12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Tuổi hiện tại: 55 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Kim bạch kim (Vàng trắng)

Sao chiếu: Kế đô (đề phòng ốm đau, tai tiếng)

Hạn: Thiên tinh (tranh tụng, đôi co)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, xấu)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (Khắc xuất, thắng lợi)

Địa chi: Thân gặp Dần (Sinh nhập, không có lợi)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía Đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm dần nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Nhâm Dần thường là mẫu người khá khôn lanh và ngay thẳng, họ có được ý chí rất cứng cỏi, thường chủ động trong mọi công việc. Cuộc sống của họ tuy gặp ít nhiều khó khăn nhưng cũng gặp được không ít may mắn, vì họ biết nắm bắt thời cơ nên đường sự nghiệp tuy có sự thăng trầm nhưng là cũng được vững vàng, ngày càng phát triển hưng vượng hơn.

Những người tuổi này khá năng nổ và tháo vát, họ vừa có thể quán xuyến hết mọi việc trong gia đình lại vừa có thể xây dựng sự nghiệp riêng, cũng vì thế mà họ thường trở nên rất cứng rắn, thường tự chuyên tự quyết tất cả mọi việc, đồng thời cũng rất khó tạo được sự yên ấm trong cuộc sống vợ chồng. Nếu như có thể kết hôn cùng với một người lớn tuổi hơn thì sự nghiệp của những người tuổi này có thể vững vàng hơn rất nhiều.

Khi nhìn vào những người này, tuy có bề ngoài dứt khoát, mọi chuyện đều xử sự rất cứng rắn, tuy nhiên bản chất họ lại là những người rất dễ động lòng, nhất là những hoàn cảnh thương tâm, khổ sở của tha nhân, khi đó chắc chắn họ sẽ tận tình giúp đỡ, khôn nề hà điều chi. Trong cuộc đời họ tạo được rất nhiều phước đức, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo, đó chính là nhân lành thì cho trái ngọt. Khi tuổi đã về già thì họ được phú túc, chuyện gia đình cũng được hạnh phúc.

Khi tuổi đã khá lớn thì số có được thiên lộc, đồng thời bản thân cũng tạo ra được rất nhiều phước đức, nhờ đó mà không phải chịu thiếu thốn trong vấn đề tài lộc. Nếu tuổi già mà họ hướng về Tôn giáo thì chắc chắn sẽ được sống an nhàn, thanh thản đến hết đời.

Năm 2018, tử vi của quý bà Nhâm Dần nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Phục binh, Hoa cái, Bạch hổ, Thiên la… Chiếu có: Quốc ấn, Hóa quyền, Tang môn, Tướng quân, Thiên hư, Thiên khốc, Thiên trù, Thái tuế, Long trì, Phi liêm, Triệt, Thiên phúc, Tuần, Quan phù… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Đào hoa, Thiếu dương, Bệnh phù, Thiên không, Phượng các, Thiên mã, Tuế phá, Giải thần, Lộc tồn, Thiên hư, Bác sĩ…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Facebook Comments