Tử vi tuổi Bính Dần nam, nữ mạng (1926, 1986, 2046)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nam mạng

Những người nam mạng tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa nên cả đời trong lòng đều chất chứa những phiền muộn, những người này hầu như chẳng bao giờ có được sự thảnh thơi, an nhàn về mặt tinh thần. Mặc dù cả đời họ luôn phải nghĩ ngợi nhiều thứ nhưng về mặt thể xác và cuộc sống vật chất thì lại được thuận lợi.

Nam mạng – Bính Dần

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ
Được cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Bính Dần cung Lửa trong lu,
Sinh thời Xuân Hạ yên lành thảnh thơi.
Thu Đông chẳng thuận lỗi mùa,
Lỗi sinh cơ cực nên chàng lo âu.
Mệnh này cả gái lẫn trai,
Thông minh đa trí ít ai thiệt thà.
Cơ mà rất nhiều đàn bà,
Hai tay gây dựng sự nghiệp mà nên.
Sinh thời cốt cách vững bền,
Gia môn cơ nghiệp một tay góp thành.
Xuân thời chẳng đặng yên thân,
Không bằng trung vận vẹn toàn mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc vẫn xuân,
Số năm tuổi hãy còn nợ duyên.

Tử vi tuổi Bính Dần nam, nữ mạng (1926, 1986, 2046) Tử vi trọn đời

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Dần

Mặt khác, những người tuổi Bính Dần thường hay do dự, không kiên định nên dễ bị kẻ xấu lừa gạt sự tốt bụng, hay thương người của họ. Những người tuổi này tuy không hoàn toàn được toại nguyện về tiền bạc nhưng tình cảm, gia tộc lại vô cùng tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Bính Dần chỉ gặp phải khó khăn về mặt tinh thần, tâm tưởng ít khi được thảnh thơi, còn về thể xác hay tình cảm trong gia đình thì hoàn toàn tốt đẹp.

Những người nam giới tuổi Bính Dần có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 50 tuổi đến 55 tuổi, có thể được tăng hay bị giảm tuổi thọ tùy vào cách ăn ở và phúc đức của họ.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Bính Dần

Con đường tình duyên của những người nam mạng tuổi Bính Dần thường phải trải qua nhiều biến cố, thay đổi ở giai đoạn đầu. Suốt cuộc đời, họ cũng phải chịu nhiều khổ đau hơn trong tình duyên so với những người tuổi khác. Chuyện tình cảm của những người này khó lòng được toàn vẹn, nếu muốn có được hạnh phúc lâu dài thì cũng phải hi sinh rất nhiều thứ khác để đánh đổi.

Nhìn chung, đường hôn nhân của những người nam mạng tuổi Bính Dần được chia làm ba trường hợp như sau:

– Nam mạng tuổi Bính Dần sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 2, 3 và 9 âm lịch.

– Bạn nếu được sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.

– Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 1, 5 và 12 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Công danh, gia đạo của nam mạng tuổi Bính Dần

Gia đạo của những người nam giới tuổi Bính Dần thường không được yên ổn ở thời tiền vận, cuộc sống vô cùng khó khăn, nhiều phiền muộn xảy ra nên khó lòng có được sự yên ấm trong gia đạo. Mọi thứ chỉ được tốt đẹp hơn bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, mặc dù vậy nhưng không hẳn sẽ được tốt đẹp hoàn toàn. Trong gia đạo, họ nên có sự nhường nhịn để tránh những thị phi, xung đột và tranh chấp.

Con đường công danh của những người này sẽ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi, họ cũng nên bằng lòng an phận với điều đó, tránh ham mê công danh mà trèo cao thì sẽ gặp phải nhiều tổn thất hơn.
Về sự nghiệp của những người này thì cũng có thể đạt được thành công nhưng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều, bỏ ra rất nhiều công sức, sau đó mới đạt được thành công từ năm 38 tuổi trở đi. Nhưng sự nghiệp của họ cũng khó lòng được bền vững, dễ được nhưng cũng dễ mất. Phải bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi thì họ mới có thể giữ được những thành quả của mình.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mạng tuổi Bính Dần

Các tuổi hợp để làm ăn với tuổi Bính Dần là tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, tuổi Quý Dậu và tuổi Giáp Tý. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, công việc làm ăn của bạn sẽ có được nhiều thuận lợi, càng ngày càng phát triển. Không những thế, khi hợp tác làm ăn với những người có tuổi hợp với mình, bạn còn tránh được những rủi ro về thất thoát tiền bạc.

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nam mạng tuổi Bính Dần

Theo xem tuổi vợ chồng thì nam mạng tuổi Bính Dần nếu kết hôn với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này. Những tuổi này hợp cả về mặt tình duyên, tiền tài lẫn danh vọng. Vì vậy cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, dẫn đường đến thành công và hạnh phúc.

Nếu kết hôn với một trong những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì nam mạng tuổi Bính Dần khó mà có được một cuộc sống trong giàu sang phú quý. Tiền bạc có chăng cũng chỉ ở ngưỡng trung bình, cũng không hẳn là rơi vào cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, vợ chồng vẫn hợp nhau về đường tình duyên cho nên tình cảm vẫn mặn nồng.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ để kết hôn vì 3 tuổi kể trên khá xung khắc với tuổi Bính Dần nam mạng. Nếu như kết hôn thì cuộc sống sau này khó tránh khỏi sự nghèo túng và tình cảm vợ chồng không yên ấm.

Vào các năm 16 tuổi, 22 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi, 46 tuổi và 52 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là các năm xung khắc với tuổi của bạn. Kết hôn vào các năm này sẽ có một cuộc hôn nhân đầy nghịch ý, nhiều đau khổ, biệt ly, ảnh hưởng xấu đến tài vận của bạn.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Bính Dần

Trong cuộc sống, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người có tuổi đại kỵ với bạn, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại, có khi còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Các tuổi đại kỵ với người tuổi Bính Dần là tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi.

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Bính Dần

Nam mạng tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhất định của cuộc đời, đó là các năm mà bạn ở trong độ tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi. Vào các năm trong độ tuổi này, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận thân thể có bệnh tật, tai nạn có thể xảy ra, trong việc làm ăn cũng gặp không nhiều thuận lợi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam mạng tuổi Bính Dần

Nam mạng tuổi Giáp Dần rất hợp với giờ, ngày, tháng chẵn để xuất hành đi xa. Mọi sự đối với người tuổi Bính Dần sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Diễn biến từng năm của nam mạng tuổi Bính Dần

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, mọi mặt trong cuộc sống của bạn đều được thành công tốt đẹp, tài lộc dồi dào, tình cảm thuận lợi và gia đạo cũng đều êm đẹp. Trong hai năm 42 tuổi và năm 43 tuổi, bạn sẽ đạt được nhiều thành công cả về tài vận lẫn tình cảm. Trong hai năm 44 tuổi và năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp hạn về bệnh tật, nên cố giữ cho tâm thái được thanh tịnh để cuộc sống thanh thản hơn.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, trong gia đình bạn sẽ có sự thay đổi hoặc là có người phải đi tha hương cầu thực ở xa. Trong hai năm 47 tuổi và 48 tuổi, cẩn trọng về sức khỏe, công việc làm ăn có thể gặp phải một số trở ngại. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cuộc sống của bạn với gia đình và người thân được hoàn toàn tốt đẹp, về cá nhân thì có hơi kém hơn đôi chút.

Từ năm 51 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá bình lặng, hầu như không có biến động nào xảy ra. Bạn sẽ thường xuyên bị hao tài tốn của, cần phải đề phòng trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần nữ mạng

Nhìn chung, cuộc sống của những phụ nữ tuổi Bính Dần không được an nhàn, thường lâm vào tình cảnh phải lo toan, suy nghĩ, tiền vận nổi trôi có phần vô định. Thời trung và hậu vận, nhờ sự cố gắng mới có thể yên ổn, hạnh phúc được.

Những phụ nữ tuổi Bính Dần có thể được hưởng thọ từ 55 tuổi đến 73 tuổi. Nhưng còn phụ thuộc vào đức độ ăn ở, nếu bạn sống thiện nghĩa, làm nhiều việc tốt cho đời thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ, bằng không, ăn ở độc ác sẽ bị giảm bớt tuổi thọ.

Nữ Mạng – Bính Dần

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung: KHẢM
Mệnh: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Xương: CON CỌP. Tướng tinh: CON CHIM TRỈ
Bà chúa ngọc độ mạng

Bính Dần cung Lửa trong lu,
Sinh thời Xuân, Hạ yên vui an nhàn.
Thu Đông sanh gái là nàng,
Lỗi sinh cơ cực nên nàng âu lo.
Lỗi sinh đeo giỏ hái dâu,
Quanh năm nghèo đói buồn phiền vì đâu.
Đặng sinh an ngủ có giờ,
Người người hầu hạ đợi chờ khiến sai.
Tuổi Dần cho dù là ai,
Thông minh đa trí chẳng ai sánh bằng.
Giận ai muốn tới ăn gan,
Ai phá biết lỗi than van chịu liền.
Xuân thời chẳng được an nhàn,
Cuối đời sung túc vẹn tròn mấy thân.

Tử vi tuổi Bính Dần nam, nữ mạng (1926, 1986, 2046) Tử vi trọn đời

Tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Dần

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu là sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.

Gia đạo, công danh của nữ mạng tuổi Bính Dần

Những người phụ nữ tuổi Bính Dần chỉ đạt được công danh ở mức trung bình, nếu chỉ chú tâm về tiền bạc, không cần công danh thì có thể lên cao. Gia đạo của người tuổi Bính Dần tuy có nhiều xáo trộn nhưng từ 40 tuổi trở đi sẽ ổn định, yên ấm.

Cũng bắt đầu từ năm 40 tuổi trở đi, phụ nữ tuổi Bính Dần có nhiều cơ hội phát triển về tiền tài, cuộc sống bắt đầu no đủ về vật chất, ngày càng có nhiều niềm vui.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Bính Dần

Các tuổi có thể hợp tác làm ăn với người tuổi Bính Dần là tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ và tuổi Quý Dậu. Nếu hợp tác với 3 tuổi này, người tuổi Bính Dần không những làm ăn rất suôn sẻ, mà còn được thuận lợi cả về nhiều phương diện khác nữa.

Lựa chọn vợ, chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Bính Dần

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nữ mạng tuổi Bính Dần hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Thế nhưng nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, khó có thể giàu có về tiền bạc vì 2 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hỗ trợ về công danh tiền tài. Chính vì thế mà không giàu nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc thương yêu nhau.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Một số năm xung khắc mà những người nữ Bính Dần nên tránh kết hôn chính là năm 22, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Bính Dần

Các tuổi đại kỵ với Bính Dần nữ mạng gồm có các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Các tuổi trên đây nếu kết hôn thì hay gặp cảnh chia lìa, nguy hại tới tính mạng. Trong sự làm ăn thì thất bát, xui xẻo.

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Bính Dần

Những năm khó khăn nhất đối với tuổi Bính Dần nữ mạng là các năm 27, 33, 38 và 43 tuổi, những năm này đều khiến cho người tuổi này thường xuyên bị tai bay vạ gió, công việc thay đổi liên tục, dễ bị lừa gạt. Gia đình cũng không được hòa thuận, yên ổn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần xuất hành vào các ngày hợp nhất là các ngày, giờ và tháng lẻ. Nếu trong chuyến đi xa hoặc làm ăn mà xuất hành đúng thời điểm này thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, đại cát đại lợi, làm gì cũng thành công.

Diễn biến từng năm trong đời

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 18 tuổi, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ bị những người mình tin tưởng lợi dụng. Vào năm 19 tuổi, bạn có được một tình yêu đẹp nhưng lại không được bền lâu, hai người sẽ phải chia xa. Vào năm 20 tuổi, bạn kỵ tháng 6 Âm lịch và tránh xuất hành đi xa. Từ năm 21 tuổi đến năm 23 tuổi, bạn sẽ có cơ hội để gặp được người bạn đời của mình. Năm 24 tuổi là một năm rất thuận lợi để bạn kết hôn. Bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, bạn sẽ có những phát triển vượt bậc trong cả chuyện tình cảm lẫn vận thế.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Một khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời, sự nghiệp của bạn đạt được những thành quả rất lớn, gia đạo luôn vui vẻ, êm ấm. Bạn nên thực hiện các dự định quan trọng của mình vào những năm này, vì sẽ có rất nhiều thuận lợi, mọi mưu sự đều sẽ thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc đời con người vốn thiên biến vạn hóa, có lúc được lên cao, có lúc lại bị suy giảm. Trong các năm này, vận thế của bạn sẽ bị kém đi so với các năm trước đó. Bạn sẽ phải đối mặt với sự lừa gạt, hao tổn tài lộc, thường xuyên gặp phải bệnh tật và những khổ đau. Ngay cả trong sự nghiệp làm ăn cũng gặp phải nhiều trở ngại và thất bại. Nhưng may mắn là bổn mạng luôn được giữ vững.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá yên tĩnh trong cuộc đời bạn, về tài vận, tiền bạc thì ổn định ở mức trung bình. Nhưng trong chuyện tình cảm sẽ có một số xáo trộn đáng kể, bạn cần phải cẩn trọng, tránh để một giây phút yếu lòng mà làm hạnh phúc gia đình bị tổn hại.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, bạn kỵ các tháng đầu năm, phải từ tháng 6 trở đi thì mọi sự mới được tốt đẹp hơn. Năm 42 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài vận vượng phát. Bạn kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 43 tuổi, các tháng khác ổn định. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, đem đến nhiều thành công cho bạn. Vào năm 45 tuổi, cuộc sống của bạn ở các tháng đầu năm sẽ tốt hơn là nửa cuối năm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để làm những việc lớn lao trong cuộc đời, tài lộc dồi dào. Hai năm 47 tuổi và năm 48 tuổi, cuộc đời bạn ở mức trung bình, không có diễn biến nào lớn xảy ra. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả tài lộc và tình cảm của bạn đều thuận lợi tốt đẹp, nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn tốt đẹp ở mức trung bình. Bạn sẽ bị hao tài đôi chút vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, nhất là về tài vận. Năm 53 tuổi đem đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, kỵ tháng 4 Âm lịch. Năm 54 tuổi khá xấu nên bạn cần phải đề phòng để tránh tổn hại. Năm 55 tuổi là một năm trung bình, không có biến động lớn xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Dù gặp phải nhiều khó khăn hay tổn hại đến bạn thân thì bạn hãy luôn sống lương thiện, tu tâm tích đức thì về sau mọi thứ sẽ đều tốt đẹp.

Bài viết liên quan