17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 26 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Cô quạnh

Mệnh: Lộ bàn thổ (Đất trên đường)

Sao chiếu: Thái bạch (đau ốm, hao tốn tiền của)

Hạn: Thiên la (rối rắm, lo âu)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, Tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía đông nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu trắng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân mùi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Tân Mùi đều là những người sống thiên về nội tâm nhiều hơn, họ rất có khả năng trở thành những nhà văn, hay nhà triết học, nhà thần học, hoặc là trở thành những chính trị gia. Người này nếu xét về cung cách ứng nhân xử thế của họ thì chính là mẫu người mềm mỏng, họ không thích những việc đấu tranh, nhưng cũng không bao giờ bị lung lạc bởi những yếu tố bên ngoài. Họ luôn tin tưởng tuyệt đối vào những nhận xét của bản thân, từ đó đưa ra những phán đoán cho sự vật, sự việc. Họ rất ít khi chịu nghe lời khuyên từ phía tất cả mọi người xung quanh. Bởi vậy mà nhiều khi trong cuộc sống sẽ vấp phải thất bại.

Nhưng những người sinh tuổi này đều là những người thông minh, họ biết rút kinh nghiệm khá nhanh sau những thất bại, nhờ đó mà không bao giờ họ phạm phải cùng một sai lầm đến hai lần. Đa số những người này đều có tuổi thơ gặp phải nhiều điều khó khăn bởi vì chuyện gia đình tương đối bất ổn, nhiều người chỉ biết tới mẹ mà không bao giờ chung sống với cha của mình. Nhưng là họ lớn lên có khả năng thường trội hơn những người cùng tuổi khác, bởi vậy nên nuôi càng nhiều tham vọng và cũng bất chấp tất cả mọi cách để có thể đạt được mục tiêu.

Nếu như có thể sinh thuận vào thời điểm ban ngày của mùa Thu Đông thì cuộc sống của họ sẽ gặp được nhiều điều xuôi thuận, đường công danh và sự nghiệp, cũng như là vấn đề gia đình đều sẽ được hưởng giàu sang, ấm êm. Nhưng nếu là nghịch sinh thì phải bôn ba và đổi dời nhiều, phần duyên nợ cũng chịu đa đoan, chỉ đợi đến khi vào cuối thời kì trung vận mới có thể khá hơn được. Những người này nếu biết tu tâm dưỡng đức nhiều hơn thì khi vào hậu vận sẽ được hưởng phú túc và an nhàn, được nhờ vào con gái đầu lòng.

Năm 2018, tử vi của quý cô Tân Mùi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Phi liêm, Tử phù, Nguyệt đức, Đào hoa, Tuần… Chiếu có: Triệt, Kiếp sát, Cô thần, Thiên trù, Thiên không, Hồng loan, Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Phúc đức, Bác sĩ, Lộc tồn… Lưu có: Thiên phúc, Thiên hư, Tuế phá, Hỉ thần, Tuần… Lưu chiếu có: Tử phù, Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Tuần, Quả tú, Phúc đức, Thiên đức, Quan phủ, Hỷ thần, Đường phù, Hóa quyền…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

Facebook Comments