Tử vi tuổi Ất Mùi nam, nữ mạng (1955, 2015, 2075)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng

Hầu hết những người tuổi Ất Mùi nam mạng đều có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, công danh cũng có thể nên cao bắt đầu từ trung vận trở đi. Có thể nói, những người tuổi Ất Mùi làm bao nhiêu được hưởng bằng đó, càng cố gắng nhiều ngay từ những thuở bạn đầu thì về trung vận và hậu vận, họ càng được sống một cuộc sống sung túc, no đủ và hạnh phúc.

Nam Mạng – Ất Mùi

Sinh năm 1955, năm 2015 và năm 2075
Thuộc cung Càn, trực Phá
Mệnh: Sa Trung Kim
Khắc Thạch Lựu Mộc
Con nhà Bạch Đế
Xương con Dê, tướng tinh con Gà
Được ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong cát trắng khó mà tìm ra.
Đặng sanh sung sướng quý thay,
Mùa Thu cũng tốt số trai thanh nhàn.
Thuận sanh phú quý chẳng sai,
Nghèo giàu cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Số người no đủ y lương,
Bôn ba lúc trẻ an khương về già.
Một tay gầy dựng cửa nhà,
Lao tâm phí lực tự mình làm ra.
Chờ cho vận giữa giao qua,
Tài nguyên phát đạt việc nhà thạnh hưng.
Vợ chồng con cái sum vầy,
Gặp nên già thất vui vầy ấm no.

Tử vi tuổi Ất Mùi nam, nữ mạng (1955, 2015, 2075) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mùi

Nói chung, những người tuổi Ất Mùi có một cuộc đời khá thuận lợi, được hưởng nhiều thuận lợi cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Tài vận của họ sẽ được ổn định và phát triển lên cao bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi.

Những người tuổi Ất Mùi có số được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 55 tuổi đến 67 tuổi. Tuy nhiên những người ăn ở phúc đức thì tự nhiên kỷ sẽ tự được tăng lên, thế nhưng nếu ăn ở gian ác thì kỷ cũng tự nhiên bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Mùi

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều khó khăn, biến động, ít được hưởng hạnh phúc thật sự. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu người tuổi này sinh vào tháng 1, 2, 7, 10 và 11 thì may cuộc đời có đôi phần may mắn hơn vì sẽ chỉ phải 2 lần trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.

Những người có số phận may mắn nhất là những người sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 âm lịch. Nếu như sinh vào các tháng âm lịch này, đường tình duyên của họ sẽ vô cùng thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi trong tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Mùi

Những người tuổi Ất Mùi có gia đạo khá tốt đẹp, yên ấm. Họ cũng có nhiều vận may về đường công danh, được toại nguyện về công danh bắt đầu từ trung vận trở đi.

Sự nghiệp của những người tuổi Ất Mùi có thể gặp phải một số khó khăn ban đầu, nhưng về trung vận và hậu vận thì mọi thứ đều tốt đẹp, có nhiều cơ hội để làm ra tiền tài, gây dựng được một cơ nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Ất Mùi

Nếu như bạn định hợp tác làm ăn hoặc định cùng hùn hạp với một ai đó để dựng sự nghiệp lớn thì nên chọn hợp tác với những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Nếu kết hợp với những người thuộc 3 tuổi này thì mọi việc trong làm ăn hoặc công chuyện lớn đều rất xuôi buồm thuận gió, lộc vào rất nhiều.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Mùi

Nếu muốn có được một cuộc sống sau khi hôn nhân thật viên mãn, hạnh phúc và giàu có thì tuổi này phải kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. 3 tuổi này hợp với Ất Mùi nam mạng cả về  đường tình duyên và tiền tài.

Tuy nhiên, nếu chọn kết duyên cùng với những nữ mạng tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão thì cuộc sống của đôi vợ chồng sau này sẽ chỉ chững lại ở ngưỡng trung bình mà thôi về tiền của, không thể có được sự giàu có. Thế nhưng, bạn vẫn yên tâm là hai vợ chồng vẫn yêu thương mặn nồng từng đêm rất hạnh phúc vì vẫn hợp với nhau về đường tình duyên.

Khi lựa chọn kết hôn cùng với một trong những nữ mạng tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ thì cảnh nghèo khó về tiền bạc, vợ chồng hay bất hòa xung đột dẫn tới cãi vã hoặc đường chia đôi ngả rất dễ ập đến với bạn. Bởi vì, 3 tuổi kể trên không hợp và về tình duyên lẫn tiền tài với tuổi Ất Mùi nam mạng.

Vào các năm bạn 15 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 45 tuổi và 51 tuổi, bạn không nên có dự định kết hôn vào những năm bạn tuổi trên vì đây là các năm tuổi xung khắc, cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều trục trặc ở thời điểm kết hôn hoặc ở thời điểm sau này, vợ chồng cũng vì thế mà lục đục.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mùi

Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Mậu Thân và Canh Dần là 6 tuổi xung khắc và đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Mùi. Chính vì vậy cần cấm kị kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với những người tuổi trên. Đã là xung khắc thì mọi sự hợp tác đều không thành công mà chỉ có lụi bại.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Mùi

Những người tuổi Ất Mùi sẽ gặp các năm khó khăn nhất vào năm 25 tuổi, 28 tuổi, 30 tuổi và 34 tuổi. Trong các năm này thì bạn cần đề phòng mọi chuyện, đề phòng mọi rủi ro trong làm ăn, đề phòng hao tốn tiền của, đề phòng tai nạn hay đau ốm bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam mạng tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên xuất hành vào các khung giờ hoàng đạo là những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành vào các khung giờ này, bạn sẽ gặp được những thuận lợi may mắn khi làm mọi việc lớn hoặc trong các giao dịch tiền bạc làm ăn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Trong năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp phải một số phiền muộn, bạn phải hết sức cẩn trọng trong các giao dịch làm ăn và tránh xuất hành đi xa vì sẽ gặp phải những tai nạn nhỏ, gây hao tổn tài vận. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, bạn được bù đắp bằng nhiều thuận lợi cả trong tình cảm lẫn vận thế. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, bạn sẽ gặp được những quý nhân đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển tiền tài của mình. Năm 25 tuổi, cuộc đời bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn, bạn bắt đầu tạo dựng được sự nghiệp cho mình.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm, được sự mến mộ của nhiều bạn khác giới, nhưng chưa tìm được tình yêu đích thực của mình, nên cẩn thận về tai nạn xe cộ. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, nên đẩy mạnh việc phát triển công việc làm ăn của mình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, có một số bất hòa nhỏ trong gia đình, nên nhường nhịn lẫn nhau, mọi chuyện đều sẽ tốt đẹp, tài vận ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, sự nghiệp, công danh của bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ thu về được những khoản lợi nhuận lớn từ các phi vụ làm ăn. Đến năm 33 tuổi và 34 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè, dễ bị bạn bè lừa gạt, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Đến năm 35 tuổi , phòng tránh bệnh tật vào các tháng mùa hè, gia đạo có nhiều sự xáo trộn và phiền muộn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm tốt đẹp của những người tuổi Ất Mùi, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tình cảm cũng rất thuận lợi, gia đình yên ấm. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa, còn lại, mọi công việc hay tình cảm đều thuận lợi. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn có nhiều hi vọng để nâng cao sự nghiệp và công danh, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá thuận lợi, gia đạo yên ấm. Năm 42 tuổi, mọi sự ổn định ở mức trung bình, bạn không có nhiều cơ hội để nâng cao tài vận của mình nhưng cũng không gặp phải tổn thất nào. Năm 43 tuổi, bạn tránh xuất hành đi xa vào các tháng mùa hè và không nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với mình. Năm 44 tuổi và năm 45 tuổi, trong khoảng thời gian này, bạn có được nhiều thuận lợi về công danh nhưng nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm tốt đẹp, bạn có nhiều vận may về tiền bạc, tình cảm gia đình đều hạnh phúc. Năm 47 tuổi, sẽ có tin vui từ những người bạn ở xa, nên thúc đẩy công việc làm ăn để thu được những khoản tiền lớn. Năm 48 tuổi, có nhiều thuận lợi cả về tình cảm lẫn tài vận, con cái thành đạt. Trong hai năm 49 tuổi và 50 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa vào các tháng mùa đông, coi chừng bị tai nạn, hao tổn đến tính mạng.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm tốt đẹp, tiền bạc dư dả, đời sống tình cảm thịnh vượng, con cái ngoan ngoãn, thành đạt. Các năm 52 và 53 tuổi, tài lộc của bạn được phát triển, được mang tiếng thơm vì những hành động tốt đẹp. Năm 54 và 55 tuổi, mọi thứ ổn định, tuy nhiên, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để ở bên gia đình mình.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi phải trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn vào thời tiền vận. Thời trung vận thì gặp phải những vận rủi trong chuyện tình cảm, tâm tư hay phải vướng bận vì nhiều chuyện, ít được thảnh thơi. Chỉ đến hậu vận, họ mới được hưởng may mắn và hạnh phúc. Những người tuổi Ất Mùi có vận may cả đời được hưởng tài lộc ở mức khá.

Nữ Mạng – Ất Mùi

Sinh năm 1915, năm 2015 và năm 2075
Thuộc cung Khảm
Mệnh Sa Trung Kim
Xương con Dê, tướng tinh con Gà
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

Tử vi tuổi Ất Mùi nam, nữ mạng (1955, 2015, 2075) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Mùi

Nói chung, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng họ sẽ mọi khó khăn sẽ qua đi, họ bắt đầu được hưởng những điều tốt đẹp từ thời trung vận trở đi, về hậu vận, họ sẽ có được thành công, được sống trong sự sung túc, yên vui.

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có số được hưởng thọ ở độ tuổi trung bình từ 58 tuổi đến năm 65 tuổi. Thuận theo quy luật của nhân quả, nếu như ăn ở phúc đức thì người tuổi này sẽ được tăng kỷ mà hưởng thọ lâu hơn, thêm nữa còn để được phúc phần cho con cháu mai sau. Thế nhưng, nếu như sống không tốt mà hay làm việc trái với đạo lý thì sẽ tự khắc bị giảm kỷ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi

Nếu như nữ mạng tuổi này sinh vào tháng 1 và 6 thì cuộc đời bạn có thể trải qua tới 3 lần đổi thay trong tình duyên.

Nếu như may mắn hơn đôi chút mà nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ trải qua 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng một đường tình duyên thuận lợi, cả đời sống hạnh phúc một vợ một chồng trong sự giàu sang, vinh hiển.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Mùi

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có được một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Tuy họ chỉ đạt được công danh ở mức bình thường trong cuộc đời mình nhưng lại có cơ hội để phát đạt lên cao trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

Vì vậy, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lên lấy công việc làm ăn, kinh doanh làm trọng, để đảm bảo cho cuộc sống. Vì đường công danh không được thuận lợi lắm nên dù có bỏ ra nhiều công sức thì những gì thu lại được cũng chẳng đáng bao nhiêu.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Mùi

Nếu như bạn có ý định làm ăn hoặc làm những công việc lớn mà cần người giúp sức, hãy chọn cho mình những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu để hợp tác. Khi lựa chọn được những người tuổi này, công việc làm ăn vô cùng tốt đẹp và thuận lợi, ít gặp rủi ro thua lỗ, mọi chuyện cũng cực kì là “thuận gió”.

Chọn lựa vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Mùi

Nếu nữ mạng tuổi Ất Mùi kết hôn với những nam mạng thuộc vào 1 trong 3 tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì cuộc sống 2 vợ chồng về sau rất hạnh phúc và viên mãn. Gia đình giàu có, còn vợ chồng thì thương yêu nhau cứ như “đôi sam”. 3 tuổi nam mạng kể trên rất hợp với tuổi Ất Mùi nữ mạng cả về tài lộc và tình duyên.

Nếu như lựa chọn kết hôn với những nam mạng tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì cuộc sống về sau của 2 vợ chồng chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình về tiền bạc, không phải là nghèo khó nhưng cũng không giàu có, chỉ đủ ăn đủ tiêu. Về mặt tình cảm 2 vợ chồng thì vẫn tốt đẹp và tràn ngập sự yêu thương vì 3 tuổi kể trên hợp với Ất Mùi nữ về đường tình duyên, mỗi tiền tài là không được hợp.

Nếu kết hôn với những nam mạng tuổi sau thì cuộc sống của 2 vợ chồng về sau sẽ cực kì khổ cực và khốn khó. Đó là những nam mạng tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Xung khắc về đường tình duyên cho nên không hạnh phúc, xung khắc cả về đường tiền tài cho phải chịu cảnh nghèo khó.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Mùi

Bính Thân, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Mậu Thân và Canh Dần là 6 tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mùi nữ mạng. Chính vì vậy bạn không nên hợp tác với những người tuổi trên bất kì mọi lĩnh vực nào, nhất là những công việc làm ăn quan trọng liên quan tới tiền bạc. Thêm nữa, nghiêm cấm kết hôn với những người thuộc vào đại kỵ tránh nguy hiểm tới bổn mạng về sau.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Mùi

Những người tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ gặp phải những năm khó khăn nhất trong cuộc đời vào các năm 23 tuổi, 27 tuổi và năm 34 tuổi. Khi bạn đang ở những độ tuổi trên thì cần lưu ý và hết sức cẩn thận trong mọi việc. Tốt nhất, trong thời gian này nên củng cố vững chắc những gì mình đang có, không nên mạo hiểm những gì mới mẻ không vững chắc, đề phòng hao tổn tiền của hoặc ốm đau bệnh tật đến bất ngờ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nữ mạng tuổi Ất Mùi

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi nếu muốn công việc đi xa được thuận lợi hoặc đi làm công việc đại sự quan trọng thì nên xuất hành vào các thời điểm hoàng đạo là các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành đi xa vào các khung giờ này thì mọi dự định của bạn đều dễ được thành công, tránh được mọi rủi ro, tai nạn.

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp phải nhiều đau khổ, bất hạnh trong cuộc sống, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi. Năm 20 tuổi và 21 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn xe cộ và bệnh tật, hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, không nên xuất hành đi xa vào tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, nên cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn, không nên giao dịch các khoản tiền lớn, dễ bị kẻ gian lừa gạt, vướng vào vòng lao lý.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ được bù đắp vì những khó khăn trước đó, cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn, kinh doanh và tình cảm đều rất thuận lợi. Năm 26 tuổi, những mối quan hệ với bạn khác giới rất tốt đẹp, bạn sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của mình, công việc làm ăn thuận lợi. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài vận khá, sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập mới, sự nghiệp ngày càng phát triển. Năm 29 tuổi, có nhiều tin vui bất ngời từ gia đình của bạn, tránh xuất hành đi xa vào tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Năm 30 tuổi, nên tìm cách phát triển sự nghiệp của bạn, hay được những người giỏi nâng đỡ, có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Các vụ làm ăn đều dễ thành công, bổ sung thêm vào nguồn tài chính của bạn, tình cảm cũng rất thuận lợi, gia đạo tốt đẹp.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời bạn, cả tình cảm lẫn vận thế đều được tốt đẹp. Bạn chỉ nên tránh xuất hành đi xa vào năm 37 tuổi và 40 tuổi, còn lại mọi sự đều tốt lành.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải một số vận hạn về tiền bạc, có đau bệnh phải vào viện những tính mạng vẫn được bảo toàn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn, không có thành công nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chú ý nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình. Về bản thân không được tốt lắm nhưng tài vận ổ định, cuộc sống khá dư dả về tiền bạc.

Từ năm 55 tuổi trở đi: Không có biến động gì nhiều

Bài viết liên quan