Tử vi tuổi Ất Dậu nam, nữ mạng (1945, 2005, 2065)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng

Cuộc đời của người tuổi này nhiều lúc trầm bổng, ít gặp được may mắn hay tốt đẹp trong cuộc đời, khi còn ở tiền vận, cả lúc vào trung vận đều phải chịu khổ cực về mặt thể xác. Vào trung vận là phải chịu nhiều buồn bã cũng như sầu lo trong cuộc đời, chỉ khi bước sang hậu vận mới có thể hưởng thụ sự thanh nhàn.

Nam Mạng – Ất Dậu

Sinh năm: 1945, 2005, 2065
Cung: Khảm
Trực: Chấp
Mệnh: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Từ tánh phú quý)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con cua biển
Ông Quan Đế độ mạng

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sanh đặng thời yên,
Có phần sung sướng như cua đủ càn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang,
Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,
Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương,
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà,
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

Tử vi tuổi Ất Dậu nam, nữ mạng (1945, 2005, 2065) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Dậu

Trong khoảng những năm 20 – 30 tuổi thì hoàn cảnh không tạo cơ hội để phát triển vấn đề tài lộc, hơn nữa đường công danh cũng có bê bối rõ ràng, cần phải kiên nhẫn và thật cẩn thận để tìm lấy cho mình một con đường có thể soi tỏ con đường đời. Không nên chủ quan, cũng không nên bi quan, cuộc đời của ai cũng phải trải qua lúc sôi động và trầm lặng khác nhau.

Nói chung là cuộc đời của người tuổi này vào tiền vận cũng như trung vận gặp phải nhiều buồn khổ, bước vào hậu vận thì mới được hưởng sung sướng và an nhàn.

Cuộc đời của người tuổi này không được hưởng nhiều điều may mắn, trong cuộc sống phải chịu rất nhiều đau thương khi tuổi còn nhỏ, khi lớn lên thì cũng có được ít nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, cũng có thể thu được thành công trong vấn đề tài lộc.

Số được hưởng thọ khoảng từ 57 tuổi đến khoảng 62 tuổi. Nếu như trong cuộc đời thường xuyên hành thiện tích đức thì có thể sẽ được tăng niên kỉ. Tuy nhiên, nếu ăn gian ở ác thì tất sẽ bị giảm kỉ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Dậu

Chuyện tình duyên của người này gặp được rất nhiều điều may mắn, thu về được rất nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên thì không thể giữ được tình ái lâu dài, đó chính là mệnh số đã định của bạn trong chuyện tình duyên phải như thế.

Những người tuổi này sinh vào tháng 8 và tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có ít nhất ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 theo âm lịch thì sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, có được cuộc sống một chồng một vợ suốt đời.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Dậu

Phần gia đạo của người tuổi này không mấy êm ấm lắm, thường chịu nhiều điều lo lắng, phiền muộn, chỉ khi bước qua 30 tuổi mới được hưởng chút an nhàn, vui vẻ.

Đường công danh thì lại tắc nghẽn ở giữa chừng, hoàn cảnh gây trở ngại khiến công danh không thể tiếp tục được. Nhưng bước qua tuổi 28 thì đường công danh được lên cao hơn trong cuộc đời.

Con đường sự nghiệp cũng chỉ có thể lên mức trung bình, khi vào giữa năm tuổi 27 mới bắt đầu thu được chút ít kết quả tốt trong sự nghiệp, cũng có cơ hội để tạo ra nhiều tiền bạc, tuy nhiên cũng rất dễ bất ngờ sụp đổ. Nói chung là dễ dàng tạo lập sự nghiệp, tiền bạc cũng đều đặn đi vào, tuy nhiên tuổi nhỏ không có số nắm giữ tiền bạc của mình.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Dậu

Dù là trong chuyện hợp tác làm ăn, hoặc là việc phát triển đường công danh và sự nghiệp thì cũng rất cần tỉ mỉ chọn lựa những đối tượng hợp tuổi để kết hợp. Nếu bạn chọn những người tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Thì những chuyện hợp tác làm ăn, phát triển sự nghiệp hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc đều có được cơ hội để thăng tiến, thu về nhiều thuận lợi, đẩy mạnh cuộc sống. Những người tuổi này hợp với tuổi bạn trong chuyện làm ăn, nếu hợp tác thì sẽ giúp bạn suốt đời không lo lắng vấn phải thất bại hay bị thua lỗ.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Dậu

Dù là trong chuyện hôn nhân thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc đối tượng có hợp tuổi với mình hay không. Việc chọn đối tượng để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình có ảnh hưởng rất nhiều tới điều kiện cuộc sống sau này của bạn cả về mặt tình duyên lẫn tài lộc.

Vì vậy khi chọn người kết hôn, các bạn nên chọn những người tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này hợp với tuổi bạn cả về chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, sẽ giúp bạn có được cuộc sống tương lai giàu có, nhiều tiền bạc, công danh thăng tiến, vợ chồng thì hạnh phúc ngập tràn.

Nhưng nếu bạn không cùng với những người trên kết hôn, mà lại quyết định kết duyên cùng với những người tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Quý Mão. Cuộc sống tương lai của bạn cũng chỉ có thể đạt mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi này tuy có hợp trong chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp trong vấn đề tài lộc, cuộc sống khó có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn.

Còn nếu tuổi Ất Dậu nam mạng vì thương yêu mà nhất quyết kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. Bạn nên sẵn sàng đối mặt với một cuộc sống nghèo khổ, luôn vấp phải khó khăn và thất bại dù trong lĩnh vực nào đi nữa, không có cơ hội để đẩy cuộc sống lên cao. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, khó mà tạo được tiền bạc dư dả, khó mà có được cuộc sống hạnh phúc, an nhàn và sung sướng.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần chú ý, vào những năm bạn ở vào 15 tuổi, 21 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 37 tuổi, 39 tuổi và 45 tuổi thì không nên tính toán chuyện kết hôn. Bởi những năm này là năm xung kỵ với chuyện cưới gả của tuổi của bạn, tính chuyện kết hôn sẽ khó thành, nếu thành thì cũng nhất định sẽ rơi vào cảnh xa vắng triền miên. Vì vậy tốt hơn hết là bạn tránh kết hôn trong khoảng thời gian này sẽ tốt hơn cho cuộc đời của chính bạn.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Dậu

Những tuổi đại kỵ cùng tuổi này là: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần. Tuyệt đối không nên chọn những người tuổi này làm đối tượng hợp tác làm ăn hoặc đối tượng kết hôn. Bởi vì khi đó thì bạn chắc chắn sẽ gặp phải trở ngại và khó khăn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, còn có thể gặp phải cảnh biệt ly, xấu hơn là tuyệt mạng bất ngờ ở giữa cuộc đời nếu như kết hôn. Vì vậy nên tránh những tuổi này trong bất kể lĩnh vực, trường hợp nào của cuộc sống.

Những năm khó khăn nhất đối với nam mạng tuổi Ất Dậu

Người tuổi này khi ở vào những năm 24 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi và cả 37 tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong khoảng thời gian đó thì bạn sẽ vấp phải rất nhiều chướng ngại cũng như khó khăn, cản bước bạn phát triển con đường công danh và tài lộc. Hơn nữa, trong những năm này thì bạn cũng gặp không ít buồn phiền, bệnh tật khiến cho cuộc sống của bạn không ít những khó khăn.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Ất Dậu

Trong cuộc đời, thời gian xuất hành hợp nhất cho người tuổi này là giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn. Thời gian xuất hành như vậy rất tốt cho đường tài lộc phát triển, nếu đi xa làm ăn thì chắc chắn sẽ thu được nhiều kết quả khả quan, không lo lắng vấp phải thất bại hay thua lỗ.

Diễn biến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Vào năm 23 tuổi thì cuộc đời bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, phần gia đạo cũng vướng phải vô vàn rắc rối, cả năm chả gặp được dịp nào may mắn, bạn không nên quá bi quan, cần phải cẩn trọng và cân nhắc trong mọi việc đi lại. Sang năm 24 tuổi thì mọi chuyện cũng chưa chuyển biến tốt đẹp lắm, tuy nhiên cũng không đến mức khó khăn chồng chất như vào năm tuổi 23, từ khoảng tháng 6 âm lịch trở đi thì có cơ hội gặp được nhiều điều may mắn. Tuổi 25 được hưởng nhiều phúc đức. Tuổi 26 thì có dịp may, có cơ hội tạo lập được sự nghiệp, kỵ việc đi xa vào tháng 9 âm lịch. Sang tuổi 27 thì cả năm mọi việc đều diễn ra ở mức trung bình. Sang tuổi 28 thì có thể thu được ít nhiều thành công trong sự nghiệp và cả trong đường công danh, vào khoảng tháng 6 và tháng 12 theo âm lịch có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc.

Từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Bước vào năm 29 tuổi thì vấn đề tài lộc và chuyện tình cảm của bạn có phần sung túc và đầy đủ hơn, đường công danh lẫn sự nghiệp đều được phát triển. Sang tuổi 30 thì có được hy vọng thành công trong đường công danh và cả những lĩnh vực khác trong cuộc đời. Những năm 31 – 33 tuổi thì việc làm ăn vấp phải khó khăn, cũng gặp không ít trở ngại, vấn đề tài lộc cũng yếu kém hơn, có chút đau bệnh, cần phải đề phòng có thể gặp tai nạn. Tuổi 34 thì chuyện làm ăn ít nhiều phát đạt, vào khoảng tháng 5 và tháng 6 theo âm lịch có thể sẽ bất ngờ có được chút ít tài lộc, những tháng còn lại chỉ ở mức bình thường. Đến tuổi 35 thì có hy vọng lên cao trong chuyện công danh, nhưng vấn đề tài lộc lại yếu kém, chuyện làm ăn hay việc phát triển đường công đanh đều chậm chạm, khó có được thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt đẹp, suốt năm công việc làm ăn đều gặp được nhiều điều may mắn, nếu xuất hành đi xa hoặc làm ăn sẽ thu được kết quả tốt về đường tài lộc. Sang tuổi 37 thì vấn đề tài lộc và đường công danh có cơ hội phát đạt mạnh mẽ, cần đề phòng tháng 2 và tháng 7 âm lịch vì có khắc kỵ ở trong gia đình và thân tộc có thể sẽ gặp đại nạn hoặc là tam tai. Tuổi 38 vào những tháng đầu năm không được tốt cho lắm, tuy nhiên những tháng cuối năm lại thuận lợi cho công việc làm ăn, cả năm cũng coi như là trung bình. Đến tuổi 39 thì có được ít nhiều kết quả về đường danh vọng, tuy nhiên thì tài lộc cả năm chỉ ở mức trung bình thôi. Đến tuổi 40 thì hầu như mọi sự trong cuộc sống đều bình thường và khá dễ chịu.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì mọi việc không được máy mắn cho lắm, có thể sẽ hao tốn tài của hoặc là gặp bệnh hoạn vào khoảng tháng 2 âm lịch, tầm tháng 8 âm lịch thì thân tộc có thể gặp đại nạn, những tháng còn là thì ở mức trung bình. Tuổi 42 thì có được nhiều triển vọng để thành công trong sự nghiệp, vấn đề tài lộc cũng tạm được, cả năm hầu như không có mấy trở ngại trên con đường xây dựng sự nghiệp. Sang những năm 43 – 44 tuổi thì lại không được tốt lắm. Tuổi 43 thì nên xuất hành đi xa sẽ tốt hơn. Còn tuổi 44 thì tốt nhất không nên xuất hành hoặc là hùn hạp gì vào khoảng tháng 6 và tháng 7 âm lịch, sang tháng 9 và tháng 10 âm lịch có thể bị đau bệnh. Đến tuổi 45 thì khá tốt, từ tầm tháng 5 âm lịch trở đi thì có phát đạt lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tuổi 46 thì bạn nên kỹ lưỡng hơn trong vấn đề tiền bạc, tốt nhất không nên tính toán làm ăn lớn, hoặc là hùn hạp cùng những người nhỏ tuổi hơn, nếu tự mình làm chủ và khai thác thì có thể có nhiều hy vọng thành công. Tuổi 47 thì vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, những tháng cuối năm thì không tốt đẹp hay may mắn cho lắm, cần phải cẩn thận bệnh hoạn hoặc là hao tổn tài của. Sang tuổi 48 thì mọi chuyện khá tốt đẹp, nhưng cũng có kỵ vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch, có thể có hao tổn tài chính hoặc tiền của. Đến tuổi 49 thì có thể được hưởng thanh nhàn, gặp được nhiều điều may mắn. Còn năm tuổi 50 thì suốt năm bình thường, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy ra.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi có nhiều hay đẹp xảy ra. Sang năm 52 tuổi thì có thể bị hao tổn tài của, đau bệnh. Đến năm 53 tuổi thì không tốt lắm, tháng 10 âm lịch xung tuổi. Vào năm 54 tuổi thì tài lộc bình thường, chuyện tình cảm thì được vượng phát. Đến năm 55 tuổi, những tháng đầu năm thì được an nhàn, nhưng vào những tháng cuối năm lại phải lo nghĩ nhiều.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi 56 khá tốt đẹp. Tuổi 57 thì cần phải đề phòng có thể có đại nạn, không cẩn trọng thì có thể sẽ có nạn tai hoặc là tang khố trong năm. Sang tuổi 58, nếu có thể bình an vượt qua năm này thì sẽ được an phận, cuộc sống sẽ không còn chuyện gì quan trọng xảy đến, con cháu cũng thu được kết quả trong chuyện danh phận. Còn những năm 59 – 60 thì chuyện tình cảm sẽ được toàn vạn, sự nghiệp cũng được vững chắc hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng

Người tuổi này lúc còn nhỏ được hưởng một cuộc sống sung sướng hoàn toàn về mặt thể xác, có nhiều triển vọng tốt đẹp trên con đường công danh. Khi bước vào trung vận thì lại phải chịu nhiều điều buồn lo, nghĩ ngợi về vấn đề vật chất và cả tinh thần. Chỉ khi bước sang hậu vận thì mới được hưởng an nhàn và sung sướng.

Nữ Mạng – Ất Dậu

Sinh năm: 1945, 2005, 2065
Cung: Chấn
Mạng: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)
Xương: Con gà
Tướng tinh: Con cua
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Dậu cung Cấn số nàng,
Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sanh thuận thời yên,
Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
Trung niên cũng chẳng có phần,
Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần,
Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn,
Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay,
Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

Tử vi tuổi Ất Dậu nam, nữ mạng (1945, 2005, 2065) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Dậu

Nói chung là cuộc đời người tuổi này tiền vận sung sướng, sang trung vận thì lại lao đao, số phận buồn lo nhiều, khi vào hậu vận thì mới được hưởng sung sướng, an nhàn.

Hậu vận của người tuổi này có được nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống tương lai và cả con đường phát triển sự nghiệp nữa.

Số được hưởng thọ khoảng 58 tuổi đến khoảng 76 tuổi. Còn tuy thuộc vào cách ăn ở của từng người, nếu sống hiền lành, chăm làm việc thiện tích đức thì sẽ được tăng thêm niên kỉ, nhưng nếu ăn gian ở ác tất niên kỉ sẽ bị giảm.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Dậu

Chuyện tình duyên của người tuổi này gặp nhiều trớ trêu, phải chịu nhiều điều đau xót, và buộc phải trải qua ít nhiều đau buồn thì sau đó mới có thể xây dựng hạnh phúc bền vững được.

Đối với những người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành các trường hợp sau:

Những người sinh vào tháng 4, tháng 9 và tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời buộc phải thay đổi ít nhất ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn những người được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn đối với những người tuổi này mà được sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, sẽ có được cuộc sống một vợ một chồng suốt cuộc đời.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Dậu

Phần công danh của người tuổi này vào tiền vận, trung vận có được nhiều triển vọng tốt đẹp, mức độ phát triển của vấn đề này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, sự sáng suốt cùng siêng năng của bản thân mỗi người.

Về gia đạo thì ở trung vận phải chịu nhiều điều buồn lo, hậu vận lại phải chịu sự hẩm hiu, chỉ khi cuối cuộc đời rồi thì mới có được sự an nhàn, sung sướng.

Từ khoảng 60 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được sự nghiệp. Trung vận, khoảng 28 tuổi trở đi thì vấn đề tiền bạc có được nhiều kết quả khả quan, có cơ hội phát triển tiền bạc mạnh mẽ.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Dậu

Những tuổi có tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn là: Kỷ Sửu, Tân Mão, Nhâm Thìn. Nếu muốn phát triển công việc làm ăn, có cơ hội để tạo lập sự nghiệp, thu được nhiều tiền bạc, tránh được thất bại hoặc thua lỗ trong công việc thì nên chọn những tuổi kể trên để cùng hợp tác làm ăn, hùn hạp hay giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Dậu

Việc chọn đối tượng kết hôn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn, nếu không cẩn thận sẽ khiến cuộc sống cũng như công việc làm ăn tương lai gặp phải nhiều trở ngại.

Vì vậy bạn nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống sung sướng, đầy đủ, cuộc đời được cao sang, phú quý, tiền bạc thì dồi dào, không lo gặp khó khăn. Bởi vì, 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Ất Dậu nữ mạng cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Nhưng nếu bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Quý Mão. Sau này bạn chỉ có thể tạo cho mình được một cuộc sống ở mức trung bình. Bời vì những người tuổi này tuy có hợp về chuyện tình duyên, nhưng lại không hợp về đường tài lộc, khó mà giúp bạn đẩy mạnh cuộc sống được.

Còn nếu bạn vì yêu thương mà nhất quyết cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. Cuộc sống tương lai của bạn sẽ chìm trong sự khó khăn, nghèo khổ, bạn không thể có cơ hội để tạo lập cho mình một cuộc sống đầy đủ và sung túc được. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn vấn đề tài lộc, điều đó khiến cho bạn khó mà có được một cuộc đời sung sướng, bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo nàn, bần tiện, sự nghiệp cũng khó có thể phát triển được.

Bên cạnh đó cũng có những năm xung khắc với tuổi của bạn trong chuyện hôn nhân, đó là những năm bạn ở vào tuổi 17, 22 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 34 tuổi, 35 tuổi, 37 tuổi. Những năm này nếu bạn kết hôn thì rất khó thành, hoặc có thể sẽ gặp phải cảnh xa vắng liên tục.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Dậu

Nếu bạn kết hợp với những người tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Mậu Dần trong chuyện làm ăn hoặc là chuyện hôn nhân thì đều sẽ gặp phải rất nhiều những vướng mắc trở ngại bất ngờ, nếu kết hợp làm ăn thì vô vàn những khó khăn ập đến với chuyện làm ăn của bạn, nếu lựa chọn để tiến tới hôn nhân thì có thể bổn mạng của bạn về sau sẽ bị ảnh hưởng. Bời vì những người tuổi này là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn, vì thế nên tránh làm ăn, hợp tác hoặc là kết duyên với họ.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Dậu

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 24, 28 tuổi, 31 tuổi, 38 tuổi là những năm cuộc sống gặp phải nhiều điều khó khăn, vất vả nhất. Vào thời điểm đó thì bạn phải hành xử cẩn trọng trong mọi việc, cẩn thận tai nạn hoặc là gặp bệnh tật.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Ất Dậu

Người tuổi này nếu muốn chọn ngày giờ xuất hành để có được nhiều thành công và may mắn thì nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Trong cuộc đời, nếu xuất hành đúng vào thời điểm trên thì công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, không lo lắng thất bại hay thua lỗ.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi thì có nhiều chuyện đau buồn xảy đến trong chuyện tình cảm, vấn đề tài lộc thì ở mức yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì đường công danh có được nhiều điều tốt đẹp, chuyện tình cảm cũng được vượng phát, tuy nhiên tài lộc vẫn chỉ ở mức trung bình thôi. Đến năm 23 – 24 tuổi thì đường tài lộc chuyển biến tốt với nhiều kết quả khả quan, nhưng phần công danh lại xuất hiện nhiều điều bê bối, công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm đều sút kém. Đến năm 25 tuổi thì có cơ hội để tạo nhiều kết quả tốt đẹp cho cả sự sống lẫn cuộc đời.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào tuổi 26 bạn có được nhiều cơ hội để phát triển đường tài lộc và cả chuyện tình cảm nữa, cả năm thu được rất nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống. Sang tuổi 27 – 28 thì bạn có được cơ hội để tạo ra nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc đời của bạn và cả chuyện tình duyên, đường công danh và vấn đề tài lộc, chuyện làm ăn cũng rất tốt nhưng lại kỵ phải đi xa. Tuổi 29 thì cuộc sống hơi xấu từ khoảng tháng 10 âm lịch trở đi, những tháng đầu năm, giữa năm thì đều bình thường. Còn tuổi 30 cũng khs tốt đẹp, bạn chỉ cần đề phòng và cẩn thận hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào tuổi 31 thì suốt năm mọi chuyện đều ở mức bình thường. Sang tuổi 32 – 33 thì hơi xấu, tốt nhất bạn không nên tính chuyện phát triển công việc làm ăn hoặc là giao dịch liên quan đến tiền bạc, vì có thể sẽ có hao tổn tài của hoặc là gặp phải bệnh hoạn bất ngờ. Đến tuổi 34 – 35 thì bạn có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp cũng như phát triển đường công danh, đây là thời gian tốt cho bạn phát triển về cơ nghiệp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào tuổi 36 thì mọi chuyện không mấy tốt đẹp, cần thận trọng trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc, tốt nhất không nên tính chuyện làm ăn lớn, sẽ có hại. Sang tuổi 37 – 38 thì nên thực hiện những giao dịch, giao thương tiền bạc thì sẽ thu được may mắn, nếu đi làm ăn xa sẽ càng tốt hơn. Đến tuổi 39 – 40 thì có thể sẽ có hao hụt hoặc là thiếu thốn chuyện tiền bạc, thận trọng về phần con cái, về gia đạo cũng có nhiều điều bê bối.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào tuổi 41 thì không tốt lắm cho bổn mạng của bản thân, gia đình và thân tộc có thể gặp phải đại nạn, đặc biệt là thời điểm thang 4, tháng 7, tháng 10 âm lịch. Sang tuổi 42 – 43 thì bạn cần phải cẩn thận hơn trong chuyện gia đạo, chuyện làm ăn và cả những gia dịch tiền bạc và chuyện tình cảm đều thu được nhiều kết quả hay đẹp. Đến năm tuổi 44 – 45 thì cuộc sống ở mức bình thường, hầu như không có gì sôi động xảy đến.

Từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi: Vào năm bạn 46 tuổi thì đường sự nghiệp, đường công danh và cả vấn đề tài lộc đều thu được nhiều điều may mắn. Sang đến năm 47 – 48 tuổi thì bổn mạng khá vững vàng, chuyện làm ăn thì chỉ dừng ở mức bình thường.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này thì vấn đề tiền bạc chỉ ở mức trung bình, còn bổn mạng cá thể lại không tốt lắm, sẽ gặp bệnh hoạn, còn có thể hao tổn tài của, cần lo lắng hơn trong chuyện gia đình, tốt nhất là tránh việc phải đi xa hoặc là gai dịch tiền bạc hay làm ăn quá lớn.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này thì bạn có được cơ hội để tạo lập cho mình một cuộc sống đầu đủ và vui tươi, gia đình được tốt đẹp, nhưng phần bổn mạng lại khá yếu kém, chuyện gia đạo thì có hạnh phúc và yên vui. Thời gian này có kỵ vào mùa đông, kỵ cả cuối mùa hạ, cần lo lắng bổn mạng cá nhân.

Bài viết liên quan