23 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Tuổi hiện tại: 35 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 25-1-1982 đến 12-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Sao chiếu: Thái âm (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Tuất (Sinh xuất, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 8 giờ tới 10 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Nhâm Tuất có tuổi mạng tương khắc với nhau, đường công danh và sự nghiệp của họ gặp rất nhiều trắc trở và thăng trầm. Họ là những người rất thông minh, cũng khá năng động, họ rất thích được tìm tòi và học hỏi. Họ cũng là người dễ có được thành công, nhất là trong các lĩnh vực như ngôn ngữ hay phát minh. Nếu những người này lựa chọn theo con đường khoa bảng thì cũng dễ đạt được những thành tích cao.

Nhưng những người sinh tuổi này lại thường thiếu mất tính kiên trì, nếu như gặp phải khó khăn hay trở ngại thì họ dễ dàng sinh ra chán nản, thường bỏ dở mọi việc giữa chừng. Bởi vậy nên đường sự nghiệp của họ phải chịu rất nhiều điều thăng trầm.

Họ có khá nhiều cao vọng, cũng rất tự tin vào khả năng và tài trí của bản thân, nhiều khi họ tính toán khá xa rời thực tế, điều đó dẫn đến thất bại trong công chuyện làm ăn.

Nếu có thể sinh thuận vào thời điểm ban ngày thì họ sẽ có cơ hội có được một người vợ rất giỏi giang, biết quán xuyến mọi việc và gia đình họ sẽ được hưng thịnh, nhờ đó mà cuộc sống của họ được hưởng rất nhiều phúc lộc. Nhưng nếu như là nghịch sinh lỗi số thì đường công danh và sự nghiệp của họ sẽ khó mà được xuôi thuận, tuy nhiên tài lộc của họ lại được khá hơn nhiều người.

Họ cũng có được ít nhiều thành công, nhưng những thành tựu đó lại không được bền vững, khi bước sang trung vận thì vẫn gặp phải rất nhiều điều khó khăn. Còn khi bước vào thời kì hậu vận thì tài lộc lại dồn vào, có được cuộc sống hạnh phúc và an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý anh Nhâm Tuất nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quan phủ, Thiên trù, Thiên việt, Hóa lộc, Tuần… Chiếu có: Địa võng, Bạch hổ, Phục binh, Thiên phúc, Triệt, Thiên khốc, Điếu khách, Thiên mã, Bác sĩ, Lộc tồn… Lưu có: Triệt, Điếu khách, Thiên khốc, Thiên mã… Lưu chiếu có: Thiên la, Bệnh phù, Quốc ấn, Giải thần, Phượng các, Tướng quân, Hóa quyền, Cô thần, Tiểu hao, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiếu dương…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Facebook Comments