19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tuổi hiện tại: 25 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)

Sao chiếu: Thái dương (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Địa võng (buồn phiền, nhiều lo âu)

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối, tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc xuất, tốt)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 6 giờ tới 8 giờ sáng đi về phía đông bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm thân nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Nhâm Thân thường là mẫu người khá thông minh và nhanh nhẹn, họ có được đầu óc rất tự chủ, cũng có tính quyết đoán cao, dễ thu được thành cồn trong việc tạo lập và xây dựng sự nghiệp, tuy nhiên thì trong quá trình đó cũng không thể tránh khỏi những điều thăng trầm bởi vì tính cách nóng nảy cũng như hấp tấp của bản thân.

Những người sinh tuổi này thường có tinh thần độc lập rất cao, họ luôn mưu cầu có được một cuộc sống tự do, vì vậy mà rời xa gia đình từ khá sớm, không thể thoát khỏi việc phải va vấp nhiều trong thời kì tiền vận. Người này có lòng tự tin, cũng rất tốt trong việc đối nhân xử thế, cũng có khả năng hoạt động, có thể làm hai đến ba việc cùng một lúc. Bởi vậy mà cuộc sống của họ khá bận rộn.

Nếu như có thể thuận sinh vào hai mùa Xuân Hạ thì người này có quý tướng, được chồng giàu sang. Nhưng nếu nghịch sinh lỗi số thì cuộc sống sau này khó mà có được an định hay ấm êm. Tuy nhiên người tuổi Nhâm Thân lại là một phần của Lục Thập Hoa Giáp, được sao Thiên Ất độ mạng. Có thể nói đây chính là một thiên thần chuyên cứu khổ cứu nạn, phò nguy giải tai.

Nếu như có thể làm thật nhiều việc thiện thì người này lại càng gặp được nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn, công việc cũng như việc tạo lập sự nghiệp. Nhưng dù sao thì khi ở tiền vận người này cũng chịu không ít chao đảo, phải đợi khi bước sang thời kì trung vận thì mọi sự mới khá hơn được.

Năm 2018, tử vi của quý cô Nhâm Thân nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên khốc, Tang môn, Phục binh… Chiếu có: Phi liêm, Thiên trù, Phượng các, Thiên mã, Triệt, Thanh long, Điếu khách, Thiên phúc, Thiên khôi, Thiên la, Tấu thư, Bạch hổ, Hoa cái, Quốc ấn… Lưu có: Triệt, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Thái tuế, Bác sĩ, Lộc tồn, Long đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Facebook Comments