12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Tuổi hiện tại: 54 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Kim bạch kim (Vàng trắng)

Sao chiếu: Thủy Diệu (Có chuyện buồn phiền)

Hạn: Toán tận (Công việc có trở ngại)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (Sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mão (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía Tây Bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi quý mão nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Quý Mão đã sớm trải qua nhiều điều thăng trầm trong cuộc đời. Người này vốn sẵn bản tính chịu đựng, dù khó khổ cũng không sờn, họ luôn luôn giữ được chữ tín nên là trong chuyện công việc làm ăn sẽ được phát triển dần dần.

Những người sinh vào tuổi này đều là mẫu người ích tử vượng phu, luôn có tư tưởng xây dựng cho chồng cho con mình một cuộc sống với nhiều điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên bản tính họ lại có phần quá cứng rắn, lại cố chấp, vì thế mà cuộc sống phải chịu nhiều điều rối rắm. Đa số những người tuổi này trong chuyện tình duyên đều phải chịu nhiều cay đắng, trừ những người được sinh vào thời điểm mùa Thu thì mới có được nhiều may mắn trong chuyện gia đình cũng như đường sự nghiệp.

Hiện tại tuổi cũng đã ngoài năm mươi, là khoảng thời gian khấm khá của cuộc đời, nhà cửa cũng như tiền bạc đều dễ dàng để tạo ra, chuyện gia đình chồng con cũng được hạnh phúc êm ấm. Nhưng trong cuộc sống cũng cần phải hành thiện nhiều hơn thì cuộc đời mới có thể ngày càng rạng rỡ và hưng vượng hơn nữa.

Những người này đối với mọi người cũng là tận tình giúp đỡ, cho nên trong đời tạo được rất nhiều phước đức, cũng là gương sáng cho con cho cháu noi theo, chính là nhân lành cho trái ngọt. Khi tuổi đã về già thì được hưởng phú túc, chuyện gia đình cũng được hạnh phúc.

Năm 2018, tử vi của quý bà Quý Mão nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Chiếu có: Tấu thư, Trực phù, Thiên việt, Đường phù, Hồng loan, Phúc đức, Thiên đức, Đào hoa, Thiên la, Tiểu hao, Triệt… Lưu có: Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Cô thần, Tang môn, Thiên mã, Tuế phá, Triệt, Bệnh phù, Thiên hỷ, Hóa quyền, Đại hao, Thiên trù, Thiên khôi…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng

Facebook Comments