15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 64 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 14-2-1953 đến 2-2-1954

Tướng tinh: Con Sói

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Trường mạng

Mệnh: Trường lưu thủy (Nước sông dài)

Sao chiếu: Kế đô (rối rắm, ốm đau)

Hạn: Thiên tinh (Hay tranh chấp, đôi co)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (khắc nhập, bất hòa)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 4 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía bắc để đón tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi quý tỵ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Quý Tỵ thường là mẫu người thanh lịch và ôn nhu, tuy bên ngoài nhìn có vẻ mềm mỏng nhưng là bên trong lại ẩn chứ rất nhiều toan tính mà người ngoài khó mà biết được.

Những người sinh tuổi này thường là người khá khôn ngoan và gan dạ, họ sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió để có thể đạt được mục tiêu của mình. Những người này có rất nhiều đam mê, nhưng lại rất dễ chán. Chuyện công việc làm ăn của họ cũng thường xuyên thay đổi bởi vì họ hay “bỏ đây bắt đó”, thành ra đường sự nghiệp rất khó được yên ổn. Họ rất thích hợp với những ngành nghề thương mại, môi giới hoặc kinh doanh… hơn là những ngành nghề có tính chất ổn định.

Những người tuổi này thường xa gia đình từ khá sớm, tự thân tự lập, nếu tha phương lại càng dễ dàng đạt được thành công trên đường sự nghiệp. Khi còn ở tuổi xuân thì thường chịu nhiều lận đận, nhưng đến hiện tại thì đa số đều có được một sự nghiệp khá vững vàng, ngày một hưng thịnh hơn.

Nếu như người này không khởi quá nhiều tham vọng thì tiền bạc tích lũy đến hiện tại của họ dù tiêu sài cả đời này cũng chưa hết. Nhưng nếu lại muốn tính toán chỉ có lợi cho mình thì cuộc sống sau này của họ chắc chắn không có được hạnh phúc, dù cho vấn đề vật chất được dư thừa.

Năm 2018, tử vi của quý bà Quý Tỵ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quả tú, Đà la, Hỷ thần, Thiên hỷ, Triệt… Chiếu có: Tiểu hao, Long đức, Tuần, Quan phù, Cô thần, Kình dương, Lực sĩ, Nguyệt đức, Hồng loan… Lưu có: Tuần, Thiên hỷ, Đào hoa, Hồng loan… Lưu chiếu có: Đại hao, Hóa khoa, Đường phù, Thiên đức, Phúc đức, Quan phủ, Lộc tồn, Long trì, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Facebook Comments