08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Tuổi hiện tại: 45 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Tang đố mộc (Cây dâu tằm)

Sao chiếu: Thủy diệu (lo buồn, tai tiếng)

Hạn: Toán tận (trở ngại, đề phòng tai nạn)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Nhâm (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tý (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đen. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi nhâm tý nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Nhâm Tý thường là người thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn tin tưởng vào sự nhận xét của bản thân, qua đó mà phán đoán mọi sự việc trong cuộc sống. Họ thường ít khi nghe lời khuyên từ bất cứ người nào. Với tuổi mạng tương sinh mà cuộc sống của những người này thường có được nhiều điểm thuận lợi, cũng dễ dàng tạo được thành công trong sự nghiệp.

Những người tuổi này thường có rất nhiều tham vọng, cũng thích hình thức bên ngoài, là người có tài trong ăn nói, vì vậy thường dễ dàng thu được thành công nếu hoạt động trong những ngành nghề cần đến sự giao thiệp, tiếp xúc. Tuy nhiên thì họ rất không phù hợp với những ngành nghề có liên quan đến chuyên môn hay kỹ thuật.

Nếu như những người tuổi này mà được sinh vào tháng Thổ, hoặc là vào thời điểm mùa Thu thì có cơ hội cao để trở thành người giàu sang, cũng có thể là sẽ có được một người chồng rất tài giỏi, có danh, có chức, còn có được sự nghiệp vô cùng rạng rỡ, sáng chói hơn người. Nếu là nghịch sinh lỗi số thì khi ở tiền vận sẽ phải cam chịu rất nhiều thăng trầm. Nhưng cũng không phải chịu vất vả về tấm thân cũng là nhờ vào sự nghiệp vẻ vang của người chồng, nhờ đó mà cuộc sống sau này cũng dần được cải thiện tốt hơn dựa vào sự hợp tác của hai vợ chồng.

Năm 2018, tử vi của quý bà Nhâm Tý nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Phi liêm, Thiên mã, Thiên trù, Thiên việt, Cô thần, Tang môn… Chiếu có: Lộc tồn, Bạch hổ, Tuế phá, Hóa quyền, Thiên khốc, Thiên hư, Triệt, Thiên phúc, Giải thần, Phương các, Địa võng, Phục binh, Thiên la, Quả tú, Tuần… Lưu có: Thiên khốc, Thiên mã, Hóa quyền, Điếu khách… Lưu chiếu có: Thái tuế, Bệnh phù, Đại hao, Hóa khoa, Quốc ấn, Tướng quân, Hoa cái, Quan phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Facebook Comments