24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Tuổi hiện tại: 46 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Xoa xuyến Kim (Vàng trang sức)

Sao chiếu: La hầu (ốm đau, rối rắm)

Hạn: Tam kheo (Đề phòng xây xát chân tay nhẹ)

Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu vàng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Tân Hợi thường là những người khá khôn ngoan và năng động. Họ có được trực giác khá nhạy bén, cũng rất giỏi trong việc tiên liệu. Hơn nữa họ làm việc cũng rất cẩn thận và ngăn nắp, họ có rất nhiều yếu tố cần và đủ để có thể trở thành một người chủ, một người lãnh đạo.

Những người sinh tuổi này thường là người có tài, bởi vậy mà dễ biến thành tự cao và tự đại, điều đó gây ra rất nhiều trở ngại trong việc giao tiếp và hợp tác, cũng rất khó để có thể làm được việc lớn, cũng dễ tạo thêm rất nhiều kẻ thù, tạo thành những trở ngại vô cùng lớn cho việc tạo lập công danh và sự nghiệp.

Những người này được khá nhiều người xung quanh yêu quý, bởi vì họ biết cách đối nhân xử thế khá hòa nhã và mềm mỏng, họ cũng rất khoan dung và độ lượng, họ cũng luôn biết cách dịu dàng khi đối mặt với những điều sai lầm của những người xung quanh. Chính vì thế mà họ luôn giữ được những mối quan hệ thân thiết với những người xung quanh mình.

Khi tuổi còn trẻ thì họ gặp không ít khó khăn, tuy nhiên từ tuổi 45 trở đi thì sự nghiệp cũng được khá vững vàng, tuy vẫn còn ít nhiều dao động. Nếu như họ biết làm lành và lánh dữ thì khi vào hậu vận sẽ được hưởng sự giàu có, phần con cái cũng được nên danh, khi tuổi về già thì được hưởng phú túc và an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý anh Tân Hợi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Bệnh phù, Quả tú, Thiên hỷ, Hóa lộc, Trực phù… Chiếu có: Cô thần, Quốc ấn, Thiên phúc, Tướng quân, Hóa quyền, Long đức, Tử phù, Thanh long, Hồng loan, Nguyệt đức, Hóa khoa, Tuần… Lưu có: Triệt, Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ… Lưu chiếu có: Cô thần, Thiên không, Phục binh, Triệt, Thiên đức, Phúc đức, Tiểu hao, Quan phù, Long trì…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nam mạng

Facebook Comments