17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Tuổi hiện tại: 74 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 5-2-1943 đến 24-1-1944

Tướng tinh: Con Cọp

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

Sao chiếu: Thổ tú (đau ốm, rối rắm)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tài)

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía đông nam để đón hỉ thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi quý mùi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Quý Mùi đa số đều là những người phải trải qua cuộc sống với nhiều chao đảo và thay đổi, đường công danh cũng như sự nghiệp thường dễ dàng lâm vào tình cảnh đứt gánh giữa đường.

Những người sinh tuổi này đều là những người có tài, cũng có lúc đường sự nghiệp được lên cao, nhưng lại không thể giữ được, sau đó thì phải tha phương trôi nổi khắp nơi. Đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều điều trắc trở, trong cuộc sống gia đình cũng không mấy khi được hưởng ấm êm hạnh phúc.

Vận số của người này đã định sẽ được người dưng trọng đãi, tuy nhiên lại vướng phải khắc kị với vợ với con. Những người này vốn là người rất nhiệt tình, độ lượng và hào phóng, cũng là người rất có uy tín đối với bạn bè.

Họ thường yêu thích những thứ gì đẹp đẽ, cũng thường xuyên lựa chọn những bộ trang phục cũng như trang sức rất cầu kì, những thứ có thể giúp họ thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Trong lòng họ luôn muốn mình có thể trở thành một người có phong cách, có cá tính độc đáo ở trong mắt của những người đối diện.

Đa số những người tuổi này đều phải sống một cuộc sống cô độc khi tuổi đã xế chiều, trừ những người được sinh thuận vào mùa Đông thì mới có thể có được cuộc sống an phận và an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý ông Quý Mùi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Cô thần, Kiếp sát, Thiên không, Quốc ấn, Tướng quân, Hồng loan, Thiếu dương… Chiếu có: Quả tú, Bệnh phù, Thiên đức, Phúc đức, Lộc tồn, Nguyệt đức, Đào hoa, Tuần, Phục binh, Long đức… Lưu có: Hóa quyền, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Hóa lộc, Lưu hà, Thanh long, Điếu khách, Đường phù, Thiên khôi, Hỷ thần, Thiên mã…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mùi nam mạng

Facebook Comments