Tử vi tuổi Ất Hợi nam, nữ mạng (1935, 1995, 2055)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng

Những người nam giới tuổi Ất Hợi có một cuộc đời khá tốt đẹp, được hưởng sự an nhàn, sung túc vào thời trung vận, về hậu vận thì hoàn toàn tốt đẹp. Những người này nếu đã gây dựng được sự nghiệp thì thường rất vững chắc, không lo bị đổ vỡ nữa. Nếu họ chưa gây dựng được sự nghiệp thì cũng nhất định có cơ hội đó vào thời trung vận. Đến năm 34 tuổi là cuộc sống được hoàn toàn tốt đẹp, sung túc. Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Ất Hợi, dù chưa tạo dựng được thành quả thì cũng nên kiên trì theo đuổi, cơ hội nhất định sẽ đến.

Nam Mạng – Ất Hợi

Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung KHÔN. Trực TRỪ
Mệnh SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
Ông Quan Đế độ mạng

Ất Hợi mạng Hỏa số này,
Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.
Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.
Thu Đông chẳng lợi hao tài,
Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.
Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,
Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.
Lớn lên cách trở xứ xa,
Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.
Đầu tiên có của chẳng bền,
Làm có hao tán như tên mây hồng.

Tử vi tuổi Ất Hợi nam, nữ mạng (1935, 1995, 2055) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Hợi

Nói chung, những người nam giới tuổi Ất Hợi có một cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp về thời hậu vận, được hưởng giàu sang, hạnh phúc.

Những người này có số được hưởng thọ trong độ tuổi từ 58 tuổi đến 76 tuổi, nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Hợi

Thông thường, tuổi này phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện tình duyên ở thời tiền vận, những càng về sau này, khi bước vào thời trung vận và hậu vận thì đường tình duyên của họ sẽ càng được thuận lợi, hạnh phúc hơn. Nếu như Ất Hợi muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Nhân duyên của Ất Hợi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

Nếu họ sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần kết hôn mới có được hạnh phúc.

Nếu họ sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân mới có được hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì đoạn nhân duyên của tuổi Ất Hợi tương đối tốt đẹp hơn, họ chỉ phải kết hôn một lần và có được hạnh phúc viên mãn.

Qua đây thấy được, đàn ông tuổi Ất Hợi nên xem xét kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Hợi

Gia đạo của những người đàn ông tuổi Ất Hợi không hoàn toàn được tốt đẹp ở thời tiền vận, nhưng càng về sau thì càng có được nhiều điều thuận lợi và tốt đẹp hơn, bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì gia đạo hoàn toàn được yên ấm.

Về phần công danh, thì nam giới tuổi Ất Hợi chỉ có thể đạt được thành công về công danh ở mức trung bình mà thôi.
Bắt đầu từ năm 34 tuổi thì sự nghiệp của những người này sẽ thành công vững chắc. Theo đó, cũng từ tuổi này mà tài lộc, cuộc sống của họ được sung túc, đầy đủ hơn.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Ất Hợi

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Trong mọi sự trọng đại từ làm ăn cho đến kết hôn, nếu Ất Hợi lựa được người hạp tuổi với mình, thì sẽ chẳng những không bao giờ chịu cảnh cay đắng, phá sản, khốn khó. Hơn nữa, những người hạp tuổi ấy còn đem lại nhiều may mắn, lợi lộc, khá trọn vẹn, mỹ mãn.

Chính vì thế, ngoài việc cần lựa chọn xuất hành vào thời điểm nào, thì người kết hợp công việc, giao dịch với ai cho tốt cũng hết sức quan trọng. Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn và tuổi Quý Mùi. Nếu Ất Hợi lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi và dễ dàng thành công.

Lựa chọn vợ chồng sao cho hợp tuổi

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến tới hôn nhân, cánh mày râu tuổi Ất Hợi nên tìm hiểu kỹ về tính cách, tuổi tác cũng như sự hợp nhau, có thể bên nhau trọn đời hay không, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng được.

Các tuổi phù hợp nhất để kết hôn với bạn là tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất. Các tuổi này sẽ giúp bạn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no. Nếu đối tượng kết hôn của bạn là tuổi Đinh Sửu và tuổi Canh Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ có được nhiều thành công, cuộc sống sung túc, giàu sang. Nếu đối tượng kết hôn của bạn là tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ được thành công cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Đó là các tuổi thích hợp nhất để kết hôn với bạn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau thì sẽ chỉ có được cuộc sống hạnh phúc về mặt tình cảm, còn tài lộc sẽ không được thuận lợi, cuộc sống bị nghèo khó, không phát triển được. Đó là các tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Dậu và tuổi Tân Mão. Với các tuổi này, thành công lớn nhất của bạn cũng chỉ là đủ ăn đủ mặc mà thôi, không có cơ hội để làm rạng danh cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ thì cuộc đời của bạn sẽ rất khó khăn, tình cảm hôn nhân không được hạnh phúc, công việc làm ăn thường xuyên bị thất bại. Nói chung là xấu đủ đường nên bạn cần phải tránh.

Vào các năm 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi thì bạn không nên kết hôn vì đây là những năm xung khắc, kết hôn sẽ không có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 8, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn khá trắc trở, phải trải qua nhiều đời vợ, chịu nhiều khổ đau về mặt tình cảm.

Những tuổi xung khắc đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Hợi

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy. Bạn nên cẩn trọng, tránh lựa chọn kết hôn hoặc làm ăn, giao dịch tiền bạc với các tuổi đó là: tuổi Mậu Dần, tuổi Giáp Thân, tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Tuổi Ất Hợi nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng thất bại, tình duyên chịu nhiều đắng cay, khi tiến tới hôn nhân thì ít được mặn nồng còn dang dở, xa cách triền miên, đã không thành mà còn khiến cho hao tốn tiền của. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả không ngừng. Đàn ông tuổi Ất Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 23 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 33 tuổi và 42 tuổi tuổi. Các năm trên, tuổi Ất Hợi nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Đàn ông tuổi Ất Hợi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn và suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nên xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch làm ăn, tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Ất Hợi sẽ có được nhiều thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Ất Hợi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được vẻ vang, cơ hội thăng quan tiến chức đúng theo mong muốn trên con đường sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 22 đến năm 27 tuổi: Tuổi 22, năm này xấu. Vào năm 23 tuổi, có đại hạn, hoặc thâm hụt tiền của vào khoảng tháng 7 và 9 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm này có phần tốt đẹp hơn, công việc hợp tác gia dịch làm ăn tiến triển mạnh mẽ. Trong năm 25 tuổi, năm này tuổi Ất Hợi phát tài phát lộc, đặc biệt là vào khoảng tháng tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Hai năm 26 tuổi và 27 tuổi, nửa đầu năm rất tốt, nửa cuối năm thì có phần xấu hơn, và nên cẩn thận đi lại, tai nạn nguy hiểm tới tính mạng vào tháng 11 và 12 Âm lịch.

Từ năm 28 đến năm 35 tuổi: Vào độ tuổi 28, phát tài phát lộc vào tháng 7 và tháng 9, còn các tháng khác trung bình. Năm 29 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn vào tháng 7 và tháng 11 Âm lịch. Năm 30 tuổi khá tốt đẹp về tài vận vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch, các tháng khác trung bình. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, cuộc đời ở mức trung bình, trong tháng 3 Âm lịch năm 31 tuổi có bị hao tài. Năm 33 tuổi, tài lộc tốt đẹp vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch. Đến năm 34 tuổi, bạn phải tránh các công việc làm ăn vào tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Bạn sẽ khá tốt đẹp vào tháng 6 và tháng 8 Âm lịch năm 35 tuổi, kỵ tháng 10 Âm lịch, còn các tháng khác thì ổn định.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, hoạnh tài vào tháng 6 Âm lịch, các tháng khác ổn định. Hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn có được nhiều thành công trong những dự định của mình, nhất là vào tháng 8 và tháng 12 năm 38 tuổi. Năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, gia đạo tốt đẹp, yên ấm, tài lộc nhìn chung không có gì phát triển.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong các năm này nhìn chung không có biến cố gì xảy ra. Phần tài lộc hay giao dịch hợp tác làm ăn có chút phát đạt, chỉ trừ năm 42 tuổi thì bổn mạng có phần suy yếu. Năm 43 tuổi, xung kỵ tháng 10 Âm lịch và cả mùa đông. Đến năm 44 tuổi, khắc kỵ tháng 6 Âm lịch, vào thời gian này có đau bệnh hay bị hao tài tốn của.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này sự nghiệp bền chắc vững vàng. Năm 47 tuổi, có đại hạn vào ba tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch. Vào thời điểm này, tuổi Ất Hợi nên chú trọng đi lại, gia môn có thể gặp chuyện buồn, không may. Ngoài ra, các năm khác đều tốt đẹp hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng

Cuộc đời của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi thường không may mắn về tài vận, mặc dù đường con cái tốt đẹp nhưng họ phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống. Ở thời tiền vận thì nhiều phiền muộn, lo âu, đến thời trung vận cũng phải lao tâm khổ tứ về chuyện gia đình, phải đến thời hậu vận họ mới mong có được sự thanh thản, sung sướng hơn.

Nữ Mạng – Ất Hợi

Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Cung CẤN
Mệnh SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.
Mùa Hạ sanh đặng hạp thời,
Là số sung sướng có trời giúp cho.
Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,
Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.
Số nàng xung khắc anh em,
Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.
Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,
Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.
Tuổi muộn giàu có yên thân,
Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.
Số tuổi hai bốn mới là,
Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.
Bốn mươi sắp tới trở lên,
Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Tử vi tuổi Ất Hợi nam, nữ mạng (1935, 1995, 2055) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Hợi

Nói chung, phụ nữ tuổi Ất Hợi có một cuộc đời khá vất vả ở giai đoạn đầu, chỉ khi đến hậu vận mới mong mọi thứ được tốt đẹp hơn.

Những người này sẽ được hưởng thọ trong độ tuổi từ 68 tuổi đến năm 78 tuổi, có thể tăng hoặc giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức của họ

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Hợi

Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi tuổi Ất Hợi chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:
Nếu họ sinh vào các tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.

Nếu họ sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần kết hôn mới có được hạnh phúc.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình duyên của Ất Hợi có phần tốt đẹp hơn, cuộc sống hôn nhân với đối tượng mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời. Không bao giờ gặp phải cảnh chia lìa, xa cách hay tranh chấp, cãi vã.

Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Ất Hợi nên tìm hiểu kỹ hơn bản ghi ngày tháng trong đường tình duyên để có thể xác định chính xác hơn số mệnh của mình.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Hợi

Con đường công danh của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi. Ở thuở ban đầu thì gia đạo của họ có nhiều rối ren, phải đến thời hậu vận thì mới được yên ấm.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi phải trải qua nhiều thăng trầm thì đến thời hậu vận mới được tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Hợi

Chuyện hợp tác làm ăn có thuận lợi hay rủi ro là điều mà mọi người ai cũng quan tâm, chú ý tới. Vấn đề này tác động và quyết định không nhỏ tới cuộc đời của mình có sung sướng hay nghèo khổ hay không? Ngoài việc xuất hành vào thời điểm nào thì người kết hợp công việc, giao dịch với mình cũng hết sức quan trọng. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng vậy, phụ nữ tuổi Ất Hợi nên tiến hành kết hợp làm ăn với các tuổi đó là: tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất.

Nếu Tuổi Ất Hợi lựa chọn ba tuổi trên, thì con đường làm ăn, sự nghiệp của họ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lời suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại lợi. Đặc biệt là thành công, phát tài phát lộc trong giao dịch về tiền bạc. Nói tóm lại, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió, trăm sự tất thành.

Chọn lựa vợ chồng sao cho hợp tuổi

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay hôn nhân, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về tình cách, tuổi tác hoàn cảnh cũng như sự hợp nhau, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn được.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi nên lựa chọn những tuổi sau: tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất để kết hôn. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Ất Hợi có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, sung sướng phát đạt, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Đối với các tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Dậu và tuổi Đinh Mão, thì ba tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Ất Hợi một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, thuận hòa, yên vui về gia môn, hôn nhân. Tuy nhiên, lại không tốt đẹp về chuyện làm ăn, không đạt được sự giàu sang, sung túc.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là: tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ. Bốn tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Ất Hợi lắm sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với tuổi Ất Hợi đó là vào những năm: 17 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi và năm 41 tuổi. Những năm này, cuộc sống của tuổi Ất Hợi rất chật vật, kém cỏi, ít may mắn, cuộc đời lại chịu nhiều chuyện buồn lo, bực dọc. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn. Hơn nữa, cần đề phòng đi đứng, sức khỏe bổn mạng. Nói tóm lại, nếu kết hợp với các tuổi đại kỵ thì cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Hợi luôn phải chịu đựng cảnh lao đao, chật vật, không được yên ổn.

Nếu phụ nữ tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời chồng hay gặp vướng bận sầu muộn trong tình cảm. Đó là các tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch.

Những tuổi xung khắc và đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Hợi

Các tuổi đại kỵ của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi là tuổi Mậu Dần, tuổi Giáo Thân, tuổi Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng bất thành, đường hôn nhân thì dang dở muộn màng, luôn gặp chia lìa xa cách triền miền, đã không có thành quả mà còn khiến cho tiêu tốn nhiều tiền của. Đặc biệt là, nên tránh việc tiến hành hôn nhân đại sự. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng, lâm vào cảnh bế tắc, tù tội. Nói chung, sẽ rất xung khắc, đại kỵ đủ đường.

Những năm khó khăn nhất trong đời

Hầu hết mỗi người, ai cũng đều phải trải qua một số năm tuổi rất khó khăn, vất vả. Phụ nữ tuổi Ất Hợi cũng vậy, các năm xung khắc, đại hạn thuộc vào các độ tuổi đó là: 19 tuổi, 25 tuổi, 30 tuổi và năm 39 tuổi. Trong các năm này, bạn nên đặc biệt cẩn trọng, không được mạo hiểm trong mọi việc mà chỉ nên lấy việc bảo vệ bản thân làm trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Phụ nữ tuổi Ất Hợi nên chú ý đến thời điểm xuất hành để có được may mắn mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào các giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành, ký kết hợp đồng hay giao dịch tiền bạc vào thời điểm trên, tuổi Ất Hợi gặp rất nhiều phát đạt, thành công về tiền tài và trăm sự tất thành, đại cát đại lợi. Chính vì vậy, tuổi Ất Hợi nên áp dụng đúng ngày giờ xuất hành trên sẽ có được thắng lợi rực rỡ, thăng tiến đúng theo như ý trong công danh, sự nghiệp cũng như hôn nhân đại sự.

Diễn biến theo từng năm trong đời

Từ năm 20 đến năm 25 tuổi: Đoạn thời gian này, cuộc sống của tuổi này có phần sôi động, nhưng lại gặp trở ngại chuyện tình duyên đôi lứa, vật chất có phần thiếu thốn.

Từ năm 26 đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này Ất Hợi có thể phát triển về sự nghiệp, tiền bạc. Năm 28, nên thực hiện các dự án lớn, đi công tác xa thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Nhìn chung, trong khoảng thời gian này khá được, công việc làm ăn có thể thăng tiến, địa vị xã hội có chỗ đứng, đời sống nhận được nhiều hay đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận hơn về vấn đề tiền bạc, tránh người xấu phá phách.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này tốt, mọi sự đều thành công, thuận buồn xuôi gió. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này gặp không may trong chuyện hợp tác, giao dịch làm ăn, tránh bị hao tài tốn của. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, thời gian này Ất Hợi khá bề bộn, lo toan đủ đường, sức khỏe suy yếu.

Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, trong gia đình có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống tràn đầy tình thân tốt đẹp. Về công việc cũng như tài chính cần có cách quản lý và kế hoạch cụ thể thì tốt hơn. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này chuyện hợp tác làm ăn tiến triển mạnh mẽ tốt đẹp, phát tài phát lộc. Năm 45 tuổi, tài chính ổn định điều hóa, một năm đạt được toàn vẹn trên mọi khía cạnh.

Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này mọi sự trung bình. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, bổn mạng có phần suy nhược, nhưng tài chính lợi lộc dồi dào. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện hợp tác làm ăn nên chú trọng cẩn thận hơn. Có nhiều hy vọng thành quả về mọi tính toán trong cuộc sống.

Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Thời điểm này, tuổi Ất Hợi có cuộc sống khá bình lặng, bằng phẳng trầm lặng. Được nhờ ở phần gia đạo con cái, họ hàng nhiều hơn là dựa vào bản thân, nên chú ý sức khỏe.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, công việc làm ăn của bạn bị trì trệ và không đem lại nhiều thành quả, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc để tránh bị hao tổn.

Bài viết liên quan