15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 76 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 27-1-1941 đến 14-2-1942

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng

Mệnh: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao chiếu: Thái âm (may mắn, danh lộc tốt)

Hạn: Huỳnh Tuyền (Hay đau ốm bệnh tật)

Vận niên: Ngưu canh điền (Trâu cày ruộng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Tân (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 1 giờ tới 3 giờ sáng đi về phía đông nam để đón hỉ thần

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi tân tỵ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Tân Tỵ đa số đều là những mẫu người tề gia nội trợ rất khéo léo. Hầu như họ lúc nào cũng toàn tâm toàn ý để lo lắng cho chồng con của mình, rất ít khi họ để ý tới những chuyện của người khác. Tuy nhiên họ cũng là người dễ xúc động trước nỗi khổ của tha nhân, cũng rất sẵn sàng để giúp những người nghèo khổ, tứ khố vô thân.

Những người sinh vào tuổi này thường không thích tranh danh hay đoạt lợi, họ luôn muốn dựa vào sức chịu đựng khó khăn, khổ cực của bản thân để mà tạo dựng sự nghiệp. Nhiều khi bởi vì họ quá tiết kiệm mà gây lỗi, mắc khuyết điểm đối với bà con họ hàng.

Khi ở tiền vận thì cuộc sống của họ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cũng từ lâu thì họ đã có thể được hưởng sung sướng, không thiếu thốn về mặt vật chất. Nhưng dù cho họ có ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì họ cũng khó mà có được sự thanh nhàn bởi vì cuộc đời của họ hết lo lắng cho chồng con lại lo lắng cho cháu chắt.

Hiện tại khi tuổi họ cũng đã ngoài thất tuần thì đường công danh và sự nghiệp cũng đã ở ngoài tầm tay, Thái Ất Tử Vi chỉ trình bày được vận thế. Còn sao hạn sẽ ảnh hưởng phần nào tới vấn đề sức khỏe cũng như tạo ít nhiều sự vui buồn ở trong gia đạo của họ.

Năm 2018, tử vi của quý bà Tân Tỵ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Cô thần, Tang môn, Thiên mã, Tiểu hao, Thất sát… Chiếu có: Kình dương, Thiên khốc, Địa võng, Đường phù, Hỷ thần, Giải thần, Phượng các, Tuần, Văn tinh, Đại hao, Bạch hổ… Lưu có: Đào hoa, Điếu khách, Thiên tướng, Vũ khúc… Lưu chiếu có: Hóa quyền, Quan phù, Long trì, Hoa cái, Thiên phúc, Trực phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Facebook Comments