Tử vi tuổi Ất Tỵ nam, nữ mạng (1905, 1965, 2025)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nam mạng

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng trong cuộc đời có được nhiều điều may mắn, tuy là cuộc sống được đầy đủ nhưng lại thường xuyên lo lắng, bất an. Khi thời trẻ thì cuộc đời cũng ít nhiều gặp sóng gió, vào hậu vận cuộc đời mới bắt đầu được hưởng an nhàn. Nói chung là người tuổi này có được nhiều sự may mắn trong suốt cuộc đời.

Nam Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025
Cung: Khôn
Trực: Nguy
Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
Khắc: Xoa xuyến kim
Con nhà: Xích đế (Tận khổ)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con trâu
Ông Quan Đế độ mạng

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sanh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam, nữ mạng (1905, 1965, 2025) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời, sóng gió chủ yếu ở thời tiền vận. Về sau, hậu vận được hưởng an nhàn sung sướng.

Số hưởng thọ khoảng từ 62 tuổi đến 68 tuổi. Nếu mà ăn ở hiền lành, hành thiện tích đức thì tất sẽ được tăng niên kỷ. Còn nếu ăn gian ở ác thì tất giảm kỷ, đó chính là luật định của tạo hóa.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này về chuyện tình duyên cũng gặp được rất nhiều may mắn, nói chung là thành công nhiều hơn là thất bại, hầu như không phải lo nghĩ nhiều hay là thay đổi trong chuyện tình duyên.

Tuy nhiên, nếu ở tuổi này mà sinh vào tháng 1, 2, 3 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Nếu là sinh ra vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo lịch âm thì có thể sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5, 12 theo lịch âm thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Ất Tỵ

Về phần gia đạo thì nhìn chung là được yên vui, hầu như không xảy ra đau buồn hay là khổ tâm nhiều. Đường công danh khi tuổi nhỏ thì lên bổng xuống trầm liên miên, nhưng khi trưởng thành thì cũng có được danh và tên tuổi trong xã hội.

Về sự nghiệp thì được phát triển mạnh mẽ vào thời điểm từ 30 tuổi trở đi, vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh nghèo đói, túng thiếu như người khác.

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Ất Tỵ

Trong việc làm ăn thì những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu rất hợp để chọn làm đối tượng hùn hạp, hợp tác. Nếu kết hợp cùng những tuổi này thì bạn sẽ thu được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực, cả về mặt công danh lẫn tài lộc.

Chọn lựa vợ, chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Ất Tỵ

Cùng kết hôn với những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được đẩy lên cao, tài lộc và cả danh vọng đều phát triển và đạt nhiều thành công..

Nhưng nếu kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn thì sau này bạn chỉ có thể tạo lập được một cuộc sống ở mức trung bình thôi.

Còn nếu như bạn nhất quyết chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý thì bạn sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, túng thiếu, bần hàn vô cùng. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn cả về mặt tình duyên lẫn vật chất, tiền bạc.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý, vào những năm bạn ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 53 thì không nên kết hôn, cưới vợ. Những năm này quá xung khắc với tuổi của bạn, nếu kết hôn sẽ đem lại điềm xấu.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này kỵ với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Vì vậy dù là kết hôn hay là hợp tác làm ăn đều đem lại xui xẻo, có thể sẽ lâm vào tình cảnh tuyệt mạng bất ngờ, hoặc là biệt ly ở giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi kỵ thì cần phải thường xuyên khấn vái, cúng sao giải hạn theo từng năm thì mới mong được giải hạn, tai qua nạn khỏi.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này vào những năm tuổi 27, 35, 47, 53 là thời điểm gặp phải nheièu khó khăn nhất. Trong thời gian này thì tiền bạc có thể thiếu kém vì bị khắc kỵ.

Ngày và giờ hợp để xuất hành với nam mạng tuổi Ất Tỵ

Tuổi này hợp nhất là xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn. Nếu xuất hành đúng thời điểm trên thì có thể đem về nhiều thành công, không phải quá lo lắng chuyện thất bại vì làm việc gì cũng gặp được may mắn.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi thì đường tình duyên gặp nhiều tốt đẹp. Sang năm 21 – 22 tuổi thì có nhiều chuyện hay đẹp xảy đến, có nhiều cơ hội và dịp tốt để phát triển việc làm ăn. Còn năm 23 – 24 tuổi thì cần phải đề phòng và cẩn trọng mọi việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cũng phải chú ý hơn tới đường công danh tương lai của mình. Năm 25 tuổi thì khá bình thường, chỉ có kỵ vào tháng 10 mà thôi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì có thắng lợi lớn trong chuyện công danh cũng như sự nghiệp. Năm 27 – 28 tuổi thì không nên đi xa hay là thực hiện những công việc làm ăn lớn, sẽ gặp hại, không thu được kết quả tốt. Năm 29 – 30 tuổi thì cuộc sống nói chung cũng khá tốt, chuyện tình cảm cũng như tài lộc đều ở mức bình thường.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì cuộc sống vẫn ở mức trung bình. Năm 32 – 33 tuổi thì phải cẩn thận, có thể sẽ gặp đau bệnh và hao tài tốn của. Sang năm 34 – 35 tuổi thì công việc làm ăn cũng có phần được phát đạt, phấn trấn hơn trước.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá đẹp về đường tài lộc cũng như là đường công danh. Sang năm 37 – 38 tuổi thì mọi chuyện cũng tạm được, chuyện làm ăn thì vẫn bình thường, chuyện tình cảm thì tương đối khá. Năm 39 – 40 tuổi thì có triển vọng trên đường công danh và cả về mặt tài lộc nữa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi thì cẩn cẩn thận trong việc làm ăn, có thể sẽ phải lo lắng và buồn phiền về chuyện gia đình. Năm 42 – 43 tuổi thì có đầy đủ khả năng để làm ăn, có thể gặp được rất nhiều may mắn. Sang năm 44 – 45 tuổi thì những việc xuất hành đi xa là khá tốt, mặt tài lộc cũng được dồi dào, công danh và tài lộc cũng có nhiều điều tốt đẹp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này công việc làm ăn cũng chỉ dừng ở mức trung bình, phần gia đình thì được yên ấm, an vui, con cái cũng được hòa thuận, hầu như không có chuyện quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì bạn nên chú ý và lo toan cho gia đình mình và sự nghiệp nhiều hơn. Không nên lo nghĩ nhiều và quá chú trọng tới việc làm ăn, khiến tinh thần bị hao tổn. Năm 52 tuổi gặp nhiều may mắn, những năm khác thì chỉ ở mức trung bình, vì vậy cần phải cẩn thận, đề phòng nhiều hơn trong mọi chuyện.

Từ năm 56 tuổi đến năm 66 tuổi: Trong khoảng những năm này cuộc sống của bạn được hưởng an nhàn và sung sướng. Năm 62 tuổi nếu hành thiện tích đức được nhiều thì có thể sẽ được thọ lâu hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Trong cuộc đời của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng gặp được rất nhiều điều may mắn, cuộc sống tràn đầy những điều tươi sáng, luôn luôn gặp được những điều tốt đẹp, ít khi phải gặp những chuyện xui xẻo trong cuộc đời.

Nữ Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025
Cung: Đoài
Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con trâu
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam, nữ mạng (1905, 1965, 2025) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Nói chung là suốt cuộc đời đều gặp được tốt đẹp trong cả chuyện làm ăn lẫn vấn đề tiền bạc.

Số hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 65 tuổi. Nếu sống tốt, hay tích đức giúp đỡ người thì niên kỷ sẽ tự dưng được tăng. Tuy nhiên, nếu sống gian ác thì tự dưng niên kỷ sẽ giảm nhiều.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Trong chuyện tình duyên và hạnh phúc của người tuổi này, có thể chia thành ba trường hợp như sau:

Số phận đã định rằng những người tuổi Ất Tỵ nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 3, 6, 8, và 10.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 thì lương duyên của bạn sẽ được vẹn toàn, chung thủy, có được hạnh phúc, không phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Về phần gia đạo của những người tuổi này thì có được nhiều điều tốt đẹp, phần con cái thì có được thăng quan tấn tước, có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần con cái hơn là cá nhân.

Chuyện công danh thì cũng chỉ ở mức độ bình thường, không thể lên cao được.

Còn với vấn đề sự nghiệp, vào tiền vận cũng như trung vận thì còn phải gặp nhiều khó khăn, nhưng vào hậu vận thì mọi chuyện tốt đẹp, hoàn thành được phần sự nghiệp, thu được nhiều điều hay đẹp trong vấn đề này.

Về tiền bạc thì vào tiền vận khá là khó tạo, nhưng bước vào trung vận cũng như hậu vận thì mọi chuyện đều trở lên tốt đẹp hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Những tuổi hợp với người tuổi Ất Tý nữ mạng trong chuyện làm ăn là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Chỉ cần hợp tác, cộng tác hoặc là kết hợp với những tuổi này, dù là bất cứ công việc gì trong cuộc đời thì đều thu được kết quả phát đạt.

Chọn lựa vợ, chồng với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng kết hôn là vô cùng quan trọng, việc chọn được đối tượng phù hợp sẽ giúp cuộc sống sau này của bạn trở lên tốt đẹp hơn.

Nếu chọn kết hôn cùng những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được đầy đủ, được đẩy lên rất cao, bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, phú quý và sung túc suốt đời.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão thì nữ mạng tuổi Ất Tỵ nữ khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để sống một cuộc đời nghèo khổ, một cuộc sống đầy khó khăn, công việc làm ăn cũng khó mà phát triển được. Nói chung là cuộc sống sẽ mãi ở trong cảnh bần hàn, nghèo túng liên miên. Bởi vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn chuyện tài lộc, Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Bên cạnh đó người tuổi này cũng cần chú ý những năm mình ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 thì không nên định chuyện hôn nhân. Nếu bạn nhất quyết kết hôn trong những năm này thì có thể sẽ rơi vào tình cảnh xa vắng triền miên.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 27, 30, 38, 45, 51 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này chuyện làm ăn thì không được phát triển, về cuộc đời thì phải lo lắng, buồn phiền nhiều.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu cứ xuất hành đúng thời điểm trên trong suốt cuộc đời thì sẽ thu được nhiều thắng lợi lớn về chuyện tiền bạc, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong thời gian này thì cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình. Dù là chuyện làm ăn hay là chuyện tình cảm thì cũng chỉ đạt mức trung bình thôi. Nhưng cũng cần phải cẩn thận trong những giao dịch trong suốt những năm này để tránh thất bại, thua lỗ hay lừa đảo.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn cũng có đôi chút phát triển trong vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống được vững chắc và có phần mạnh mẽ hơn trước. Bạn cần phải nhẫn nhục, chịu đựng và cần phải sáng suốt hơn trong những năm này, vì có thể sẽ gặp phải những kẻ gây tai vạ, những chuyện không tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là thời điểm tốt để bạn phát triển hơn nữa về đường công danh cũng như sự nghiệp cá nhân. Những năm này thì cuộc sống của bạn được đảm bảo một cách hoàn toàn, chỉ cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này chuyện tài lộc thu được nhiều điều tốt đẹp, đường công danh cũng sáng sủa hơn, bạn nên dốc hết sức mình và khả năng của bản thân vào chuyện làm ăn thì sẽ đạt được nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc sống của mình. Có thể nói những năm này cuộc sống được phát đạt rất mạnh mẽ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có cơ hội để phát triển hơn về mặt tiền bạc, nếu giữ vững được sự sáng suốt của mình thì chuyện xây dựng sự nghiệp là khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Cuộc sống của bạn trong những năm này được sung túc hoàn toàn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này về phần bạn thì có chút yếu kém, tuy nhiên thì tình cảm trong gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, và cũng có thể thu được thành công trong vấn đề tài lộc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong thời gian này thì vấn đề tài lộc chỉ ở mức bình thường, công việc làm ăn thì không mấy phát triển lắm, cần phải đề phòng, cẩn thận vì bổn mạng khá yếu kém.

Bài viết liên quan