15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 75 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1942 đến 4-2-1943

Tướng tinh: Con Cáo

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

Sao chiếu: Mộc đức (tài lộc rất tốt, cuộc sống an vui)

Hạn: Tam kheo (Đề phòng xây xước chân tay nhẹ)

Vận niên: Thử quy điền (Chuột về đồng, tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía Tây để đón tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm ngọ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Nhâm Ngọ thường là mẫu người khá thông minh, cũng rất nhẫn nại, họ có được ý chí tiến thủ cũng như tinh thần trách nhiệm rất cao. Họ góp phần công sức không nhỏ của mình vào trong việc tạo lập và xây dựng một gia đình ấm êm cũng như chuyện nuôi con dưỡng cái.

Đa số những người tuổi này trong cuộc đời đều phải chịu lắm điều gian truân, chuyện tình duyên cũng khó mà được vẹn toàn. Bởi vậy mà ảnh hưởng khiến cho đường sự nghiệp của họ cũng thay đổi qua rất nhiều thăng trầm. Nếu như họ chọn tha phương để lập nghiệp thì rất dễ thu được thành công.

Có thể nói những người sinh tuổi Ngọ mang mệnh Mộc thường luôn có gắng để có thể chu toàn mọi sự. Những người này cũng khá nhanh nhạy trong việc nhìn nhận cũng như giải quyết mọi vấn đề. Họ có được năng lực để có thể giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề, cũng có được giác quan thứ sáu tương đối nhạy bén. Họ cũng là người biết phân rõ thiện ác, rất chân thành, thẳng thắn. Vận số đã định họ không có cơ hội được ở gần người thân, càng không có số được hưởng cái gì từ phụ ấm.

Bản tính họ là những người hiền lành, cũng không bao giờ muốn tranh đoạt hơn thua, nếu có thể theo đuổi những nghề nghiệp có tính chuyên môn thì có thể thu được rất nhiều thành tựu đáng kể. Hơn nữa, họ là những người có ân thì báo, có oán tất trả phân minh và rõ ràng. Bởi vậy cho cù là thương hay là ghét họ đều có lòng kính trọng nhất định.

Năm 2018, tử vi của quý bà Nhâm Ngọ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Cô thần, Tang môn, Thiên mã, Tiểu hao, Thát sát… Chiếu có: Kình dương, Thiên khốc, Địa võng, Đường phù, Hỷ thần, Giải thần, Phượng các, Tuần, Văn tinh, Đại hao, Bạch hổ… Lưu có: Đào hoa, Điếu khách, Thiên tướng, Vũ khúc… Lưu chiếu có: Hóa quyền, Quan phù, Long trì, Hoa cái, Thiên phúc, Trực phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Facebook Comments