19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Tuổi hiện tại: 25 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)

Sao chiếu: Kế đô (ốm đau, rối rắm)

Hạn: Địa võng (buồn phiền, nhiều lo âu)

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối, tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc xuất, tốt)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 6 giờ tới 8 giờ sáng đi về phía đông bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm thân nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Nhâm Thân có tuổi mạng tương sinh, bởi vậy nên cuộc đời họ có được nhiều điều xuôi thuận, đường sự nghiệp cũng dễ thu được thành công, dễ tạo được đất điền.

Những người sinh tuổi này thường có rất nhiều cao vọng và ham muốn về danh lợi, họ rất thích hợp với những môi trường trong quân đội hoặc là đoàn thể, không thích hợp với những ngành nghề chuyên môn, trong cuộc đời cũng có rất nhiều sự thay đổi. Những người này luôn giao tiếp rất rộng, cũng có nhiều bạn bè, cứ mỗi ngày qua đi là họ lại kết thêm được bạn mới, nhưng họ lại chưa từng dựa dẫm hay nhờ vả bất cứ việc gì vào những người bạn bè này của mình.

Khi ở thời kì tiền vận, họ cũng có được ít nhiều thành công nhưng lại không được bền vững. Khi bước sang thời kì trung niên thì sự nghiệp phần nào được ổn định, có gia đình khá hưng vượng, cũng có được cơ hội để phát đạt hơn nữa về phần nhà cửa cũng như đất điền.

Tuy nhiên thì thời vận cũng còn nhiều điều thay đổi, nhưng dù cho ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì người này vẫn cố gắng hết sức để vươn lên. Vận số được sao Thiên Ất thiện thần độ mạng nên rất ít khi rơi vào tình cảnh hiểm nghèo. Những người có sao này độ mạng thường có bản tính khá rộng rãi và thiện lương. Nếu như những người này biết làm việc thiện thì sẽ có được càng nhiều may mắn, cũng có thêm những cơ hội tốt để phát đạt và được giàu có hơn.

Năm 2018, tử vi của quý anh Nhâm Thân nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Địa võng, Thiên khốc, Tang môn, Thanh long… Chiếu có: Điếu khách, Giải thần, Phượng các, Thiên mã, Triệt, Phục binh, Thiên phúc, Hóa quyền, Thiên la, Bệnh phù, Bạch hổ, Quốc ấn, Hoa cái… Lưu có: Triệt, Điếu khách, Thiên khốc, Thiên mã… Lưu chiếu có: Quan phù, Tướng quân, Thái tuế, Lưu hà, Bác sĩ, Lộc tồn, Hóa lộc, Hỷ thần, Long đức…

Sự nghiệp: Năm nay sao kế đô chiếu mạng vào quý anh, đây là một hung tinh của nữ giới nhưng cũng gây nhiều rối rắm nạn tai cho nam giới. Sao kế đô là thuộc hành kim, mệnh của quý anh cũng là mệnh kim cho nên cần đề phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nam mạng

Facebook Comments