24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Tuổi hiện tại: 34 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 13-2-1983 đến 1-2-1984

Tướng tinh: Con Gà

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Sao chiếu: Kế đô (ốm đau, rối rắm)

Hạn: Địa võng (Nhiều phiền muộn, lo âu)

Vận niên: Dương hồi ngạn (Dê về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu đen. Kị với màu xanh và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Quý Hợi thường là mẫu người vui vẻ và lịch thiệp. Họ đối xử với bạn bè rất tốt, cũng có những mối giao tình rất tốt đẹp. Họ rất phù hợp với những ngành nghề liên quan đến kinh doanh, ngoại giao hoặc du lịch… hơn là những ngành nghề có tính chất cố định.

Những người sinh tuổi này thường khá thông minh, họ giỏi toan tính nhưng lại thiếu mất sự nhẫn nại và chuyên cần, họ khó mà có thể hoàn thành những trách nhiệm được giao.

Bản tính những người này khá ham vui chứ không mấy ham làm, nếu chọn đi vào lĩnh vực văn hóa nghệ thuật thì cũng có đôi phần năng khiếu, dễ dàng đạt được thành công. Thêm nữa là người này có tính vô lo, tiêu xài tiền bạc khá hoang phí, chuyện tình cảm của họ cũng có nhiều sự rối rắm, ảnh hưởng xấu khiến cho đường sự nghiệp của họ rất khó thành. Phải đợi đến khi tuổi đã vào thời kì trung niên thì mới có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, từ đó thì đường sự nghiệp cũng như chuyện gia đình mới có thể được ổn định.

Dù bạn rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào thì bạn cũng vẫn giữ được tinh thần lạc quan và vô tư của mình. Chính vì vậy mà họ vẫn luôn cảm thấy sung sướng trong cuộc sống. Họ là người rất thẳng tính, trung thực, họ luôn cố gắng để bản thân không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai dù là cố ý hay vô tình.

Đây chính là mẫu người hiền hòa, họ ưa thích những nơi đông người và những nơi quen thuộc, chứ không mấy thích thú với những nơi được cho là xa lạ.

Năm 2018, tử vi của quý anh Quý Hợi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Trực phù, Quan phù, Quả tú, Thiên hỷ, Hóa quyền… Chiếu có: Đường phù, Hỷ thần, Cô thần, Tiểu hao, Thiên trù, Thiên khôi, Phúc đức, Tử phù, Thanh long, Tấu thư, Nguyệt đức, Hồng loan, Triệt… Lưu có: Hóa khoa, Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng

Facebook Comments