Tử vi tuổi Ất Mão nam, nữ mạng (1915, 1975, 2035)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng

Người tuổi Ất Mão nam mạng trong cuộc đời có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Tuy không có được một cuộc sống sung sướng về mặt thể xác, nhưng lại được thảnh thơi về mặt tinh thần, suốt cuộc đời không mấy cực khổ lắm. Số mệnh được hưởng giàu sang, phú quý, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Khi về già, tiền bạc được đủ đầy, gia cảnh được êm ấm.

Nam Mạng – Ất Mão

Sinh năm: 1915, 1975, 2035
Cung: Tốn
Trực: Bế
Mạng: Đại khê thủy (Nước khe lớn)
Khắc: Sơn hạ hỏa
Con nhà: Hắc đế (Phú quý)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con dơi
Ông quan Đế độ mạng

Số tuổi Ất Mão như vầy,
Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên.
Thu Đông sanh thuận mới yên,
Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề.
Xuân Hạ lỗi số bị chê,
Giàu có làm đặng công thần cũng lo.
Xét qua trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương.
Chẳng qua gãy gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.
Tiền bạc làm có trong tay,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Số phải xa mẹ khắc cha,
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Tử vi tuổi Ất Mão nam, nữ mạng (1915, 1975, 2035) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mão

Người tuổi này cuộc sống có khá nhiều điều tốt đẹp và may mắn, cuộc sống được hưởng giàu sang, tiền bạc dư giả. Tuổi này thường được hưởng thọ từ khoảng 55 tuổi đến 60 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành, tích phúc đức thì có thể được tăng thêm niên kỷ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Mão

Nếu tuổi Ất Mão nam mạng mà sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 3 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 8 và 12 (Tính theo âm lịch).

May mắn hơn, nếu như tuổi này sinh vào các tháng âm lịch: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.

Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Khi đó, bạn sẽ có một đường tình duyên khá như ý, hạnh phúc trọn vẹn, số phận thì không phải thay đổi lần nào trong tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Mão

Nói chung là người tuổi này được dư dả về vấn đề tiền tài, không phải chịu cảnh hiếu thốn, số được sống an nhàn, về sự nghiệp cũng rất vững chắc, lâu bền và được lưu truyền về sau. Cả gia đạo và cồn danh đều được hoàn thành, và thành tựu đạt được cũng lâu bền, cuộc đời sung sướng được trọn vẹn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Mão

Về vấn đề làm ăn, người tuổi này cần phải lựa chọn những người tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác chung làm ăn. Nếu như hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi kể trên thì mọi chuyện trong làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, ít gặp trở ngại khó khăn, mọi chuyện giao dịch cũng dễ dẫn tới thành công mĩ mãn.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Mão

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nam mạng tuổi Ất Mão nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.

Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 3 tuổi kể trên không hợp với tuổi Ất Mão nam về tình duyên và cả tiền tài.

Vào những năm người tuổi Ất Mão ở tuổi 16, 22, 28, 34, 38, 40 thì tuyệt đối không nên kết hôn. Bởi vì những năm này xung khắc với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ gây khó khăn cho sự nghiệp, vấn đề tiền bạc cũng bị ảnh hưởng xấu.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão nam mạng cần hết sức lưu ý khi kết hợp làm ăn cùng hoặc kết hôn với những tuổi sau: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ, không được làm ăn cùng và tiến tới hôn nhân. Nếu làm ăn thì khả năng cao là dẫn tới thất bại, nếu lựa chọn làm vợ chồng thì nguy cơ ảnh hưởng tới bổn mạng sau này dễ dẫn tới vợ chồng li biệt.

Ngày và giờ hợp để xuất hành hợp nhất với nam mạng tuổi Ất Mão

Nếu người tuổi này chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất hành thì rất phù hợp. Nếu xuất hành vào đúng ngày giờ nói trên thì chắc chắn mọi công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, thu về thành công. Thời điểm trên hợp cho cả việc xuất hành liên quan đến việc làm ăn hay là nghề nghiệp, trong suốt cuộc đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, đường tình duyên, yêu thương đầy triển vọng tốt đẹp, về tài lộc thì có hơi yếu kém. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều điều tốt đẹp về đường tài lộc và công danh. Sang năm 23 – 24 tuổi thì có thể sẽ có thành công về đường công danh cũng như đường tình duyên trong khoảng thời gian này. Còn bước sang tuổi 23 thì tuyệt đối tránh việc xuất hành đi xa vào tháng 4, 6, 8. Còn năm 25 tuổi thì là một năm trung bình, không có xảy ra chuyện gì bất thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này đặc biệt nên cẩn thận trong vấn đề tình duyên, bởi vì sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối, số mệnh phải chịu nhiều điều đau buồn. Năm 26 tuổi là một năm bình thường. Năm 27 tuổi thì là một năm không được tốt đẹp cho lắm. Còn sang đến năm 28 – 29 tuổi thì bắt đầu tốt hơn, có triển vọng trong vấn đề tài lộc cũng như cuộc sống. Sang năm 30 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm thời yên tĩnh, nhưng năm này lại là năm lo buồn hơn hết.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 – 32 tuổi là khoảng thời gian không tốt đẹp cho lắm, số phải lo nghĩ nhiều, cuộc sống có phần nhiều là lao đao. Sang năm 33 – 34 tuổi thì tình duyên và đường tài lộc có đầy triển vọng và tốt đẹp, tuy nhiên phải cẩn trọng trong vấn đề làm ăn. Còn sang tuổi 35 thì khá nhiều điều tốt đẹp xảy đến, cuộc sống nói chung là đầy đủ, còn có cơ hội thu được kết quả về phần tài lộc nữa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm khá yên tĩnh. Sang năm 37 tuổi thì lại gặp đau nặng, hoặc là gia đình và thân tộc gặp phải đại nạn. Đến năm 38 – 39 tuổi, khoảng những năm này nên chú ý làm ăn hơn, hùn hạp đều rất là tốt. Còn khi 40 tuổi là thời điểm thuận lợi để phát triển hơn nữa đường công danh cũng như sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì có rất nhiều điều hay xảy đến, nhưng việc làm ăn thì lại bị ngưng trệ chút ít, và phần công danh, sự nghiệp cũng có đôi chút suy yếu. Năm 42 – 42 tuổi thì kỵ đi xa, nếu làm ăn lớn có thể sẽ gặp phải thất bại. Còn sang năm 44 – 45 tuổi thì rất tốt nếu diễn ra những giao dịch liên quan đến tiền bạc, có thể sẽ thu được lợi lớn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Trong năm 46 – 47 thì bổn mạng tương đối không vững vàng, cần cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc và việc làm ăn. Sang tuổi 48 – 49 thì tương đối tốt, có thu hoạch lớn về tiền bạc, cuộc đời có triển vọng hơn. Tuổi 50 – 51 khá là tốt, tài lộc và công danh có phần phát triển hơn, cuộc sống nhìn chung là đủ đầy. Còn sang tuổi 52 thì phải cẩn trọng đi lại, có thể sẽ xảy ra tai nạn, cả năm không thu được thắng lợi nào về tài lộc, tháng 9 và tháng 11 kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp hao tổn tài lộc.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Tuổi 53 khá là đẹp, con cháu có thể có hưởng lộc. Năm 54 tuổi thì kỵ vào tháng 9 và tháng 11 theo lịch âm, coi chừng bị bệnh hoạn, hoặc là hao tổn tài của. Đến tuổi 55 thì tài lộc cũng như gai cảnh vẫn chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Nói chung là khoảng thời gian này hầu như không có trở ngại gì nhiều trong việc làm ăn, chỉ cần đề phòng sức khỏe sẽ gặp đau bệnh mà thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng

Người tuổi này nói chung là cuộc sống phải chịu nhiều lo lắng về tiền vận, cuộc đời cơ bản là không được hưởng sung sướng lắm. Vào trung vận rồi có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn về vấn đề tài lộc. Tuy nhiên thì buồn khổ và lo lắng vẫn sẽ mãi đa mang. Bước vào hậu vận thì mới có thể có được an nhàn và sung sướng hơn.

Nữ Mạng – Ất Mão

Sinh năm: 1915, 1975, 2035
Cung: Ly
Mạng: Đại khuê thủy (Nước khe lớn)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con dơi
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mão mạng Thủy cung Ly,
Nước trong khe lớn tự nhiên chảy hoài.
Thu Đông sanh đặng hạp thời,
Có phần sung sướng, hưởng đời giàu sang.
Xuân Hạ lỗi số gian nan,
Phần đông vất vả tấm thân lạc loài.
Con người lòng dạ thông minh,
Bụng nghi thì có thật tình chẳng sai.
Làm ăn tiền bạc có hoài,
Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình.
Nhưng mà trong đạo vợ chồng,
Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng gương.
Chẳng qua gánh giữa đường,
Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng.

Tử vi tuổi Ất Mão nam, nữ mạng (1915, 1975, 2035) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão thường chỉ được hưởng thọ từ 58 tuổi đến 67 tuổi. Tuy nhiên, hành tâm hướng thiện, ăn ở hiền lành, hay giúp đỡ người khó thì tự khắc niên kỷ sẽ được tăng. Tuy nhiên nếu sống ngược lại thì niên kỷ lại bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mão

Khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như nữ mạng tuổi Ất Mão sinh vào những tháng 9 và 12 âm lịch.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 9 và tháng 12 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Nhưng nếu bạn được sinh ra vào tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Mão

Nói về công danh thì người tuổi này cũng chỉ ở vào mức trung bình, tuy nhiên thì gia đạo gặp không ít rắc rối. Trung vận có thể sẽ gặp nhiều buồn khổ. Khi vào hậu vận thì mới được tạm yên.

Sự nghiệp của người tuổi này khá vững chắc, hơn nữa hoàn thành cũng rất nhanh chóng, tiền tài thì cũng chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên nếu biết cố gắng và phấn đấu thì có thể cuộc sống sẽ được giàu có hơn nhiều.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Mão

Nếu lựa chọn hợp tác, hùn hạp hay cộng tác làm ăn cùng với những người tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Thì việc làm ăn của bạn vô cùng suôn sẻ và may mắn, sự nghiệp được tạo lập nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Mão

Trước hết cần xem tuổi vợ chồng để tìm ra những nam mạng có tuổi hợp nhất với tuổi Ất Mão nữ mạng để tiến tới hôn nhân.

Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì cuộc sống sau hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và hạnh phúc về mặt tình cảm. Còn về vấn đề tiền bạc thì cũng rất tốt, tiền bạc khá dư dả vì 4 tuổi kể trên hợp với tuổi Ất Mão nữ cả về tình duyên và công danh tài lộc. Nếu lấy nhau sẽ rất thuận lợi về mọi mặt.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nam mạng tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 4 tuổi Ất Mão nam, Tân Dậu nam, Kỷ Dậu nam, Quý Dậu nam không hợp với Ất Mão nữ về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Khi chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì cuộc sống về sau sẽ nghèo khó triền miên, vợ chồng lại hay xung khắc dẫn đến tranh cãi, xô xát. Nguyên nhân là vì những tuổi kể trên không trùng hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, thậm chí còn có phần xung khắc.

Lưu ý, khi bạn vào những năm tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 thỉ tuyệt đối không nên quyết định kết hôn cùng ai. Bởi vì vào những năm này bạn gặp xung khắc, nếu cố tình kết hôn thì sẽ có rất nhiều khó khăn ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Mão

Những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân là những tuổi cực kỳ với tuổi Ất Mão nữ mạng. Chính vì thế cho nên, bạn cần biết để chủ động tránh kết hợp làm ăn, kết hôn hoặc là kết hợp sâu trong công việc với những người tuổi kể trên.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nữ mạng tuổi Ất Mão

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Sẽ không lo lắng gặp phải thất bại, ngược lại sẽ thu được đại lợi trong vấn đề tài lộc. Ngày và giờ trên có thể áp dụng cho việc xuất hành trong cả cuộc đời.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Ất Mão

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm không được may mắn lắm, tuy nhiên về đường công danh lại có triển vọng rất tốt đẹp, nếu là không có công danh thì phần may mắn và tốt đẹp lại chuyển sang cho chuyện mua bán. Vàng tuổi 21 và tuổi 23, hai năm này bạn không nên xuất hành đi xa, hoặc là thực hiện những gia dịch tiền bạc, vì nó không được tốt cho lắm.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Thời gian này có thể nói là gặp được nhiều cơ hội và thuận lợi để tạo nên tài lộc, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao, cuộc đời có thể được đem đến nhiều thử thách về tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi việc làm ăn khá tốt, nếu xuất hành đi xa lại càng hay. Sang tuổi 32 – 33 thì phải cẩn thận chuyện xuất hành và những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Năm 34 – 35 tuổi thì vấn đề gia đình, vấn đề sự nghiệp, cả việc làm ăn đều có phần sung túc hơn, cuộc đời có nhiều điều tươi đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều sự tốt đẹp đến với sự sống cũng như là tiền bạc, cuộc sống được đẩy lên cao tận cùng, nên tận dụng thời gian này để phát triển việc làm ăn, hoặc là công danh đều thu được kết quả tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều chuyện tốt đẹp xảy đến. Sang năm 42 – 43 tuổi thì nên làm ăn to sẽ thu về được lợi lớn, đường tài lộc có phần vượng phát trong hai năm này. Khi 44 – 45 tuổi thì mọi chuyện trở về mức trung bình.

Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Năm 46 – 47 là hai năm có nhiều điều xui xẻo, tiền bạc thì không được đầy đủ, cũng có phần yếu kém đi. Sang đến tuổi 48 – 49 thì lại được trọn vẹn, hầu như không có việc quan trọng nào xảy đến. Năm 50 tuổi thì phần bổn mạng không được tốt. Sang tuổi 51 thì cả năm là thời điểm cô động trong cuộc đời bạn, không nên xuất hành đi xa hay tham gia những vụ làm ăn lớn, nếu không sẽ gặp phải thất bại, cần giữ gìn thật tốt gia đạo để được yên ấm, hòa thuận.

Từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: 52 tuổi thì chuyện làm ăn vượng phát mạnh mẽ. Sang năm 53 tuổi thì tránh đi xa hoặc chuyện giao dịch tiền bạc, cẩn thận tháng 10 có thể mắc bệnh nhỏ. Sang năm 54 tuổi, chuyện tình cảm khá tốt đẹp, gia đình thì ấm êm và gặp được nhiều điều may mắn. Năm 55 tuổi khá là tốt, công việc làm ăn thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Sang năm 56 – 57 thì mọi chuyện khá bình thường, năm 56 tuổi thì kỵ tháng 4, năm 57 tuổi thì kỵ tháng 9, những tháng còn lại không có vấn đề gì. Còn năm 58 – 59 tuổi thì lại gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài lộc cũng như phần bổn mạng. Năm 58 khá là xấu. Năm 59 thì đại xung vào tháng 4, 6, 8. Đến năm 60 tuổi thì mọi chuyện rơi vào tình trạng nguy ngập, cần cẩn trọng bản thân mình.

Bài viết liên quan