15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tuổi hiện tại: 75 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1942 đến 4-2-1943

Tướng tinh: Con Cáo

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

Sao chiếu: Thủy diệu (buồn phiền về tình cảm)

Hạn: Thiên tinh (rối rắm, bất hòa)

Vận niên: Thử quy điền (Chuột về đồng, tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía Tây để đón tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm ngọ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Nhâm Ngọ thường là mẫu người rất đa tài đa nghệ, họ thích hợp với những ngành nghề thuộc về trí óc hơn là những ngành nghề chân tay. Dù là ở trong hoàn cảnh nào thì họ cũng có thể xoay sở được, cũng rất dễ thích ứng với những môi trường làm việc khác nhau.

Những người sinh tuổi này thường là người ân oán phân minh, đa số đều là tự thân tự lập, vận số không hưởng gì của phụ ấm. Nếu như chọn tha phương để lập nghiệp thì sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi, sự nghiệp cũng sẽ chóng thành công. Cuộc đời của họ cũng trải qua nhiều điều thăng trầm, nhưng họ đều là những người biết lo xa, không khi nào phải chịu cảnh túng thiếu. Ở tiền vận thì đường công danh của người này cũng có lúc lên lúc xuống nhưng cũng không được bền. Khi vào hậu vận thì mọi sự mới được yên ổn, vấn đề tiền bạc thì vẫn luôn luôn được đầy đủ, không chỉ là cuộc sống riêng của bản thân họ mà còn có thể giúp đỡ cho rất nhiều người khó khăn khác, kể cả là thân tộc hay là người ngoài.

Có Quả, Cô chiếu mạng nên những người này buộc phải sống cuộc sống xa con xa cháu, trừ những người được sinh thuận vào thời điểm ban ngày của mùa Đông thì cuộc đời mới được hưởng hạnh phúc gia đình. Nhưng dù sao thì đa số những người tuổi này đều có được một cuộc sống khá thảnh thơi, đầy đủ về tài lộc, tâm hồn cũng được hướng thượng khi tuổi đã về chiều.

Năm 2018, tử vi của quý ông Nhâm Ngọ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Thiên khốc, Thiên hư, Tuế phá… Chiếu có: Hóa lộc, Thiên la, Điếu khách, Cô thần, Tang môn, Hóa quyền, Đại hao, Thiên mã, Thiên trù, Thiên phúc, Hỷ thần, Thái tuế… Lưu có: Hóa quyền, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Hóa kỵ, Lưu hà, Thanh long, Long đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Facebook Comments