23 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Tuổi hiện tại: 35 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 25-1-1982 đến 12-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Sao chiếu: Thái bạch (tốn của, hao tài)

Hạn: Thiên la (lo âu, rối rắm)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Tuất (Sinh xuất, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 8 giờ tới 10 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Nhâm Tuất thường là mẫu người có khả năng hơn người, cũng có nếp sống nội tâm khá phong phú, họ dễ có được thành công trong những công việc thiên về lĩnh vực mỹ thuật, văn cương, kịch nghệ hoặc là sân khấu…

Những người sinh tuổi này thường khá kinh hoạt, có những suy nghĩ rất khác người, cũng có rất nhiều tự tin, nhiều khi lại trở thành tự phụ, rất khó để họ có được lòng của bạn bè xung quanh. Những người này thường xuyên mắc phải những nhận xét mang tính chủ quan thái quá, điều đó khiến họ vấp phải thất bại, bởi vì rất ít người nguyện ý cũng hợp tác hay giúp đỡ.

Họ có tuổi mạng tương khắc với nhau, trong cuộc sống thường gặp phải rất nhiều biến động, từ chuyện làm ăn, đường công danh sự nghiệp, đến chuyện tình duyên. Khi ở thời kì tiền vận thì cũng có lúc họ phát triển, tuy nhiên thành công đó không được bền vững, tiền tuy vào nhanh cũng ra rất nhanh.

Khi bước sang thời kì trung vận thì người này cũng vẫn gặp phải nhiều phong ba, trừ những người được sinh vào thời điểm mùa Xuân, cùng các tháng 6, tháng 9, tháng 10 theo Âm lịch thì cuộc đời mới được hưởng ấm êm và hạnh phúc. Nếu như họ biết tự tu dưỡng thân tâm thì khi vào hậu vận sẽ được khá giả, có được gia đình rất hạnh phúc.

Đa số những người tuổi này khi về tuổi gài đều là hướng về tôn giáo với mong muốn tâm mình được an nhàn, tâm hồn cũng được thanh thản.

Năm 2018, tử vi của quý cô Nhâm Tuất nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên khôi, Thiên phúc, Bạch hổ, Thanh long, Triệt… Chiếu có: Quan phủ, Phi liêm, Long trì, Thiên trù, Tuần, Địa võng, Thái tuế, Phục binh, Bệnh phù, Tang môn, Giải thần, Phượng các… Lưu có: Hóa lộc, Điếu khách, Tuế phá, Tang môn… Lưu chiếu có: Thiên khốc, Điếu khách, Thiên mã, Lộc tồn, Hóa khoa, Thiên la, Quốc ấn, Tướng quân, Hóa quyền, Thiên đức, Phúc đức, Triệt…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

Facebook Comments