17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Tuổi hiện tại: 26 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Cô quạnh

Mệnh: Lộ bàn thổ (Đất trên đường)

Sao chiếu: Thái âm (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, Tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía đông nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu trắng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân mùi nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Tân Mùi thường là những mẫu người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ có sự phán đoán rất chính xác, tuy nhiên lại khá đa nghi, cũng rất cố chấp. Họ rất tự tin vào khả năng cũng như sự khôn ngoan của bản thân, bởi vậy mà chẳng khi nào chịu tiếp thu những lời khuyên của người lớn. Bởi vậy mà khi mới bước vào đời khó tránh khỏi việc chịu thất bại. Nhưng những người này đều là người có chí, sau khi thất bại thì thật nhanh rút ra kinh nghiệm cho mình, ít khi mắc lại lỗi đó lần thứ hai.

Trong mối quan hệ với người khác thì họ thường có xu hướng thích chiếm hữu hơn là hòa nhập, thường thích làm chủ hơn là làm bạn, cũng rất ít khi chịu bộc lộ suy nghĩ cũng như tình cảm của bản thân một cách rõ ràng và minh bạch. Những người này có cơ hội thu được thành công lớn nếu như hoạt động trong các lĩnh vực thiên về trí tuệ như là nhà thần học, tâm lí học, chính trị gia… nhưng là với sự khôn ngoan và tàu ứng xử của mình, những người này dù cho có trong bất kì hoàn cảnh nào thì cũng có thể xoay sở, ứng phó tốt được.

Bản tính họ khá kiên cường, có nhiều tham vọng, cũng bất chấp mọi thủ đoạn để có được thành cồn, dù nhiều hay ít thì chắc chắn người này cũng đạt được những ước vọng của bản thân, trong cuộc đời cũng được hưởng nhiều về sự nghiệp.

Tuy nhiên, ở trong đời, là người có tài mà lại không có đức thì cũng rất khó để có thể tồn tài lâu dài được. Trong mọi việc, nếu có thể vừa suy nghĩ cho lợi ích của mình và lợi ích của cả người khác thì cuộc sống của họ sẽ được tốt đẹp, đường công danh cũng như sự nghiệp cũng sẽ được vững bền.

Năm 2018, tử vi của quý anh Tân Mùi nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Bệnh phù, Quốc ấn, Thiên phúc, Thiên hỷ, Long đức… Chiếu có: Bệnh phù, Thiếu âm, Trực phù, Bác sĩ, Lộc tồn, Triệt, Phục binh, Kiếp sát, Cô thần, Thiên không, Thiên trù, Hồng loan, Thiếu dương… Lưu có: Hóa quyền, Thiên hỷ, Đào hoa, Hồng loan… Lưu chiếu có: Tử phù, Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Tuần, Quả tú, Phúc đức, Thiên đức, Quan phủ, Hỷ thần, Đường phù, Hóa quyền…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng

Facebook Comments