12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Tuổi hiện tại: 66 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 6-2-1951 đến 26-1-1952

Tướng tinh: Con Rắn

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng

Mệnh: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

Sao chiếu: Thủy diệu (Có chuyện buồn phiền, đi xa có lợi)

Hạn: Thiên tinh (Tranh chấp, rối rắm)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, tốt)

Thiên can: Bính gặp Quý (Sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mão (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía Tây Bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân mão nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Tân Mão thường là mẫu người rất mẫu mực, thường rất tôn trọng tình nghĩa, trong cuộc sống cũng rất chung thủy, thường nặng về chuyện tình cảm hơn là vấn đề vật chất. Họ cũng có năng khiếu trong các lĩnh vực về văn hóa hơn là những ngành nghề liên quan đến chuyên môn và kĩ thuật.

Những người sinh tuổi này có tài ăn nói, cũng có thể xử lí được mọi việc, dù cho có rối ren nhưng cũng thành bình ổn, còn có được khả năng lãnh đạo chỉ huy, giúp những kẻ dù thừa hành cũng chu toàn được mọi nhiệm vụ một cách rất tốt đẹp.

Đối với chuyện gia đình thì những người này chắc chắn sẽ là một người cha, một người chồng gương mẫu, lúc nào cũng lo lắng và bao bọc cho vợ cho con.

Tuy nhiên, những người tuổi này là người có tài, nhưng lại không có mệnh, vì vậy cuộc đời sẽ gặp lắm điều phong trần, đường công danh và sự nghiệp khá thăng trầm, đường tình duyên cũng chịu nhiều điều ngang trái. Nếu như không gãy đổ cũng sẽ rơi vào cảnh chia lìa trong một quãng thời gian, sau này sẽ có cơ hội để tái hợp.

Hiện tại thì đã ngoài lục tuần, đa số đều có được một cuộc sống khá vững vàng, chuyện công việc khi sắp về hưu thì cũng không có mấy sự thăng trầm nào. Khi tuổi đã về già thì con cái được nên danh, họ cũng sẽ được hưởng càng nhiều phúc lộc.

Năm 2018, tử vi của quý ông Tân Mão nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên hỷ, Thiếu âm, Bác sĩ, Lộc tồn, Lưu hà… Chiếu có: Hồng loan, Phúc đức, Thiên đức, Đào hoa, Hóa quyền, Thiên khôi, Đà la, Long đức, Tướng quân, Thiên phúc, Quốc ấn… Lưu có: Tướng quân, Lộc tồn, Hóa lộc, Bệnh phù… Lưu chiếu có: Giải thần, Phượng các, Kình dương, Quan phủ…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mão nam mạng

Facebook Comments