Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Trong cuộc đời của người tuổi Ất Tỵ nữ mạng gặp được rất nhiều điều may mắn, cuộc sống tràn đầy những điều tươi sáng, luôn luôn gặp được những điều tốt đẹp, ít khi phải gặp những chuyện xui xẻo trong cuộc đời.

Nữ Mạng – Ất Tỵ

Sinh năm: 1905, 1965, 2025
Cung: Đoài
Mạng: Phúc đăng hỏa (Lửa đèn nhỏ)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con trâu
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

Loading...

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng Tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng chính xác

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Nói chung là suốt cuộc đời đều gặp được tốt đẹp trong cả chuyện làm ăn lẫn vấn đề tiền bạc.

Số hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 65 tuổi. Nếu sống tốt, hay tích đức giúp đỡ người thì niên kỷ sẽ tự dưng được tăng. Tuy nhiên, nếu sống gian ác thì tự dưng niên kỷ sẽ giảm nhiều.

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Trong chuyện tình duyên và hạnh phúc của người tuổi này, có thể chia thành ba trường hợp như sau:

Số phận đã định rằng những người tuổi Ất Tỵ nữ mạng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch: 3, 6, 8, và 10.

Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì cũng có phần may mắn hơn những người sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 vì chỉ phải thay đổi trong chuyện tình duyên 2 lần mà thôi.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 thì lương duyên của bạn sẽ được vẹn toàn, chung thủy, có được hạnh phúc, không phải thay đổi.

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Về phần gia đạo của những người tuổi này thì có được nhiều điều tốt đẹp, phần con cái thì có được thăng quan tấn tước, có nhiều triển vọng tốt đẹp về phần con cái hơn là cá nhân.

Chuyện công danh thì cũng chỉ ở mức độ bình thường, không thể lên cao được.

Còn với vấn đề sự nghiệp, vào tiền vận cũng như trung vận thì còn phải gặp nhiều khó khăn, nhưng vào hậu vận thì mọi chuyện tốt đẹp, hoàn thành được phần sự nghiệp, thu được nhiều điều hay đẹp trong vấn đề này.

Về tiền bạc thì vào tiền vận khá là khó tạo, nhưng bước vào trung vận cũng như hậu vận thì mọi chuyện đều trở lên tốt đẹp hơn.

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Những tuổi hợp với người tuổi Ất Tý nữ mạng trong chuyện làm ăn là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Chỉ cần hợp tác, cộng tác hoặc là kết hợp với những tuổi này, dù là bất cứ công việc gì trong cuộc đời thì đều thu được kết quả phát đạt.

Chọn lựa vợ, chồng với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Việc xem tuổi vợ chồng để chọn lựa đối tượng kết hôn là vô cùng quan trọng, việc chọn được đối tượng phù hợp sẽ giúp cuộc sống sau này của bạn trở lên tốt đẹp hơn.

Nếu chọn kết hôn cùng những người tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống sau này của bạn sẽ được đầy đủ, được đẩy lên rất cao, bạn sẽ được sống trong cảnh giàu sang, phú quý và sung túc suốt đời.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão thì nữ mạng tuổi Ất Tỵ nữ khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau vè đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Còn nếu bạn vì thương yêu mà quyết định kết hôn với những người tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để sống một cuộc đời nghèo khổ, một cuộc sống đầy khó khăn, công việc làm ăn cũng khó mà phát triển được. Nói chung là cuộc sống sẽ mãi ở trong cảnh bần hàn, nghèo túng liên miên. Bởi vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn cả về đường tình duyên lẫn chuyện tài lộc, Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Bên cạnh đó người tuổi này cũng cần chú ý những năm mình ở tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 thì không nên định chuyện hôn nhân. Nếu bạn nhất quyết kết hôn trong những năm này thì có thể sẽ rơi vào tình cảnh xa vắng triền miên.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này vào những năm ở tuổi 27, 30, 38, 45, 51 thì gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời. Những năm này chuyện làm ăn thì không được phát triển, về cuộc đời thì phải lo lắng, buồn phiền nhiều.

Ngày và giờ hợp để xuất hành đối với nữ mạng tuổi Ất Tỵ

Người tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn là hợp nhất. Nếu cứ xuất hành đúng thời điểm trên trong suốt cuộc đời thì sẽ thu được nhiều thắng lợi lớn về chuyện tiền bạc, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong thời gian này thì cuộc sống cũng chỉ ở mức trung bình. Dù là chuyện làm ăn hay là chuyện tình cảm thì cũng chỉ đạt mức trung bình thôi. Nhưng cũng cần phải cẩn thận trong những giao dịch trong suốt những năm này để tránh thất bại, thua lỗ hay lừa đảo.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này cuộc đời bạn cũng có đôi chút phát triển trong vấn đề nghề nghiệp, cuộc sống được vững chắc và có phần mạnh mẽ hơn trước. Bạn cần phải nhẫn nhục, chịu đựng và cần phải sáng suốt hơn trong những năm này, vì có thể sẽ gặp phải những kẻ gây tai vạ, những chuyện không tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là thời điểm tốt để bạn phát triển hơn nữa về đường công danh cũng như sự nghiệp cá nhân. Những năm này thì cuộc sống của bạn được đảm bảo một cách hoàn toàn, chỉ cần chú ý trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc là được.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này chuyện tài lộc thu được nhiều điều tốt đẹp, đường công danh cũng sáng sủa hơn, bạn nên dốc hết sức mình và khả năng của bản thân vào chuyện làm ăn thì sẽ đạt được nhiều điều hay đẹp cho chính cuộc sống của mình. Có thể nói những năm này cuộc sống được phát đạt rất mạnh mẽ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này bạn có cơ hội để phát triển hơn về mặt tiền bạc, nếu giữ vững được sự sáng suốt của mình thì chuyện xây dựng sự nghiệp là khá dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Cuộc sống của bạn trong những năm này được sung túc hoàn toàn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này về phần bạn thì có chút yếu kém, tuy nhiên thì tình cảm trong gia đình lại có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, và cũng có thể thu được thành công trong vấn đề tài lộc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong thời gian này thì vấn đề tài lộc chỉ ở mức bình thường, công việc làm ăn thì không mấy phát triển lắm, cần phải đề phòng, cẩn thận vì bổn mạng khá yếu kém.

Loading...

Đánh giá

Bài viết liên quan