22 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Tuổi hiện tại: 36 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tướng tinh: Con Thỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Phú quý

Mệnh: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

Sao chiếu: Mộc đức (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Huỳnh tuyền (Đề phòng đau ốm)

Vận niên: Kê giáp viên (Gà về vườn, tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu đỏ và màu trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân dậu nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Tân Dậu thường là mẫu người khá hiền lương và trung hậu, họ biết thương người, cũng rất sẵn sàng chia sẻ với người khác những khó khăn. Họ là những người rất thông minh, có những nhận xét rất tinh tế, nhưng họ lại rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân, càng không đi phê bình bất kì ai.

Những người sinh vào tuổi này có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ chu toàn mọi chuyện một cách rất chu đáo, tuy nhiên họ lại không dám đứng ra đảm đương những việc lớn, cũng gặp rất nhiều khó khăn để tìm cách xoay sở mỗi khi có sự biến đổi mới. Bởi vậy mà đường sự nghiệp của họ rất chậm thành, tuy nhiên đường công danh lại được thăng tiến, tuy hơi chậm nhưng lại rất vững chắc, đi lên từng bước một.

Những người này thường không nuôi quá nhiều cao vọng, họ ưa thích một cuộc sống an bình hơn là đi tranh đua và chen lấn cùng những người khác. Họ cũng không dám nhận làm những vụ làm ăn lớn, có tính chất rủi may, bởi vậy mà cuộc sống của họ cũng không nhiều lắm những thăng trầm.

Tuy nhiên đường tình duyên của những người tuổi này lại có nhiều sự chao đảo bởi vì tính bỏ đây bắt đó của họ, khiến cuộc đời của họ trở nên nhiều rối rắm hơn. Khi họ chưa thể an cư thì rất khó để mà lập nghiệp được. Phải đợi đến khi nào đi vào hẳn vận cuối thì tài lộc của họ mới được thịnh hưng, có được gia đình êm ấm, cũng có được nhà cửa và đất điền rộng rãi. Khi tuổi về già thì họ được hưởng phú túc, phần con cái thì được nên danh.

Năm 2018, tử vi của quý anh Tân Dậu nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Lưu hà, Bác sĩ, Lộc tồn, Thiên đức, Đào hoa, Hồng loan, Phúc đức… Chiếu có: Tấu thư, Hóa lộc, Hóa khoa, Quốc ấn, Tướng quân, Nguyệt đức, Tuần, Địa võng, Bệnh phù, Thiên không, Thiếu dương, Hóa quyền, Phi liêm, Thiên hỷ, Thiếu âm… Lưu có: Lộc tồn, Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Long đức, Thanh long, Triệt, Trực phù, Phục binh, Quả tú, Điếu khách…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng

Facebook Comments