13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Tuổi hiện tại: 65 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó Sói

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Trường mạng

Mệnh: Trường lưu thủy (Nước sông dài)

Sao chiếu: Thổ tú (gặp chuyện buồn lo)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tài)

Vận niên: Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía Đông để đón Tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm thìn nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Nhâm Thìn thường là những mẫu người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ không bao giờ chịu khuất phục trước cường quyền hay bạo lực. Họ cũng rất sẵn sàng giúp đỡ những kẻ nghèo khó. Những người này bản tính rất hào phóng, cũng rất giỏi ứng biến và xoay sở, dù là hoàn cảnh nào thì họ cũng rất dễ dàng để thích ứng được. Họ tạo ra tiền bạc khá dễ, cũng dễ an, cuộc đời cũng không đến nỗi phải chịu vất vả. Bởi vậy mà đường công danh và sự nghiệp phải chịu nhiều sự thăng trầm, đường sự nghiệp cũng chịu nhiều bất định. Về phần đường tình duyên thì họ cũng gặp phải nhiều trắc trở, chỉ thích hợp với những người sinh vào thời điểm ban ngày mùa Thu Đông, khi đó thì cuộc sống sẽ khá xuôi thuận.

Đa số những người sinh ra vào tuổi này thường không hòa hợp cùng với anh em và thân tộc, tuy nhiên họ lại nhận được nhiều sự giúp đỡ và hợp tác từ phía người dưng. Nếu như là tha hưởng để lập nghiệp thì sự nghiệp của họ sẽ dễ thành, có được nhiều cơ hội để thu về thành công.

Hiện tại những người này đã đi sâu vào thời kì hậu vận, tuy cũng vẫn còn có người phải bôn ba ở ngoài sương gió, nhưng đa số đều đã được yên định, cũng không còn phải lâm vài tình cảnh bạo phát bạo tàn nữa, mà sẽ được đi lên từng bước.

Bây giờ thì tuổi họ cũng đã ngoài lục tuần, đa số họ đều đã có được một cuộc sống vững vàng, khi đã sắp về hưu thì công việc cũng không có gì gọi là thăng trầm hay trắc trở nữa. Còn về tuổi già thì con cái sẽ được nên danh, người này sẽ càng được hưởng nhiều phúc lộc.

Năm 2018, tử vi của quý ông Nhâm Thìn nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Hóa quyền, Thiên trù, Thiên việt, Phi liêm, Điếu khách… Chiếu có: Long trì, Tuần, Lộc tồn, Lưu hà, Phượng các, Triệt, Thiên khôi, Giải thần, Phục binh, Tang môn, Tuế phá, Địa võng, Thiên hư… Lưu có: Khốc, Mã, Tiểu hao, Khách… Lưu chiếu có: Hồng loan, Long đức, Đại hao, Thiên quan, Bạch hổ, Tướng quân, Thái tuế, Hóa quyền, Bệnh phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Facebook Comments