Tử vi tuổi Ất Sửu nam, nữ mạng (1925, 1985, 2045)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng

Người tuổi này cả đời chịu nhiều thăng trầm, tinh thần suốt cả cuộc đời gần như là không có thời gian nào là được nghỉ ngơi. Đồng thời cũng phải chịu nhiều điều khổ tâm, đau xót, tuy đời sống vật chất không thiếu thốn nhưng lại không khiến con người cảm thấy được sống đầy đủ, vui sướng, hay là tinh thần được thanh thản.

Nam mạng – Ất Sửu

Sinh năm: 1925, 1985, 2045
Cung: Tốn
Trực: Kiên
Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Khắc: Bình địa mộc
Còn nhà: Bạch Đế (Phú Quý)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con chó
Ông Quan Đế độ mạng

Ất Sửu số mạng cuộc đời,
Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên,
Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà,
Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,
Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay,
Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam, nữ mạng (1925, 1985, 2045) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Sửu

Tình cảnh cuộc sống khá đặc biệt, cũng có đôi phần là thoải mái, tuy nhiên không kéo dài lâu. Việc này là do mạng số ở vào một cung kỳ dao động mãnh liệt, khi tuổi còn trẻ thì đa đoan, khi lớn lại thì chịu nhiều lo lắng, bất an, không lúc nào được yên trí, thanh nhàn để hưởng thụ.

Nói chung là cuộc đời luôn như đang ở trong trận cuồng phong, luôn có gió bão, cuộc đời chẳng mấy khi được biển yên sóng lặng cả.

Người tuổi Ất Sửu thường là người có mạng giàu, tuy nhiên lại hay gặp phải thất bại trong công việc một cách bất ngờ. Số mệnh được hưởng thọ khoảng từ 60 tuổi đến 65 tuổi. Cũng còn tùy phước tạo lập được, nếu ăn ở phúc đức thì sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở dối chắc chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Sửu

Cuộc đời của tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng âm lịch sau đây: 5, 6 và 9.

Nếu như số không được may mắn lắm mà sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Nếu như may mắn mà tuổi này sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì cuộc đời sẽ không phải thay đổi lần nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Sửu

Về gia đạo những người tuổi Ất Sửu thì có khá nhiều điều phiền phức. Tuy nhiên, nhờ biết nhẫn nại nên cuộc sống không có điều gì xấu xảy đến, không chịu nhiều điều khổ tâm. Về phần con cái thì có được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và công danh hơn là cá nhân mình.

Đường công danh khi còn nhỏ thì có phần sôi động, tuy nhiên, từ tuổi 38 về sau lại khá im lặng và dần lắng xuống, không có sự phát triển thêm. Những người tuổi Ất Sửu thì đường công danh, sự nghiệp của con cháu sẽ phát triển hơn là cá nhân người đó. Nói vậy không xó nghĩa là không có, chỉ là trong đời thời gian đó rất ngắn. Đối với những người có được chút ít địa vị ở trong xã hội thì thường những người đó có được nhiều âm đức, chính vì thế mới có thể hưởng chung phần lên cao của đường công danh của con cháu mình.

Từ năm 32 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới dần được ổn định bền vững, phát triển hơn trước. Còn trước thời điểm này sẽ có thể nhiều lần gặp thất bại, sự nghiệp sụp đổ, nhưng ngay sau đó sẽ lại cứu vãn được mọi việc, rồi cuối cùng cũng sẽ được vững bền lâu dài. Và từ đó về sau cũng không còn gặp nhiều biến động, lo lắng hay sự cố bất ngờ nữa. Nhưng nếu gặp được vợ trùng hợp tuổi tác thì tiền tài sẽ được vững chắc và thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, tuổi này về vấn đề tiền bạc cũng ra vào thất thường, nhưng tuổi càng cao thì tiền tài sẽ vượng phát hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Sửu

Muốn công việc làm ăn được thuận lợi thì trước khi hùn hạp hay hợp tác để làm ăn với một người nào đó thì bạn phải lựa chọn tuổi để hợp làm ăn với mình. Những tuổi mà có thể kết hợp làm ăn với tuổi ất sửu nam mạng gồm có: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Những tuổi này cực hợp để kết hợp làm ăn với tuổi của bạn cho nên hãy lựa chọn trước khi bắt tay vào công việc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Sửu

Trước hết, hãy xem tuổi vợ chồng trước khi đi tới hôn nhân chính thức với một người nào đó. Bởi vì, tuổi của người mình lựa chọn để lấy làm vợ cũng cực kì quan trọng. Nếu muốn cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, gia đình khấm khá về tiền bạc thì cần phải lựa chọn người tuổi hợp về tình duyên, hợp về tiền tài để kết hôn. Chính vì vậy, tuổi Ất Sửu nam mạng nên lựa chọn những tuổi sau để tiến tới hôn nhân: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Một cuộc sống vô cùng tươi đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm đang chờ đón bạn nếu như bạn lựa chọn cho mình một trong những tuổi kể trên để kết hôn.

Nếu như kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì chỉ được thịnh vượng về đường tình duyên tức là vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm chứ không được giàu sang phú quý. Nhưng mặc dù vậy thì cũng không rơi vào cảnh túng thiếu, tiền bạc đủ dùng ở mức trung bình thì đường tài lộc không được hợp.

Nếu tuổi này kết hôn với những nữ mạng tuổi: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì rất có thể cuộc sống vợ chồng khó có thể được hạnh phúc, thậm chí còn hay xung đột cãi vã vì đường tình duyên không hợp. Tiền bạc cũng vậy, không được giàu sang mà còn trở nên túng thiếu vì tài lộc xung khắc.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Sửu

Đừng hợp tác làm ăn hay tính tới chuyện hôn nhân với những người thuộc trong những tuổi đại kỵ với bạn vì dù có kết hợp làm ăn cũng sẽ thất bại thảm hại, dù có cố tình tiến tới hôn nhân thì cũng không hạnh phúc, thậm chí còn nguy hại tới bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi ất sửu nam mạng gồm có: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Khó khăn nhất trong những năm:

Vào những năm ở tuổi 22, 26, 28, 31, 34, người tuổi này có thể gặp bệnh hoạn, bị tai nạn hoặc là suýt mất mạng, việc làm ăn thì khó khăn, thất bát. Trừ những năm trên ra thì hầu như cuộc đời của bạn có số vượng phát về đường tài lộc và cả sự nghiệp nữa.

Ngày và giờ hợp để xuất hành hợp nhất với nam mạng tuổi Ất Sửu

Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Nếu như vậy thì công việc, các giao dịch tiền bạc, sự nghiệp sẽ mau phát, thu được nhiều kết quả tốt, không lo lắng gặp phải thất bại hay rủi ro trong cuộc sống.

Diễn tiến cuộc đời qua từng năm:

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 42 được coi là một năm rất tốt và có số vượng phát về đường tài lộc, có thể còn sinh được quý tử. Nếu sinh con gái trong năm này thì sẽ phát tài ngay. Vì năm này rất tốt nên cần biết nắm bắt cơ hội để thu thắng lợi trong công việc làm ăn. Sang tuổi 43, sức khỏe có phần suy yếu, làm ăn gặp thất bại, tháng 6 là đại kỵ nên không nên đi đâu xa, nếu không có thể sẽ gặp tai nạn. Năm 44 tuổi thì gia đình và sự nghiệp có phát triển về tài lộc ít nhiều, nhưng con cháu lại gặp phải sự đau buồn, tháng 8 đại kỵ, gia tộc sẽ gặp chuyện buồn. Năm 45 tuổi thì khá tốt, tài lộc phát, ấm êm, còn con cháu thì có sự thay đổi trong công việc, cũng có thể là được thăng chức.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp khó về thân thể, công việc làm ăn thì có bước tiến lớn, tài lộc thì vào nhiều vào tầm tháng 7, tháng 8. Khi bước sang tuổi 47, năm này được coi là khá thuận lợi, nhất là vào tháng 5 và tháng 7 theo lịch Âm. Còn khi 48 tuổi, mọi chuyện không tốt lắm, gia đạo thường xảy ra xích mích, ra ngoài thì gặp nhiều chuyện không may mắn, gặp bệnh tật vào mùa Đông. Khi 49 tuổi, cuộc đời và gia đạo đều ở mức trung bình. Sang năm 59 tuổi, tiền bạc có chút hao hụt, con cháu thì ly tán, gặp sao hạn lớn, chú ý bệnh hoạn nghiêm trọng.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong năm 50 – 51 tuổi, mọi sự hầu như đều tốt đẹp, chỉ có điều là có bệnh hoạn một chút. Sang năm 52 – 53 tuổi thi không được may mắn lắm, tuy nhiên gia đình và công đại lại vẫn chỉ ở mức bình thường. Đến năm 54 – 55 tuổi, gặp nhiều chuyện nguy cấp, nếu như cá nhân không tích đủ phúc đức thì sẽ gặp nhiều thất bại, hoặc có thể là nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt kỵ vào thời điểm Thu Đông.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong mấy năm này số mệnh không được tốt cho lắm, cần phải đề phòng mọi điều bất trắc có thể sẽ xảy ra trong cuộc đời cũng như trong vấn đề gia đạo. Cả con cháu đều làm ăn không thuận lợi trong thời gian này.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng

Người tuổi Ất Sửu số mệnh cuộc đời được hưởng nhiều điều tốt đẹp từ thời trung vận về sau. Tiền vận thì gặp nhiều vất vả, khi vào trung vận, tuy vẫn thường xuyên phải lo âu, buồn bã nhiều trong công việc và đường tài lộc, nhưng lại gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Chỉ khi vào hậu vận thì cuộc đời mới được hưởng an nhàn, thảnh thơi.

Nữ Mạng – Ất Sửu

Sinh năm: 1925, 1985, 2045
Cung: Tốn
Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Xương: Con trâu
Tướng tinh: Con chó
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,
Đời cô lắm nổi sóng ba đào.
Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,
Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.
Thân thế từng phen sầu lận đận,
Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.
Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,
Phong sương nào quãng đời gian khó,
Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.
Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,
Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam, nữ mạng (1925, 1985, 2045) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Cuộc đời thời trẻ nhiều phiền muộn, lo lắng, nhưng kể từ trung vận về sau thì lại nhận được rất nhiều may mắn.

Tuy số người tuổi này không thể được tốt cho lắm, đường tài lộc cũng không đầy đủ lắm, nhưng chỉ cần bước vào hậu vận thì sẽ nhận được an nhàn và sung túc. Hưởng thọ trung bình từ 58 tuổi đến khoảng 64 tuổi. Hãy cố gắng sống tốt đẹp giúp đỡ người để được tăng kỷ, nếu sống ác độc hoặc hay làm những việc bất chính thì chắn chắn kỷ sẽ bị giảm trừ.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Nếu như tuổi Ất Sửu nữ mạng mà được sinh hạ vào các tháng âm lịch sau đây thì cuộc đời chắc chắn phải có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên. Đó là các tháng: 1 và 3.

May mắn hơn nếu như tuổi này mà sinh hạ vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.

Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Lúc trẻ tuổi thì gia đạo có nhiều điều lộn xộn và khắt khe. Vào trung vận thì gặp nhiều buồn lo. Sang hậu vận thì mới có được yên ấm.

Về công danh, dù có cũng chỉ ở mức độ bình thường, không được cao nhưng cũng không thấp lắm. Nếu theo đuổi công danh thì sự nghiệp hay tiền tài cũng vẫn chỉ nằm trong mức trên.

Phần về tiền bạc, người tuổi Ất Sửu không có mệnh sang giàu phú quý, tuy nhiên cũng nằm trong mức bình thường, có chút dư dả. Nếu có sự nghiệp thì sang tuổi 37 sẽ dần được vững chắc. Còn từ 43 tuổi trở về sau sẽ có được cơ hội để tạo lập sự nghiệp riêng.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Lựa chọn người hợp tuổi để kết hợp làm ăn là một việc nên làm bởi vì chỉ khi kết hợp với những người hợp tuổi trên con đường làm ăn thì công việc mới có sự thuận lợi, lộc mới được vào nhiều. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ mạng nên chọn những người tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi để kết hợp làm ăn. Có như thế công việc làm ăn mới xuôi chèo mát mái, tiền vào như nước sông đà – tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn cũng là một việc tối quan trọng. Bởi vì, khi tuổi vợ và tuổi chồng có sự tương hợp hỗ trợ thì mọi việc đều thuận. Nếu hợp về tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc về mặt tình cảm, nếu hợp về tiền tài công danh thì tiền bạc sẽ thịnh vượng. Chính vì thế nữ mạng ất sửu nên lựa chọn những tuổi này để kết hôn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Nếu như lỡ kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau này khó có được sự giàu sang vì không có sự tương hợp trong đường tài lộc công danh. Tuy nhiên may mắn thay là đường tình duyên vẫn hợp cho nên tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc bền lâu.

Nếu như tuổi này kết hôn với những nam mạng tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì e rằng cuộc sống của hai vợ chồng về sau khá vất vả. Vất vả cả về đường tình cảm lẫn tiền bạc vì 5 tuổi kể trên không hợp với tuổi ất sửu nữ về tình duyên và cả tiền tài.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Sửu

Khi nói đến hai chữ “đại kỵ” thì bạn biết rằng cần phải tránh. Chính vì thế tuổi ất sửu nữ cần tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn cùng hay chọn lựa làm đối tác làm ăn thì chỉ có thất bại, nếu kết hôn cùng thì nguy hại tới cả bổn mạng chứ chưa tính tới chuyện có hạnh phúc hay là không.

Khó khăn nhất vào những năm:

Vào những năm bạn ở tuổi 19, 23, 28, 35, 43 thì trong công việc có thể sẽ gặp nhiều bê bối, rất khó thu được thành công, càng khó có được tiền bạc, cả năm đều có khó khăn trong cuộc sống lẫn gia đạo. Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận, đề phòng bị hao tổn tiền bạc, gặp bệnh hoạn trong những năm này.

Ngày và giờ hợp để xuất hành của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Nếu muốn làm ăn xa, tạo lập cơ nghiệp thì nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là tốt nhất. Nếu vậy trong mọi việc sẽ thu được nhiều thắng lợi, ít gặp thất bại hơn trong mọi việc.

Diễn tiến cuộc đời trong từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Những năm này vấn đề tình cảm là vượng phát nhất, tuy nhiên cũng cần cẩn thận bị người lừa gạt, lợi dụng hoặc là bị tan vỡ. Trong mọi việc đều cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó. Vào tuổi 20 thì sẽ gặp được mối tình lớn, không thì sẽ là người yêu rất lý tưởng. Sang tuổi 21 thì kỵ đi xa và kỵ mùa Xuân.

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 22 tuổi thì kỵ nhất những việc làm mà lén lút hay khuất tất, và dễ phải chịu đau khổ trong chuyện tình cảm. Sang tuổi 23, tài lộc gặp nhiều may mắn. Năm 24 tuổi thì cẩn thận kẻo bị người hãm hại, và kỵ mang tiếng thị phi. Sáng đến năm 25 tuổi thì kỵ mùa Đông và kỵ cả những người bạn nữ đồng tuổi hoặc là thân quen.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Trong những năm này cuộc đời bạn vô cùng tươi đẹp, mọi chuyện từ tình cảm đến chuyện tài lộc, chỉ cần làm là sẽ thành, thu được thành công như ý muốn. Nếu là người đã có gia đình rồi thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Còn nếu chưa lập gia đình, thì trong những năm này sẽ có cơ hội gặp được mẫu người lý tưởng mà bạn luôn mong muốn. Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp trong những năm này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 – 33 tuổi, cần phải cẩn thận những cơn đau bệnh bất ngờ xảy đến. Những năm còn lại có thể coi là trung bình, không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Nhưng sang năm 35 tuổi thì có thể sẽ gặp chuyện lộn xộn trong chuyện tình cảm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi: Những năm này bạn cần cần thận để gìn giữ chuyện tình cảm, tránh gặp phải cảnh đau buồn khiến cuộc đời bạn có thể bị tan nát, hay là đổ vỡ hạnh phúc. Sang năm 41 tuổi thì sẽ có hoạnh tài không ngờ. Còn những năm khác thì mọi chuyện khá bình thường. Tuy nhiên, năm 40 tuổi cần kỵ đi xa, nếu không sẽ gặp xui xẻo.

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 42 tuổi, công việc làm ăn thuận lợi, thu hoạch được nhiều thành công, nhưng chú ý tháng 9 có thể bị bệnh nhẹ. Sang tuổi 43 thì vấn đề bổn mạng có chút không tốt, không vững vàng, vì vậy rất cần cẩn trọng trong những giao dịch về vấn đề tiền bạc và trong mọi công việc khác. Tuổi 44 thì khá tốt, làm ăn có thể thăng tiến, đặc biệt là vào tháng 2, 8 là hai tháng đại cát đại lợi. Năm 45 tuổi thì lại khá bình thường, mọi chuyện trong cuộc sống, công việc đều ở mức trung bình, không xảy ra chuyện quan trọng gì.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi thì chuyện tình cảm khá tốt đẹp, chuyện làm ăn cũng khá thuận lợi. Sang đến năm 47 tuổi thì vào khoảng tháng 6, 9 sẽ bị hao tổn về tiền bạc, con cái có thể gặp bệnh hoạn hoặc là phải đi xa hay chuyển nơi ở. Đến năm 48 – 49 tuổi thì đường tài lộc lại phát đạt, phần gia đình thì được hòa thuận và yên ấm. Sang đến năm 50 tuổi thì cũng khá là tốt, tuy nhiên từ tháng 10 trở đi lại có xung hạnh, vì vậy cần cẩn thận gìn giữ cơ thể mình, bổn mạng thì có phần yếu kém.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, chuyện gia đình không được tốt đẹp cho lắm, bổn mạng cũng bị suy yếu một cách rõ ràng, phải cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc cũng như trong công việc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những năm này tốt nhất không nên tạo ra phiền phức không đáng cho gia đình, cần cố gắng tạo không khí hòa thuận và cuộc sống bình thường cho bản thân. Sang tuổi 56 – 57 thì bổn mạng được coi là tốt. Những năm còn lại thì khá bình thường, không có gì đặc biệt cả.

Bài viết liên quan