22 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Tuổi hiện tại: 24 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

Tướng tinh: Con đười ươi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Kiếm phong kim (Vàng trong kiếm)

Sao chiếu: La hầu (ốm đau, thị phi)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh tật về đường huyết)

Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 6 giờ tới 8 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi quý dậu nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Quý Dậu thường là mẫu người rất ôn hòa, họ trọng lễ nghĩa, cũng rất thích làm những điều nhân đức. Người tuổi này sinh ra có cuộc đời phải trải qua rất nhiều điều ngang trái trong chuyện tình duyên, bởi vậy nên nếu như lập gia đình muộn sẽ được tốt hơn. Khi bước vào thời kì hậu vận thì phúc lộc của họ cũng được gia tăng, phần con cái cũng được thành danh.

Đa số những người tuổi này đều có một cuộc sống nội tâm rất phong phú, dù cho họ có chung thủy trong chuyện tình cảm thế nào đi chăng nữ thì khi không gặp được đối tượng thích hợp thì đành chấp nhận sự trắc trở trong đường tình duyên. Kéo theo đó là đường sự nghiệp cũng phải chịu thăng trầm và dở dang.

Cuộc sống của những người này thường bị gói kín trong công việc hàng nagỳ, rất ít khi họ chịu để ý chuyện không liên quan đến mình, cũng không bao giờ có quá nhiều tham vọng.

Nếu họ làm càng nhiều những việc thiện thì trong công chuyện làm ăn họ sẽ gặp được càng nhiều thuận lợi, cũng dễ dàng hơn trong chuyện xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Dù sao khi còn ở thời kì tiền vận thì người này cũng gặp rất nhiều sự chao đảo, khi sang thời kì trung vận thì được khá hơn ít nhiều. Nếu như biết tu dưỡng để tạo thêm phước đức thì khi vào hậu vận sẽ được hưởng phú túc và an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Quý Dậu nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Đà la, Trực phù, Quan phù… Chiếu có: Đà la, Hỷ thần, Long đức, Triệt, Tuần, Thiên hỷ, Thiếu âm, Văn tinh, Bệnh phù, Đường phù, Thiên việt, Tấu thư, Nguyệt đức… Lưu có: Tiểu hao, Thiếu âm, Long đức, Trực phù… Lưu chiếu có: Kình dương, Đại hao, Quốc ấn, Bệnh phù, Phúc đức, Thiên phúc…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Facebook Comments