08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Tuổi hiện tại: 69 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

Tướng tinh: Chó sói

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

Sao chiếu: Vân hớn (rối ren, tai tiếng)

Hạn: Địa võng (nhiều mối buồn phiền âu lo)

Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thở giỡn trăng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Mậu (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tý (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía đông nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu xanh. Kị với màu đên và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Mậu Tý, với Can khắc Chi nên cuộc đời của những người này thường không được xuôi thuận cho lắm. Những người này là người hiền lương và trung hậu, là người có tinh thần và trách nhiệm rất cao, trong mọi công việc đều rất kỹ lưỡng, hoàn thành đều đến nơi đến chốn, vì vậy họ được rất nhiều người khâm phục, kính mến.

Những người nam giới tuổi này thường không phải là người có nhiều tham vọng, họ có phần quá lo xa, vì vậy mà trong đời đã bỏ qua rất nhiều lần cơ hội có thể tạo lập được công danh vô cùng rạng rỡ. Tuy nhiên thì những người này bị Phù Trầm chiếu mạng, bởi vậy mà cuộc đời phải chịu đựng nhiều thăng trầm cũng như đổi dời. May mắn là trong mọi hoàn cảnh đều không đến mức lâm vào thiếu hụt.

Họ là những người có tấm lòng rất tốt, cũng rất rộng rãi với bạn bè xung quanh, thường xuyên giúp đỡ những người nghèo khó. Cũng chính điểm này khiến nhiều lần họ bị bạn xấu lợi dụng và lừa gạt. Nhưng bởi vì tâm ý người này vốn thiện lành nên cuộc đời tích được rất nhiều phúc đức.

Khi bước vào hậu vận thì người này cũng có được một sự nghiệp khá bền vững, có được tài lộc tăng trưởng, có một gia đình hạnh phúc yên vui. Khi tuổi đã về già thì đều có đủ hết các điều kiện để thụ hưởng sự thanh nhàn, phần con cái cũng được nên danh.

Năm 2018, tử vi của quý ông Mậu Tý nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên la, Đường phù, Tấu thư, Hoa cái,… Chiếu có: Đà la Tang môn, Quan phù, Thái tuế, Thiên khốc, Hóa lộc, Đại hao, Lực sĩ, Long Trì, Kình dương, Thiên Trù… Lưu có: Điếu khách, Tuế phá, Tuần, Thiên mã… Lưu chiếu có: Đào hoa, Thiếu dương, Thiên phúc, Phục binh, Thiên quan, Hỷ thần…

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng

Facebook Comments