24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 34 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 13-2-1983 đến 1-2-1984

Tướng tinh: Con Gà

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Quan lộc, tân khổ

Mệnh: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Sao chiếu: Thái dương (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Địa võng (Nhiều toan tính, lo âu)

Vận niên: Dương hồi ngạn (Dê về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu đen. Kị với màu xanh và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Quý Hợi thường là những người khá thẳng tính và nóng nảy, nhưng họ lại rất tốt bụng, dù gặp ai thì cũng có thể nói ngọt và dễ làm người khác động lòng được. Nhìn bên ngoài thì có vẻ như họ là kiểu người nhu mì, nhưng là bên trong thì họ chính là mẫu người rất cố chấp và bảo thủ, cũng có rất nhiều định kiến. Bởi vậy mà công chuyện làm ăn của họ gặp phải nhiều thù hơn là bạn, rất ít người nguyện ý hợp tác một các chân thành.

Những người sinh tuổi này thường rất tự tin, cũng rất hăng say trong mọi công việc, nếu có thể gặp thời thì có thể dễ dàng có được thành công lớn. Tuy nhiên bởi vì bản chất quyết đoán, không bao giờ chịu lắng nghe người khác khuyên bảo nên nhiều phen phải chịu thất bại.

Nếu như sinh vào thời điểm ban ngày của hai mùa Thu Đông thì được thuận số, có được cuộc sống với nhiều điều may mắn, chuyện gia đạo cũng được ấm êm, đường công danh và sự nghiệp rất ít khi chịu thăng trầm, sự hưng thịnh cứ tăng tiến theo tuổi đời.

Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì đường tình duyên khó mà trọn vẹn, cuộc sống cũng phải chịu rất nhiều sự đổi thay. Nhưng dù cho rơi vào bất kì hoàn cảnh nào thì người này cũng chỉ chịu ít nhiều khổ tâm chứ không phải chịu nhiều cực thân.

Năm 2018, tử vi của quý cô Quý Hợi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tử phù, Nguyệt đức, Hồng loan, Triệt, Hóa khoa, Hỷ thần… Chiếu có: Thiên không, Đào hoa, Đà la, Kiếp sát, Quan phù, Phúc đức, Thiên đức, Hóa lộc, Kình dương, Quả tủ, Trực phù, Thiên hỷ… Lưu có: Hóa lộc, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Cô thần, Thiên việt, Đường phù, Đại hao, Điếu khách, Long đức, Thiên trù…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Facebook Comments