24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 46 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Xoa xuyến Kim (Vàng trang sức)

Sao chiếu: Kế đô (tao tài, ốm đau)

Hạn: Thiên tinh (tranh chấp, rối rắm)

Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu vàng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Tân Hợi thường là những người chăm chỉ và thận trọng. Dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng tuân theo đúng kỷ luật, thực hiện rõ ràng và ngăn nắp. Họ thường dễ thu được thành công trong những ngành nghề có tính chuyên môn và kỹ thuật, họ cũng được rất nhiều người tin cậy. Cũng có rất nhiều điều mặc dù người khác không thể làm được nhưng đối với những người này thì không có vấn đề gì. Thêm nữa là bản thân họ cũng có tính tự hào khá cao, ít nhiều thích khoe khoang những thành quả đạt được… Đó chính là khuyết điểm lớn nhất của họ ở trong cuộc đời này, tính cách này chỉ khiến cho họ tạo thêm kẻ thì và những kẻ chống đối mà thôi.

Những người sinh tuổi này có bản chất rất thông minh, tuy nhiên họ lại là kiểu người dè dặt, bởi vậy mà đã bỏ qua khá nhiều những cơ hội để bản thân có được thành công lớn. Nhưng cũng nhờ đó mà đường sự nghiệp của họ không phải chịu thăng trầm, cuộc sống cũng dần được cải thiện chính nhờ vào công sức của bản thân họ.

Nếu như được thuận sinh vào thời điểm ban ngày của hai mùa Thu Đông thì họ sẽ có được một người chồng giỏi giang, có đường sự nghiệp rất mau thành, có cuộc sống khá an nhàn và hạnh phúc.

Nhưng nếu như nghịch sinh lỗi số thì họ sẽ thường xuyên gặp phải xui xẻo, đường sự nghiệp rất chậm thành, tuy nhiên khi về hậu vận thì cũng được hưởng phúc lộc, phần con cái cũng được nên danh.

Năm 2018, tử vi của quý bà Tân Hợi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Phục binh, Tử phù, Nguyệt đức, Hồng loan, Tuần… Chiếu có: Phi liêm, Thiên khôi, Thiên không, Kiếp sát, Thiên long, Thiên trù, Thiên đức, Phúc đức, Triệt, Quả tú, Tướng quân, Thiên hỷ, Hóa quyền… Lưu có: Hóa lộc, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Cô thần, Bệnh phù, Hóa lộc, Lộc tồn, Tiểu hao, Văn tinh, Thiên quan…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Hợi nữ mạng

Facebook Comments