi người. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ rất khó được yên ổn, từ đường công danh và sự nghiệp cho tới chuyện gia đình.

Nếu như họ được thuận sinh vào mùa Đông Xuân thì có thể có được một cuộc sống đầy đủ về phúc lộc kể từ lúc nhỏ cho tới tận khi đã lớn, cũng sẽ có được một người vợ đảm đang, có thể quán xuyến mọi việc từ trong ra ngoài.

Nhưng nếu là nghịch sinh lỗi số thì đường công danh và sư nghiệp sẽ chịu nhiều thăng trầm, tuy nhiên cũng không mấy vất vả lắm. Cũng có một số người bởi vì không thỏa được mộng công hầu của bản thân mà trở thành người chán đời, còn nghĩ đến chuyện thoát khỏi trần tục bằng cách nương dựa vào tôn giáo.

Hiện tại khi tuổi đã vào thời kì hậu vận thì đa phần đều đã được vững vàng, chuyện công việc làm ăn cũng đã được ổn định, về phần gia đình và sự nghiệp cũng khá hưng thịnh. Khi tuổi về già thì lại được hưởng phú túc, an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý ông Mậu Tuất nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quan phù, Đại hao, Long trì… Chiếu có: Địa võng, Đường phù, Tấu thư, Hoa cái, Kình dương, Bạch hổ, Lực sĩ, Tuần, Tiểu hao, Điếu khách, Thiên khốc, Văn tinh, Thiên mã… Lưu có: Hóa lộc, Điếu khách, Thiên khốc, Thiên mã… Lưu chiếu có: Hóa quyền, Triệt, Thiên phúc, Hỷ thần, Hóa lộc, Phi liêm, Kiếp sát, Cô thần, Thiên không, Thiên khôi, Thiên hỷ…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng

Facebook Comments