23 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Tuổi hiện tại: 59 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Phú quý

Mệnh: Bình địa mộc (Cây sát đất)

Sao chiếu: Thổ tú (bất an, rối rắm)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Hổ dõng thiên (Cọp ra oai, tốt)

Thiên can: Bính gặp Mậu (Khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Tuất (Sinh xuất, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía đông bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đen. Kị với màu đỏ và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Mậu Tuất thường là những người có rất nhiều tinh lực, họ thích làm việc hơn là phải ngồi không, họ cũng có sức chịu đựng khá bền bỉ, có thể quán xuyến tất cả mọi việc từ trong ra ngoài. Họ có khả năng hoạt động rất dẻo dai, hơn nữa cũng rất giỏi trong tính toán, cũng biết nắm bắt thời cơ… vì vậy mà không bao giờ phải chịu thiếu thốn về mặt vật chất.

Những người sinh tuổi này tính tình có đôi phần nóng nảy, nhưng cũng rất mau nguội, họ thích được nghe những lời nói ngọt nên dễ bị những kẻ xấu lôi kéo và lợi dụng, khiến cho tiền bạc làm ra khó để nắm giữ.

Đa số những người này bởi vì sự tương khắc của tuổi mạng mà cuộc đời không được suôn sẻ cho lắm, đường sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm, chuyện gia đình thì khó có được sự ấm êm.

Khi bước sang thời kì trung niên thì cuộc sống cũng coi như là được ổn định, vấn đề tài lộc cũng được tăng dần, tuy nhiên cũng còn một số trường hợp chưa được yên bởi vì chuyện gia đình và tình cảm.

Hiện tại khi đã bước vào thời kì hậu vận đã khá lâu, đa phần người tuổi này đều đã được an thân, chuyện công việc và làm ăn cũng đã bình ổn, đường sự nghiệp được thăng tiến đều, tuy là không được giàu có lắm nhưng cũng có được nền móng khá vững chắc.

Năm 2018, tử vi của quý bà Mậu Tuất nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Bạch hổ, Quan phù, Tuần… Chiếu có: Tiểu hao, Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Đường phù, Hỷ thần, Hóa quyền, Tang môn, Tấu thư, Thiên trù, Thiên phúc… Lưu có: Hóa lộc, Điếu khách, Tang môn, Tuế phá… Lưu chiếu có: Đại hao, Thiên khốc, Điếu khách, Thiên mã, Đà la, Thiên hư, Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Phúc đức, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Facebook Comments