15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Tuổi hiện tại: 76 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 27-1-1941 đến 14-2-1942

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng

Mệnh: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao chiếu: Thái bạch (đau ốm, hao tài)

Hạn: Toán tận (va vấp, trở ngại)

Vận niên: Ngưu canh điền (Trâu cày ruộng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 1 giờ tới 3 giờ sáng đi về phía đông nam để đón hỉ thần

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân tỵ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Tân Tỵ đều là mẫu người trọng tình trọng nghĩa, rất trọng chữ tín, đối xử với mọi người đều rất tốt mà không phân biệt sang hèn. Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bởi vậy mà không ít thì nhiều họ cũng có thể tạo được thành công ở trong cuộc sống. Mặc dù cũng khó để tránh khỏi sự thăng trầm theo thời cuộc, nhưng là dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì họ cũng rất dễ dàng để thích ứng được. Cuộc sống của họ cũng được sung sướng hơn người bởi khi sinh ra được nhiều sao sáng chiếu mạng. Hơn nữa những người tuổi này cũng thường không mặn mà với những điều công danh và lợi lạc, họ đơn thuần chỉ muốn xây dựng cho mình một gia đình ấm êm và hạnh phúc, nhờ đó mà ít khi chịu sự chao đảo bởi sự thành bại của công việc.

Hiện tại khi tuổi họ đã gần bát tuần thì số lại được lão lai tài vận, phần tài lộc lại tự tìm đến với họ. Khi tuổi về già lại có đầy đủ điều kiện để được hưởng vui sướng cũng như thanh nhàn. Họ cũng rất thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện trong cộng đồng xã hội. Bởi vậy mà Thái Ất Tử Vi xin được trình bày phần sao hạn và vận thế ảnh hưởng tới phần sức khỏe cũng như ít nhiều sự vui buồn về mặt gia đình của họ để họ có thể tường lãm thôi.

Năm 2018, tử vi của quý ông Tân Tỵ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quả tú, Trực phù, Lưu hà, Tấu thư, Thiên hỷ… Chiếu có: Cô thần, Thiếu âm, Đại hao, Thiên trù, Long đức, Kình dương, Quan phủ, Tử phù, Thiên quan, Nguyệt đức, Hồng loan, Hóa quyền… Lưu có: Hóa lộc, Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ… Lưu chiếu có: Thiên không, Hóa khoa, Kiếp sát, Hỷ thần, Thiên đức, Phúc đức, Tuần, Bác sĩ, Lộc tồn, Long trì…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nam mạng

Facebook Comments